Intel bat mi ve chip loi tu Intel "bật mí" về chip lõi tứ

Nhà sản xuất chip lớn nhất trên thế giới Intel vừa tiết lộ thông tin chi tiết về dòng sản phẩm chip lõi tứ Kentsfield sẽ ra mắt vào cuối..

CPU da loi Huong toi tuong lai CPU đa lõi : Hướng tới tương lai

Trong ngành công nghiệp máy tính thì đây là một bước tiến quan trọng. Trong vòng vài năm tới bạn sẽ được tiếp xúc một tương lai mạng với..

Computex Intel gioi thieu mot loat cac san pham moi Computex: Intel giới thiệu một loạt các sản phẩm mới

Theo Intel, ngày 6/6, trong một bài phát biểu tại Computex đang diễn ra tại Đài Loan, Giám đốc điều hành tập đoàn Intel, Anand..

1 ty USD thuc day ung dung cong nghe 1 tỷ USD thúc đẩy ứng dụng công nghệ

(VM) – Theo Intel, tập đoàn này sẽ đầu tư hơn 1 tỷ USD trong vòng 5 năm tới trong một chương trình mới được thực hiện trên phạm vi rộng..

Chip cao cap moi cua Intel Chip cao cấp mới của Intel

Hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới này vừa cho ra mắt một chủng loại chip mới được chờ mong bấy lâu nay vì hứa hẹn mang lại khả năng tăng..

Hai xu huong CNTTVT chu dao trong nam 2006 Hai xu hướng CNTT-VT chủ đạo trong năm 2006

Theo dự báo của các chuyên gia CNTT-VT, trong năm 2006, một số công nghệ vừa mới xuất hiện sẽ khẳng định vị trí của mình và trở thành chủ..

Intel Dothan Dong chip moi cua Intel Intel Dothan – Dòng chip mới của Intel

Dothan , tên mã loại chip mới của Intel, là phiên bản nâng cấp từ chip Pentium M sản xuất bằng công nghệ 90 nano-mét (nm). Theo Intel cho..

Intel gioi thieu cac chipset 3Series – Intel giới thiệu các chipset “3-Series”

Theo Intel Việt Nam, ngày 5/6/2007 Intel đã công bố về họ chipset Intel 3 Series (dòng 3) mới cùng một số kế hoạch công nghệ khác xoay..