» Tìm kiếm:

Theo Hiệp

Thi truong Thị trường

Theo Hiệp hội Chè Việt Nam, từ đầu năm đến nay, Việt Nam đã xuất khẩu 4.464 tấn chè sang thị trường Nga, tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm..

Bung no phoi thep Bùng nổ phôi thép

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam, song song với việc bùng nổ các dự án đầu tư vào sản xuất thép thì 6 tháng đầu năm 2007 cũng bùng nổ hàng loạt..

Cac giai phap de tranh tang gia xi mang Các giải pháp để tránh tăng giá xi măng

Theo Hiệp hội Xi măng Việt Nam, chi phí sản xuất xi măng hiện đã tăng 30%-40% so với cùng kỳ năm ngoái. Các DN xi măng đang phải chịu sức..

Thep xay dung tieu thu cham gia giam Thép xây dựng tiêu thụ chậm, giá giảm

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam, bước sang tháng 7/2006 là vào mùa mưa, nhu cầu xây dựng giảm làm cho tiêu thụ thép chậm lại.

Cham chuyen nhuong han ngach vi cho hieu luc van ban Chậm chuyển nhượng hạn ngạch vì chờ... hiệu lực văn bản

Theo Hiệp hội dệt may Việt Nam, mặc dù quy chế chuyển nhượng hạn ngạch đã được Liên bộ thương mại và công nghiệp ban hành từ ngày 1/4,..

Cac DN dang xem xet tang gia thep Các DN đang xem xét tăng giá thép

Theo Hiệp hội thép Việt Nam, bắt đầu từ 1/11/2006 Trung Quốc quyết định nâng thuế suất thuế xuất khẩu phôi thép từ 0% lên 10%. Điều này sẽ..

Thi truong Thị trường

Theo Hiệp hội Thức ăn chăn nuôi: Giá các loại thức ăn chăn nuôi, đặc biệt là thức ăn gia cầm sẽ tăng tối thiểu 10-15% so với thời điểm chưa..

Hat dieu nhan Viet Nam chiem 15 thi phan tai My Hạt điều (nhân) Việt Nam chiếm 15% thị phần tại Mỹ

Theo Hiệp hội cây điều Việt Nam, năm nay nhờ đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và đa dạng hóa sản phẩm theo yêu cầu khách hàng, nhân..

Tom sinh thai VN duoc nhieu thi truong ua chuong Tôm sinh thái VN được nhiều thị trường ưa chuộng

Theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp chế biến thủy sản đã xuất khẩu 4..

Nam 2004 xuat khau hat tieu Viet Nam se dat 82.000 tan Năm 2004, xuất khẩu hạt tiêu Việt Nam sẽ đạt 82.000 tấn

Theo Hiệp hội hạt tiêu Việt Nam (VPA), bảy tháng đầu năm 2004, Việt Nam đã xuất khẩu được 71.000 tấn hạt tiêu đen (tăng 34,5% so với 52.800..

Gia hat dieu tang Doanh nghiep lon lo nho mung Giá hạt điều tăng: Doanh nghiệp lớn lo, nhỏ mừng

Theo Hiệp hội Cây điều Việt Nam (Vinacas), từ tháng 7, giá xuất khẩu hạt điều chế biến bắt đầu tăng vùn vụt. Ông Hồ Ngọc Cầm - Chủ tịch..

Gia ho tieu xuat khau on dinh Giá hồ tiêu xuất khẩu ổn định

Việc giá hồ tiêu xuất khẩu ổn định là trái ngược với diễn biến mọi năm. Theo Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA), trong những tháng qua, giá..

Xuat khau ca canh 5 trieu USD nam Xuất khẩu cá cảnh: 5 triệu USD/năm

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam, trung bình mỗi năm các hộ nuôi cá cảnh đã xuất khẩu được khoảng 5 triệu USD sang các..

Viet Nam se dung thu 2 ve xuat khau nhan dieu Việt Nam sẽ đứng thứ 2 về xuất khẩu nhân điều

Theo Hiệp hội Cây điều Việt Nam (Vinacas), hiện nay, diện tích cây điều trong cả nước đã được nâng lên 350.000 ha. Với diện tích này, sản..

Thi truong o to Khi cac ong lon dinh gia xe Thị trường ô tô: Khi các “ông lớn” định giá xe

Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA): hết tháng 5/2004, các công ty thuộc VAMA bán được 10.065 xe so với 13.414 chiếc của 5..

Day manh xuat khau thuy san sang Nhat Ban Đẩy mạnh xuất khẩu thủy sản sang Nhật Bản

Theo Hiệp hội Chế biến Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam, hầu hết các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản Việt Nam đã tích cực mở rộng thị trường..

Song gio tren thi truong phan bon se tiep dien Sóng gió trên thị trường phân bón sẽ tiếp diễn?

Chưa bao giờ các nhà kinh doanh phân bón bị sốc mạnh như năm 2004, giá thế giới và trong nước tăng kỷ lục trong vòng 25 năm qua rồi lại đột..

7 cong ty duoc nuoc ngoai de nghi tang gia thuoc 7 công ty dược nước ngoài đề nghị tăng giá thuốc

Theo Hiệp hội Sản xuất kinh doanh dược Việt Nam, trong hơn một tháng qua (từ 20.1 đến nay), thị trường thuốc trong nước sản xuất và nhập..

Xuat khau tom tang tro lai Xuất khẩu tôm tăng trở lại

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) thì từ cuối tháng 5 và nhất là từ đầu tháng 6 đến nay, lượng tôm xuất khẩu..

Nhat Ban se la thi truong gia cong xuat khau phan mem lon nhat cua VN Nhật Bản sẽ là thị trường gia công xuất khẩu phần mềm lớn nhất của VN

Theo Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm VN (VINASA), từ nay đến năm 2010 ngành công nghiệp phần mềm thế giới sẽ có sự dịch chuyển mạnh mẽ những..