» Tìm kiếm:

Theo Cục Thú

Dich cum gia cam Them 25 diem phat dich o 8 tinh Dịch cúm gia cầm: Thêm 25 điểm phát dịch ở 8 tỉnh

Theo Cục Thú y, trong ngày 3/2/2005, các nước đã có thêm 25 điểm phát dịch ở 19 xã, 15 huyện của 8 tỉnh là Long An, Bến Tre, Bạc Liêu, Đồng..

Dich cum gia cam co nguy co bung phat cao trong dip Tet Dịch cúm gia cầm có nguy cơ bùng phát cao trong dịp Tết

Chiều 8/1, tại cuộc họp thường kỳ của Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng, chống dịch cúm gia cầm, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát cảnh báo nguy..

Xuat hien dich cum gia cam o 30 tinh thanh Xuất hiện dịch cúm gia cầm ở 30 tỉnh, thành

Theo Cục Thú y, trong ngày 28/1 đã có thêm 29 điểm phát dịch ở 16 xã, 10 huyện của 7 tỉnh, thành là Bạc Liêu, Long An, Bến Tre, Đồng Nai,..

Ha Noi them 2 diem tai phat dich cum gia cam Hà Nội thêm 2 điểm tái phát dịch cúm gia cầm

Theo Cục Thú y, ngày 25/1, bệnh dịch đã phát ra tại 1 hộ chăn nuôi vịt ở xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, và 1 hộ chăn nuôi gà ở xã Đại..

Bo NNPTNT lenh huy ngay lon benh o TTHue Bộ NN-PTNT lệnh hủy ngay lợn bệnh ở TT-Huế

TS. Tô Long Thành, Phó Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán thú y TƯ, vừa xác nhận các mẫu xét nghiệm lợn bệnh tại Thừa Thiên - Huế có phản ứng..

Xuat hien dich lo mom long mong o TPHCM Xuất hiện dịch lở mồm long móng ở TP.HCM

Theo Cục Thú y (Bộ NN-PTNT), cuối tuần qua, cơ quan thú y TP.HCM đã cho tiêu hủy hơn 1.300 con lợn bị lở mồm long móng.

Cac xa co dich cum gia cam dang giam dan Các xã có dịch cúm gia cầm đang giảm dần

Theo Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ), tính đến ngày 26/1, số xã có ổ dịch cúm gia cầm đã giảm 8 xã so với 3 ngày trước.

Lam Dong Tieu huy tren 1200 con lon bi lo mom long mong Lâm Đồng: Tiêu huỷ trên 1.200 con lợn bị lở mồm long móng

Theo Cục Thú y tỉnh Lâm Đồng, trong thời gian gần một tháng qua dịch long mồm lở móng trên đàn lợn đã và đang tái bùng phát mạnh tại địa..

Dia phuong thu 8 xuat hien dich cum gia cam Địa phương thứ 8 xuất hiện dịch cúm gia cầm

Đến nay, các ngành chức năng đã tiêu hủy 716 con gia cầm .Theo Cục Thú y, việc một số nơi cho rằng vaccine bị nhờn, có kháng thể bảo hộ..

Chi con 3 tinh chua khong che duoc dich cum gia cam Chỉ còn 3 tỉnh chưa khống chế được dịch cúm gia cầm

Tính đến ngày 29/7, tỉnh Ninh Bình đã không có ổ dịch mới trong 21 ngày liên tiếp. Như vậy, hiện chỉ còn 3 tỉnh trên cả nước là Điện Biên,..

Tu 112008 phat dong thang khu trung tieu doc tren toan quoc Từ 1/1/2008, phát động tháng khử trùng, tiêu độc trên toàn quốc

Theo Cục Thú y (Bộ NN-PTNT), trong các ngày từ 17 đến 23/12, tại tỉnh Trà Vinh đã liên tiếp tái phát dịch cúm gia cầm ở: huyện Châu Thành,..

Them 16 diem tai phat dich cum gia cam Thêm 16 điểm tái phát dịch cúm gia cầm

Theo Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), trong ngày 14/2, cả nước có thêm 16 điểm phát dịch cúm gia cầm ở 12 xã thuộc 7..

Da co 9 tinh qua hon 21 ngay khong bung phat dich cum gia cam Đã có 9 tỉnh qua hơn 21 ngày không bùng phát dịch cúm gia cầm

(TP-Hà Nội) - Theo Cục Thú y (Bộ NN-PTNT), tính đến ngày 16/2/2005, cả nước đã có 9 tỉnh không bùng phát thêm ổ dịch cúm mới trong thời..

Mot ngay bung phat 38 o dich Một ngày bùng phát 38 ổ dịch

Theo Cục Thú y, trong ngày 30/1, dịch cúm gia cầm đã bùng phát ở 38 điểm tại 18 xã, 18 huyện của 5 tỉnh Tiền Giang, Long An, Quảng Nam, Hải..

Phan phoi 1 2 trieu lieu vacxin lo mom long mong Phân phối 1,2 triệu liều vắc-xin lở mồm long móng

Theo Cục Thú y, đến nay, đã có khoảng 1,2 triệu vác xin lở mồm long móng (LMLM) thuộc các týp A, O, ACE1 được nhập và phân phối về các địa..

10 dia phuong khong phat them dich cum gia cam 10 địa phương không phát thêm dịch cúm gia cầm

Theo Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), đã có 10 tỉnh, thành phố (trong tổng số 35 tỉnh, thành phố tái phát dịch cúm gia..

DBSCL van co nguy co bung phat cao cum gia cam ĐBSCL vẫn có nguy cơ bùng phát cao cúm gia cầm

Theo Cục Thú y (Bộ NN-PTNT), đến ngày 15 -4, trên cả nước, tình hình dịch cúm gia cầm đã tạm lắng, không có ổ dịch mới phát sinh.

24 dia phuong xuat hien dich cum ga 24 địa phương xuất hiện dịch cúm gà

Theo Cục Thú y, tính đến ngày 25-1, dịch cúm gà đã xuất hiện tại 24 tỉnh, thành phố. Trao đổi với TT chiều 25-1, ông Bùi Quang Anh - cục..

Ha Noi Chinh thuc cong bo het dich cum gia cam Hà Nội: Chính thức công bố hết dịch cúm gia cầm

Chiều qua 25/3, UBND thành phố đã chính thức công bố hết dịch cúm gia cầm trên địa bàn. Theo Cục Thú y, tính đến hôm qua đã có 30 tỉnh,..