» Tìm kiếm:

Theo Tân Hoa

Bao Sepat tan pha Trung Quoc 14 nguoi chet Bão Sepat tàn phá Trung Quốc, 14 người chết

Ít nhất 14 người đã thiệt mạng khi cơn bão Sepat với sức gió 119 km/giờ đổ bộ vào Trung Quốc hôm 19.8. Theo Tân Hoa xã, cơn bão Sepat đã..

Trung Quoc Dong kin duoc gieng gas gay tham hoa o Trung Khanh Trung Quốc: Đóng kín được giếng gas gây thảm họa ở Trùng Khánh

Theo Tân Hoa xã, sáng 27/12, các chuyên gia Trung Quốc đã thành công trong việc bít kín được giếng gas phía tây nam thành phố Trùng Khánh..

Dang Cong San Trung Quoc Cong bo danh sach 178 dieu cam doi voi dang vien Đảng Cộng Sản Trung Quốc: Công bố danh sách 178 điều cấm đối với đảng viên

Theo Tân Hoa xã ngày 20/2, Uãy ban trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vừa đưa ra danh sách 178 điều cấm làm đối với đảng viên...

Cac nuoc GMS ky thoa uoc mo cua bien gioi Các nước GMS ký thỏa ước "mở cửa biên giới"

Theo Tân Hoa xã, hôm qua các nước thuộc Tiểu vùng sông Mekong mở rộng (GMS) đã ký các thỏa thuận "mở cửa biên giới", bao gồm nhiều biện..

Tru tri chua Thieu Lam va oto the thao Trụ trì chùa Thiếu Lâm và ôtô thể thao

Theo Tân Hoa xã, nhà sư trụ trì chùa Thiếu Lâm Thạch Vĩnh Tâm vừa được tặng chiếc ôtô thể thao trị giá 125.000 USD tại hội nghị quảng bá du..

Ngui chat no "Ngửi" chất nổ

Theo Tân Hoa xã, các nhà nghiên cứu của trường Đại học Temple (Mỹ) đã trở thành tổ chức đầu tiên trên thế giới chế tạo thành công một loại..

Trung Quoc phat nang toi che giau thong tin Trung Quốc phạt nặng tội che giấu thông tin

Theo Tân Hoa xã, Quốc hội Trung Quốc đang kêu gọi tăng mức hình phạt đối với những sai phạm liên quan đến các tình trạng khẩn cấp để chuẩn..

O nhiem lam Hoang Ha chuyen do Ô nhiễm làm Hoàng Hà chuyển đỏ

Lần thứ 2 trong chưa đầy một tháng, nước sông Hoàng Hà đã chuyển đỏ vì ô nhiễm. Theo Tân Hoa xã, nước thải từ một trạm cung cấp nhiệt ở gần..

San xuat ethanol tu giong ngo moi Sản xuất ethanol từ giống ngô mới

Theo Tân Hoa xã, các nhà khoa học thuộc Đại học bang Michigan (Mỹ) đã lai tạo được một giống ngô mới mà thân và lá của chúng có thể được..

Trung Quoc Lu lon hon 60 ngan nguoi phai so tan Trung Quốc: Lũ lớn, hơn 60 ngàn người phải sơ tán

Ít nhất 29 người chết, 35 người mất tích và hơn 60.000 người đã phải sơ tán khi mưa lớn gây ra lũ lụt và lở đất tại Trung Quốc. Theo Tân..

Trung Quoc phat nang bac si tac trach Trung Quốc phạt nặng bác sĩ tắc trách

Tân Hoa xã ngày 20/3 đưa tin Bộ Y tế Trung Quốc thông báo đình chỉ công tác 2 bác sĩ lãnh đạo tại Bệnh viện nhân dân Guangde, tỉnh An Huy...

Trung Quoc canh bao nan nha bao dom Trung Quốc cảnh báo nạn nhà báo "dỏm"

Mới đây Cục Báo chí và Xuất bản (GAPP) TQ đã ra một thông tư, trong đó quy định cấm các nhà báo nhận tiền hối lộ để đưa tin có lợi, hoặc..

Anh Bao dong tai san bay Heathrow Anh: Báo động tại sân bay Heathrow

Theo Tân Hoa xã, toàn bộ nhân viên và hành khách tại nhà ga số 3 của sân bay Heathrow ở London (Anh) tối 1.7 đã phải sơ tán sau khi nhân..

Robot lam canh sat Robot làm cảnh sát

Theo Tân Hoa xã, cảnh sát robot và binh sĩ robot sẽ sớm trở thành hiện thực khi công ty sản xuất robot của Mỹ iRobot hợp tác với một công..

Chang trai bi mat cua Jennifer Aniston chinh la nguoi mau Paul Sculfor "Chàng trai bí mật" của Jennifer Aniston chính là người mẫu Paul Sculfor

Theo Tân Hoa xã, người đàn ông bí mật của Jennifer Aniston chính là người mẫu Anh Paul Sculfor. Anh chàng người mẫu này chính là người đã..

Trung Quoc No lien tiep tai hai quan ca phe Internet Trung Quốc: Nổ liên tiếp tại hai quán cà phê Internet

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong các vụ nổ tối 6/5 tại hai quán cà phê Internet ở Hefei, thủ phủ của tỉnh Anhui,..

Iraq Cac lanh dao bo toc doi tha Saddam Iraq: Các lãnh đạo bộ tộc đòi thả Saddam

Theo Tân Hoa xã số ra ngày 4/9, 300 lãnh đạo bộ tộc ở Iraq đã yêu cầu Tòa án phóng thích cựu Tổng thống Saddam, đình chỉ những lời cáo buộc..

Trung Quoc No mo than lam it nhat 46 nguoi thiet mang Trung Quốc: Nổ mỏ than làm ít nhất 46 người thiệt mạng

Theo Tân Hoa xã, rạng sáng 6.12, một vụ nổ mỏ than đã xảy ra ở thành phố Lâm Phần, một khu vực nhiều mỏ than tỉnh Sơn Tây, miền bắc Trung..

Trung Quoc lap so den my pham Trung Quốc lập sổ đen mỹ phẩm

Theo Tân Hoa xã, trong chiến dịch chấn chỉnh chất lượng sản phẩm mới nhất, Bộ Y tế Trung Quốc đã lập "danh sách đen" 10 loại mỹ phẩm được..