Monaco vung nhiet doi "Monaco" vùng nhiệt đới

Theo Hãng tin Reuters, Singapore đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế và sự xuất hiện của nhiều đại gia chi xài thả cửa...

Uong sua giup giam can Uống sữa giúp giảm cân

Uống sữa sau khi cử tạ nặng có thể giúp giảm cân do lượng mỡ trong cơ thể bị đốt cháy nhiều. Theo Hãng tin ANI, các nhà khoa học thuộc Đại..

Bong cai xanh giup tri roi loan o da Bông cải xanh giúp trị rối loạn ở da

Bông cải xanh và các loại rau nhà họ cải khác có tác dụng điều trị các bệnh rối loạn ở da. Theo Hãng tin AFP, các nhà khoa học thuộc Đại..

Tri ung thu bang vo quyt Trị ung thư bằng vỏ quýt

Vỏ quýt có thể giúp ngừa một số loại ung thư. Theo Hãng tin Reuters, đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Y Dược..

Tri ung thu bang vo quyt Trị ung thư bằng vỏ quýt

Vỏ quýt có thể giúp ngừa một số loại ung thư. Theo Hãng tin Reuters, đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Y Dược..

Iran phong thich 15 binh si Anh Iran phóng thích 15 binh sĩ Anh

Hôm qua, 15 lính thủy Anh bị giam giữ ở Iran trong gần hai tuần đã về nước, chấm dứt phần nào cuộc khủng hoảng căng thẳng giữa hai quốc..

Beo phi va benh nuou Béo phì và bệnh nướu

Béo phì làm tăng nguy cơ mắc bệnh nướu ở người. Theo Hãng tin BBC, các nhà khoa học thuộc Đại học Boston (Mỹ) đã tiến hành một cuộc nghiên..

Bao tuyet tai My 18 nguoi chet Bão tuyết tại Mỹ, 18 người chết

Bão tuyết dữ dội đã tràn qua một loạt bang ở miền trung nước Mỹ, làm hơn 600.000 căn hộ bị mất điện và người ta dự báo thời tiết sẽ còn..

Phat hien nhiem chlamydia som Phát hiện nhiễm chlamydia sớm

Theo Hãng tin Reuters, các nhà khoa học thuộc Đại học Cambridge (Anh) đã nghiên cứu thành công bộ thử có thể phát hiện nhiễm khuẩn..

Ong hut than ky Ống hút "thần kỳ"

Theo Hãng tin Reuters, Hãng Vestergaard Frandsen (Đan Mạch) đã cho ra đời sản phẩm Lifestraw 2 mới, một thiết bị có thể biến nguồn nước bẩn..

Trum bat dong san Thuong Hai vao tu Trùm bất động sản Thượng Hải vào tù

Theo Hãng tin AFP, hôm qua, một tòa án tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã tuyên phạt 16 năm tù đối với trùm kinh doanh bất động sản Chu Chính..

Mat ong giup tri ho dem o tre em Mật ong giúp trị ho đêm ở trẻ em

Một muỗng mật ong nhỏ trước khi đi ngủ sẽ giúp làm dịu các cơn ho đêm của trẻ, từ đó giúp trẻ có được giấc ngủ ngon. Các nhà khoa học thuộc..

Chu ky kinh nguyet va benh suyen Chu kỳ kinh nguyệt và bệnh suyễn

Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt bất thường dễ bị bệnh suyễn và có chức năng phổi bất thường. Theo Hãng tin Reuters, một cuộc nghiên cứu do các..

Phe doi lap Pakistan ra toi hau thu Phe đối lập Pakistan ra tối hậu thư

Theo Hãng tin AFP, các lãnh đạo đối lập chính tại Pakistan là bà Benazir Bhutto và ông Nawaz Sharif hôm qua tuyên bố sẽ đưa ra một danh..

Ong gia Noel kho vi bao hiem Ông già Noel khổ vì bảo hiểm

Năm nay, các ông già Noel sẽ không còn được cưỡi xe trượt tuyết ở Alnwick, một thành phố ở miền đông bắc nước Anh. Thay vào đó, họ sẽ "làm..

Lop xe thong minh Lốp xe thông minh

Một chiếc lốp xe thông minh có thể cảm nhận được sự hư hỏng và cảnh báo tài xế về nguy cơ xẹp lốp tiềm tàng. Theo Hãng tin Reuters, các nhà..