» Tìm kiếm:

Thiên Long trang 2

Doc gia binh chon cac nhan vat tac pham cua Kim Dung Độc giả bình chọn các nhân vật, tác phẩm của Kim Dung

Những nhân vật thuộc “thế giới giang hồ” của Kim Dung không chỉ sống trong tiểu thuyết võ hiệp của ông mà còn đi cả vào đời thường một..

Luu Dao nang A Chau trong Thien long bat bo Toi tung rung dong truoc Ho Quan Lưu Đào - nàng A Châu trong Thiên long bát bộ: “Tôi từng rung động trước Hồ Quân”

Bộ phim Thiên long bát bộ do Trung Quốc sản xuất (phát sóng trên HTV9) đang thu hút đông đảo người xem. Trong phim có rất nhiều nữ nhân vật..

Luu Diec Phi nan nhan moi cua anh khieu dam tren mang Lưu Diệc Phi - nạn nhân mới của ảnh khiêu dâm trên mạng

Lưu Diệc Phi - diễn viên điện ảnh của Trung Quốc - từng được khán giả Việt Nam yêu thích qua vai diễn Vương Ngữ Yên trong bộ phim Thiên..

Dien vien Trieu Hoc Nhi tro ve nghe hat Diễn viên Triệu Học Nhi trở về nghề hát

Với thành công rực rỡ trên lĩnh vực ca nhạc, Triệu Học Nhi được nhiều người biết đến là một ca sĩ hơn là một diễn viên dù có mặt trong..

Tran Hao Dan Ninh Tinh de lai an tuong kho phai Trần Hạo Dân: Ninh Tịnh để lại ấn tượng khó phai

Trần Hạo Dân được khán giả màn ảnh nhỏ rất yêu thích qua các nhân vật Đoàn Dự - phim Thiên long bát bộ, Tôn Ngộ Không - Tây Du Ký II, Na..

Doi thoai voi Kim Dung va Nhi Nguyet Ha Đối thoại với Kim Dung và Nhị Nguyệt Hà

Đây là buổi trò chuyện đầu tiên diễn ra trên đài truyền hình Thâm Quyến giữa Kim Dung - một tiểu thuyết gia võ hiệp chiếm nhiều độc giả..

Luu Diec Phi lien tiep bi boi nho Lưu Diệc Phi liên tiếp bị bôi nhọ

Mới 18 tuổi song Lưu Diệc Phi đã là một ngôi sao nổi tiếng TQ được biết đến qua bộ phim “Thần điêu đại hiệp” và “Thiên Long bát..

Nang A Chau Luu Dao da bi mat ket hon "Nàng A Châu" Lưu Đào đã bí mật kết hôn

Thông tin nữ diễn viên Lưu Đào, nàng A Châu xinh đẹp của “Thiên long bát bộ” đã kết hôn bắt đầu xuất hiện trên mạng từ khi nữ diễn viên..