Dieu hanh cua Chinh phu kho nhat la dat dai “Điều hành của Chính phủ khó nhất là... đất đai”

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đánh giá như vậy trong phát biểu tổng kết Hội nghị của Chính phủ triển khai nghị quyết của Quốc hội..

Nhung cau hoi nong nhat gui Thu tuong Những câu hỏi "nóng" nhất gửi Thủ tướng

Trong số 20.000 câu hỏi gửi tới đối thoại với Thủ tướng thông qua website Chính phủ, báo Điện tử TS và Báo Điện tử Đảng Cộng sản, độc giả..

Nhung cau hoi nong nhat gui Thu tuong Những câu hỏi "nóng" nhất gửi Thủ tướng

Lần đầu tiên, Thủ tướng chính phủ sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân vào sáng mai (từ 9-11h). TP xin giới thiệu những câu hỏi được bạn..

Thu tuong Chinh phu se giao luu truc tuyen voi nguoi dan Thủ tướng Chính phủ sẽ giao lưu trực tuyến với người dân

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đăng đàn trực tiếp trả lời chất vấn trước Quốc hội. Đây là phiên chất vấn cuối cùng..

Uu tien cac san pham phan mem ma nguon mo Ưu tiên các sản phẩm phần mềm mã nguồn mở!

Đó là một trong số những quy định được nêu trong Quyết định số 169/2006/QĐ-TTg vừa được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 17/7/2006. Quyết..

Noi cac Nhat lai gap rac roi lien quan den tai chinh Nội các Nhật lại gặp rắc rối liên quan đến tài chính

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe lại vừa phải đương đầu với một vụ bê bối mới khi tân Bộ trưởng Môi trường Ichiro Kamoshita hôm nay đã thừa..

Thu tuong Se loai bo tat ca xe 34 banh khong an toan Thủ tướng: "Sẽ loại bỏ tất cả xe 3-4 bánh không an toàn"

Trao đổi với báo chí sáng 24/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, không thể lấy lý do vì "nồi cơm" mà không triệt để loại bỏ xe thiếu an..

Cac nganh giao duc y te van hoa TDTT Lam sao day manh xa hoi hoa Các ngành giáo dục, y tế, văn hóa, TDTT: Làm sao đẩy mạnh xã hội hóa ?

"Cùng với nhịp độ tăng trưởng kinh tế khá cao trong nhiều năm qua, các lĩnh vực xã hội đã thu được những thành quả quan trọng tuy còn chậm..

Duy tri so hong so do den 2010 Duy trì “sổ hồng”, “sổ đỏ” đến 2010

Tại cuộc họp chiều 26/2 giữa Thường trực Chính phủ và các bộ, ngành có liên quan, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo, vẫn triển khai việc cấp "sổ..

Thu tuong Nguyen Tan Dung trinh co cau Chinh phu nhiem ky moi 5 pho thu tuong va 22 bo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trình cơ cấu Chính phủ nhiệm kỳ mới: 5 phó thủ tướng và 22 bộ

Tăng số phó thủ tướng từ ba lên năm người, giảm số bộ, ngành từ 26 xuống còn 22, giảm số thành viên Chính phủ (CP) từ 30 xuống còn 28. Đó..

Khong tang gia dien sinh hoat cua 80 dan Không tăng giá điện sinh hoạt của 80% dân

Trong 2 giờ đăng đàn Quốc hội chiều 27/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thắng thắn trả lời hàng loạt vấn đề "nóng" như quy hoạch "treo",..

Thai Lan phong thich 900 nguoi bieu tinh Thái Lan phóng thích 900 người biểu tình

Bangkok hôm nay cho biết, họ đã trả tự do cho đa số người bị bắt hồi đầu tuần vì tham gia biểu tình ở miền nam. Theo Thủ tướng Thaksin..

Nhieu lanh dao doanh nghiep danh bac bi cong an ngam Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đánh bạc bị công an ‘ngắm’

Theo Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an,thiếu tướng Phạm Quý Ngọ, ông Nguyễn Văn Kiên, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Đầu tư và..

Thu tuong san sang tra loi chat van Thủ tướng sẵn sàng trả lời chất vấn

“Nếu đại biểu có yêu cầu, tôi sẵn sàng trả lời chất vấn”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trả lời báo chí như vậy bên lề kì họp Quốc hội...

Cuc So huu tri tue nhan lai viec dang ky nhan hieu Cục Sở hữu trí tuệ nhận lại việc đăng ký nhãn hiệu

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa cho ý kiến đồng ý giữ nguyên hệ thống tổ chức các cơ quan quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ như trước khi ban..

Thu tuong Phan Van Khai chi dao Tiep tuc trien khai tot chien dich Thanh nien tinh nguyen he 2004 Thủ tướng Phan Văn Khải chỉ đạo: Tiếp tục triển khai tốt chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2004

Văn phòng Chính phủ ngày 19/5 đã có công văn thông báo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phan Văn Khải về tổ chức hoạt động của thanh niên tình..