Tuyen chien voi tieu cuc va benh thanh tich Tuyên chiến với tiêu cực và bệnh thành tích

TP - Hôm qua, 30/7, Bộ GD-ĐT phát động cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”. Theo Bộ..

Thoa thuan gia nhap WTO voi My Se cong bo chi tiet Thỏa thuận gia nhập WTO với Mỹ: Sẽ công bố chi tiết

Sau khi ký kết chính thức thoả thuận kết thúc đàm phán song phương với Hoa Kỳ sẽ công bố toàn bộ nội dung cam kết gia nhập WTO. Bộ trưởng..

FPT se cung cap dich vu dien thoai co dinh FPT sẽ cung cấp dịch vụ điện thoại cố định

Chiều 14/12, Bộ Bưu chính Viễn thông đã trao giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ điện thoại cố định trên toàn quốc cho Công ty Cổ..

Se cach chuc lanh dao DN can tro doi moi Sẽ cách chức lãnh đạo DN cản trở đổi mới

Theo Bộ trưởng Đào Đình Bình, các DN thuộc Bộ Giao thông Vận tải đã cổ phần hóa đều làm ăn có lãi cao. Song điều này vẫn không khuyến khích..

Du kien thanh lap Tong cuc Canh tranh va bao ve nguoi tieu dung Dự kiến thành lập Tổng cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng

Ngày 2/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã họp, thảo luận về nội dung tờ trình Pháp lệnh Chống bán phá giá của Chính phủ. Theo Bộ..

Khuyen khich xay dung nganh hoc dang cap quoc te Khuyến khích xây dựng ngành học đẳng cấp quốc tế

TP - Theo Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân, để năm 2010 ngành GD-ĐT hội nhập được với thế giới, chúng ta cần có một số trường hoặc một số..

Su dung Ngan sach nha nuoc con lang phi va that thoat Sử dụng Ngân sách nhà nước còn lãng phí và thất thoát

Ngày 16/7, Bộ Tài chính đã tổ chức hội nghị triển khai các giải pháp thực hiện nhiệm vụ tài chính - ngân sách năm 2002 và xây dựng dự toán..

Bo Cong nghiep lai de nghi tang gia dien Bộ Công nghiệp lại đề nghị tăng giá điện

Hôm qua, đại diện Bộ Công nghiệp đã làm việc với Ban kinh tế Trung ương Đảng về quản lý giá năng lượng (điện, than, khí, dầu). Đại diện Bộ..

Nen bo chinh sach bao ho san xuat o to trong nuoc Nên bỏ chính sách bảo hộ sản xuất ô tô trong nước

Khi trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XI, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã đề nghị nên xóa bỏ chính sách bảo hộ..

Ngay 315 Khai mac Dien dan doanh nghiep ve thuong mai va dau tu Ngày 31/5: Khai mạc Diễn đàn doanh nghiệp về thương mại và đầu tư

Bộ Thương mại sẽ phối hợp với phòng thương mại và công nghiệp VN tổ chức Diễn đàn DN về thương mại và đầu tư với sự tham gia của hơn 200 DN..

Tuan toi co the ket thuc dam phan WTO voi My Tuần tới có thể kết thúc đàm phán WTO với Mỹ

"Khoảng cách đàm phán đang ngắn lại và trong không khí tốt đẹp của mối quan hệ giữa hai quốc gia như hiện nay, hai bên hoàn toàn có thể kết..

Danh muc hang khong duoc mien tru thue nhap khau Danh mục hàng không được miễn trừ thuế nhập khẩu

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa đưa ra danh mục hàng hoá trong nước đã sản xuất được để làm căn cứ cho các cơ quan hải quan khu vực thực hiện..

Se xay dung Luat Vien thong va Luat Tan so vo tuyen dien "Sẽ xây dựng Luật Viễn thông và Luật Tần số vô tuyến điện"

Đó là phát biểu của Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá tại buổi Lễ tổng kết Dự án Luật CNTT vừa diễn ra với mục đích nhìn lại..

Doi thoai kinh te chien luoc Trung QuocMy lan thu nhat ket thuc Đối thoại kinh tế chiến lược Trung Quốc-Mỹ lần thứ nhất kết thúc

Trưa 15/12, tại Bắc Kinh, Trung Quốc và Mỹ đã kết thúc vòng đối thoại kinh tế chiến lược song phương lần thứ nhất với một số kết quả tích..

SPT chinh thuc duoc phep thiet lap mang VT trong nuoc va quoc te SPT chính thức được phép thiết lập mạng VT trong nước và quốc tế

Lễ trao giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ VT cố định đường dài trong nước và quốc tế cho Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn..

Indonexia xac nhan truong hop tu vong cum gia cam moi Inđônêxia xác nhận trường hợp tử vong cúm gia cầm mới

Ngày 7/9, Bộ Y tế Inđônêxia xác nhận ca tử vong thứ 47 do virút cúm gia cầm H5N1. Theo Bộ trưởng Y tế Inđônêxia Siti Padila Supari, trường..

Bo Ke hoach va Dau tu thanh lap doi dac nhiem Bộ Kế hoạch và Đầu tư thành lập “đội đặc nhiệm”

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã thành lập 3 “đội đặc nhiệm” để ứng cứu cho các địa phương giải quyết các vấn đề liên quan đến Luật Đầu tư..

Bo truong Truong Dinh Tuyen Toi khong the bo ra ve Bộ trưởng Trương Đình Tuyển: Tôi không thể bỏ ra về

Tại Bộ Thương mại trưa chủ nhật 14/10, khi vừa từ sân bay về, trong chiếc áo khoác kaki “đề mốt” trông ông giống một ông chủ tịch xã..

Thu tuong Nguyen Tan Dung Nha xay khong phep xu ly an cham co trach nhiem cua Chinh phu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Nhà xây không phép, xử lý án chậm có trách nhiệm của Chính phủ

** Các bộ trưởng thẳng thắn nhận trách nhiệm trước Quốc hộiHôm qua (31.3), trong một ngày làm việc khá căng thẳng nhưng cũng rất sôi nổi,..

Malaysia Dao tao nguoi ti nan lam osin Malaysia: Đào tạo người tị nạn làm "ôsin"

Theo Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Azmi Khalid, chính phủ đang xem xét việc huấn luyện các phụ nữ tị nạn tại nước này thành người giúp việc nhà..