Cat giam thue nhap khau co anh huong den thu ngan sach Cắt giảm thuế nhập khẩu có ảnh hưởng đến thu ngân sách?

Việc thực hiện các cam kết này sẽ không gây tác động tiêu cực cho nguồn thu ngân sách. Đúng một ngày sau khi Việt Nam được kết nạp làm..

Tren 78 SV tu xa chon hoc nganh kinh te Trên 78% SV từ xa chọn học ngành kinh tế

Theo Th.S Hồ Hữu Trí - phó giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa (ĐTTX) Trường ĐH Mở TP.HCM, trường có 21.730 SV theo học hệ ĐTTX. Trong đó có..

TP HCM Bo danh hieu be khoe be ngoan cap quan TP TP.HCM: Bỏ danh hiệu bé khỏe bé ngoan cấp quận, TP

Theo Th.S Nguyễn Thị Kim Thanh - trưởng phòng giáo dục mầm non, Sở GD - ĐT TP.HCM, từ năm 2006 trở đi ngành GD - ĐT TP sẽ không công nhận..

Dieu tri di chung viem nao khoi toi 80 Điều trị di chứng viêm não: khỏi tới 80%

Theo Th.S Nguyễn Quốc Khoa, Viện phó Viện Châm cứu TƯ, điều trị di chứng sau viêm não bằng phương pháp điện châm là cách điều trị ít tốt..

17 kieu bao duoc binh chon Vinh danh nuoc Viet 2006 17 kiều bào được bình chọn “Vinh danh nước Việt 2006”

Đây là kết quả (xếp theo thứ tự ABC) công bố từ hội đồng bình chọn của chương trình “Vinh danh nước Việt”, bao gồm đại diện của Ủy ban..

Trien lam di vat tu lieu cac nuoc ASEAN Triển lãm di vật tư liệu các nước ASEAN

Sáng 18-11, Bảo tàng Lịch sử VN tại TP.HCM đã khai mạc triển lãm chuyên đề "Các nước ASEAN qua di vật và tư liệu". Đây là đợt triển lãm kết..

Phat hanh album nhung ca khuc hang dau cua Bee Gees Phát hành album những ca khúc hàng đầu của Bee Gees

Các nhà sản xuất băng đĩa vừa công bố dự án phát hành album Bee Gees Number Ones (dự kiến tung ra thị trường vào ngày 9/11/2004) gồm 18 bài..

TS David Marr va cuon sach Viet Nam 1945 TS David Marr và cuốn sách Việt Nam 1945

TTCN - + Động cơ nào đã thúc đẩy anh viết cuốn sách về Cách mạng Tháng Tám 1945 nàysau khi đã cho ra đời hai cuốn khác về cách mạng VN? -..

Nhung pha yeu duong dep nhat moi thoi dai Những pha "yêu đương" đẹp nhất mọi thời đại

Mới đây tạp chí Glamour (Mỹ) đã bầu chọn được 16 cảnh "yêu đương" mãnh liệt ấn tượng nhất trên màn bạc. Dưới đây là danh sách sắp xếp theo..

Them dai tinh thuong Thêm dài tình thương

Nhà mình cái gì cũng theo thứ tự tuổi tác, ba rồi đến mẹ rồi mới đến con. Chỉ duy có cái di động là trật tự bị đảo ngược. Con đi học xa..

Chuyen cai di dong Chuyện cái di động

Nhà mình cái gì cũng theo thứ tự tuổi tác, ba rồi đến mẹ rồi mới đến con. Chỉ duy có cái di động là trật tự bị đảo ngược.

Sau linh vuc di dong giup thay doi cuoc song Sáu lĩnh vực di động giúp thay đổi cuộc sống

Cách đây một thế kỷ, nếu muốn liên lạc ở khoảng cách xa, bạn phải đánh một bức điện tới nơi cần đến, hoặc nếu không muốn thì bạn phải đích..

Chien luoc quan tri theo thoi gian Chiến lược quản trị theo thời gian

Chiến lược quản trị theo thời gian có thể áp dụng ở mọi công ty. Nó đặc biệt phát huy tác dụng trong môi trường kinh doanh nhiều biến động..

Dinh luat Moore va chien luoc quan tri theo thoi gian Định luật Moore và chiến lược quản trị theo thời gian

Định luật về tốc độ nhân đôi bộ vi xử lý, do người đồng sáng lập công ty Intel Gordon Moore đưa ra, không chỉ là biểu tượng sức mạnh về kỹ..

Chong toi pham mang Hop tac quoc te theo thoi gian thuc Chống tội phạm mạng: Hợp tác quốc tế theo thời gian thực!

Hợp tác quốc tế trong hoạt động đấu tranh với tội phạm mạng đã trở thành vấn đề được đề cập thường xuyên, do tính chất hoạt động không biên..

HIV giam kha nang gay benh theo thoi gian HIV giảm khả năng gây bệnh theo thời gian

Các nhà khoa học Viện Y học nhiệt đới của Bỉ vừa xác nhận HIV gây bệnh AIDS đã giảm dần độc tính gây bệnh theo thời gian cả về khả năng gây..

Nobel Kinh te 2003 Nobel Kinh tế 2003

Hai nhà nghiên cứu sử dụng dữ liệu dưới dạng số liệu theo chuỗi thời gian kinh tế khi ước tính các mối quan hệ và kiểm tra giả thuyết từ lý..

Hien gia thuan Hiện giá thuần

Giá trị tương lai là khái niệm dễ nắm bắt, vì hầu hết chúng ta đều hiểu được nguyên tắc lãi kép. Đặt tiền vào một tài khoản sinh lời và số..

30 cong cu hang dau danh cho Windows Phan 2 30 công cụ hàng đầu dành cho Windows (Phần 2)

Công việc của bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với sự trợ giúp của những phần mềm tuy nhỏ, miễn phí, nhưng rất hữu ích sau đây. Xin giới..

1 Click Fixer Plus 4.1 Toi uu may tinh theo thoi gian thuc 1 Click Fixer Plus 4.1: Tối ưu máy tính theo thời gian thực

Bạn không cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực máy tính, cũng không cần phải cài đặt những phần mềm chỉnh sửa hệ thống phức tạp, chỉ..