Nam nay thi truong DTDD se chung lai Năm nay thị trường ĐTDĐ sẽ chững lại

Hãng nghiên cứu thị trường IDC cho biết thị trường điện thoại di động trong năm nay khó có thể tiếp tục duy trì đà tăng trưởng hai con số..

QII luong PC tieu thu toan cau tang 12 QII, lượng PC tiêu thụ toàn cầu tăng 12%

Con số thống kê mới được các hãng nghiên cứu công bố ngày hôm qua (18/7) cho thấy số lượng PC tiêu thụ trên thị trường toàn cầu đột biến..

Thi truong may tinh ca nhan van tri tre Thị trường máy tính cá nhân vẫn trì trệ

Theo IDC, số lượng PC xuất xưởng toàn cầu giảm quý thứ 5 liên tiếp có thể làm tiêu tan hy vọng phục hồi nhanh chóng về doanh thu. HP hiện..

2006 The gioi da tao ra 161 ti GB du lieu so 2006: Thế giới đã tạo ra 161 tỉ GB dữ liệu số

Theo kết quả một nghiên cứu mới nhất của IDC lượng dữ liệu số được con người tạo ra trong năm 2006 đạt tới con số 161 tỉ GB - tương đương..

Nam 2006 san luong ban ra camera so toan cau giam Năm 2006, sản lượng bán ra camera số toàn cầu giảm

Theo IDC, lần đầu tiên trong nhiều năm qua, sản lượng camera số bán ra thị trường toàn cầu đã giảm, doanh số sản phẩm của các hãng như..

Q1 HP van la nha san xuat PC so 1 the gioi Q1: HP vẫn là nhà sản xuất PC số 1 thế giới

Khảo sát mới nhất của IDC và Gartner đều khẳng định Hewlett-Packard (HP) tiếp tục duy trì được vị trí số một trên thị trường máy tính cá..

Quy III PC ban chay nhat trong 2 nam lai day Quý III, PC bán chạy nhất trong 2 năm lại đây

Báo cáo được công bố ngày hôm qua (17/10) của IDC và Garter đều khẳng định mùa hè vừa qua là thời gian PC được bán chạy nhất trong vòng hai..

Viet Nam dang thieu 800 chuyen gia mang Việt Nam đang thiếu 800 chuyên gia mạng

Theo IDC, khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ thiếu 396.000 chuyên gia mạng vào năm 2009. Năm 2006, con số thiếu hụt là 210.000 chuyên..

Luong tin nhan SMS se tang gap doi Lượng tin nhắn SMS sẽ tăng gấp đôi

Lượng tin nhắn SMS gửi đến và gửi đi trên mạng di động toàn cầu sẽ tăng gấp đôi trong 5 năm tới và đạt ngưỡng 2,3 nghìn tỷ SMS. Theo công..

Tang truong tren thi truong PC se chung lai Tăng trưởng trên thị trường PC sẽ chững lại

Hãng nghiên cứu thị trường IDC, ngày hôm qua, đã đưa ra một dự báo cho rằng thị trường máy tính cá nhân toàn cầu sẽ tăng trưởng chậm lại..

Nam 2006 luong tieu thu may anh so toan cau giam Năm 2006, lượng tiêu thụ máy ảnh số toàn cầu giảm

Theo IDC, lần đầu tiên trong nhiều năm qua, sản lượng máy ảnh số bán ra thị trường toàn cầu đã giảm, doanh số sản phẩm của các hãng như..

Thi truong CNTT va vien thong chau A TBD se tang 11 Thị trường CNTT và viễn thông châu Á - TBD sẽ tăng 11%

Theo IDC, trong năm 2003, thị trường CNTT khu vực này (trừ Nhật Bản) sẽ dần hồi phục và đạt 81 tỷ USD, viễn thông đạt 137 tỷ USD. Các công..

Doanh so may chu tren toan cau giam Doanh số máy chủ trên toàn cầu giảm

Theo IDC, nhu cầu về máy chủ vẫn còn thấp trong quý II: Sức bán chỉ đạt 1,35 tỷ USD, giảm 9% so với 1,49 tỷ USD của cùng kỳ năm trước. Điều..

Thue bao 3G du kien dat 25 23 trieu vao nam 2009 Thuê bao 3G dự kiến đạt 25,23 triệu vào năm 2009

Theo IDC, một công ty nghiên cứu thị trường, con số thuê bao 3G tại Châu Á – Thái Bình Dương là 10,20 triệu (Hàn Quốc: 9,54 triệu, Úc:..

Apple Leopard Cot moc moi cua Mac Apple Leopard - Cột mốc mới của Mac

Hệ điều hành Leopard không xóa được sự thống trị nhiều năm trời của vương triều PC, nhưng nó đang tiến tới một bước nữa để lấy lòng người..

Dich vu Internet chau A se dat 38 ty USD nam 2005 Dịch vụ Internet châu Á sẽ đạt 38 tỷ USD năm 2005

Theo IDC, mặc dù sự cạnh tranh làm cho phí thuê bao giảm, song doanh thu sẽ tăng nhờ dịch vụ giá trị gia tăng dựa trên giá cước, và nhờ..

Oracle mua Cong ty phan mem nguon mo Sleepycat Oracle mua Công ty phần mềm nguồn mở Sleepycat

Ngày 13/2/2006, Oracle đã công bố bổ sung Berkeley DB vào danh sách họ sản phẩm cơ sở dữ liệu nhúng của mình gồm Oracle® Lite cho các..

Doanh thu PC Chau AThai Binh Duong tang 15 Doanh thu PC Châu Á-Thái Bình Dương tăng 15%

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo doanh thu từ việc kinh doanh PC tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – không bao gồm Nhật Bản –..