» Tìm kiếm:

Theo Bệnh

Giun chui vao mat Giun chui vào mắt

Theo Bệnh viện Mắt T.Ư (Hà Nội), thời gian gần đây, bệnh viện tiếp nhận điều trị cho 5 bệnh nhân bị giun chui vào mắt.

Chuyen chua tung thay Mot benh nhan co toi 5 qua than Chuyện chưa từng thấy: Một bệnh nhân có tới 5 quả thận !

Theo Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, khoa Phẫu thuật nhi đang tiếp nhận điều trị một bệnh nhân đặc biệt: người mang trong mình 5 quả thận. Đó..

Benh nhan co toi 5 qua than Bệnh nhân có tới 5 quả thận

Theo Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, khoa Phẫu thuật nhi đang điều trị một ca đặc biệt: người mang trong mình 5 quả thận. Đó là một bệnh nhân..

Bac Lieu Hang nghin nguoi phai nhap vien vi benh sot xuat huyet va tieu chay Bạc Liêu: Hàng nghìn người phải nhập viện vì bệnh sốt xuất huyết và tiêu chảy

Từ đầu tháng 4/2007 đến nay, bệnh sốt xuất huyết và bệnh tiêu chảy bùng phát trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, khiến hàng nghìn người, nhất là..

Bon nguoi tu nguyen hien giac mac Bốn người tự nguyện hiến giác mạc

Theo Bệnh viện Mắt Trung ương, sau khi Luật hiến mô và bộ phận cơ thể người có hiệu lực từ 1/7/2007. đến nay đã có bốn người tự nguyện đăng..

BV Da khoa trung uong Can Tho sap het thuoc BV Đa khoa trung ương Cần Thơ sắp hết thuốc

TT (Cần Thơ) - Theo Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ ngày 9-11, có 80 mặt hàng thuốc điều trị và 40 loại hóa chất phục vụ xét nghiệm có..

Khong giao so sach giam doc benh vien Thai Binh bo tron Không giao sổ sách, giám đốc bệnh viện Thái Bình bỏ trốn

Theo Bệnh viện Đa khoa Thái Bình tại TP HCM, Giám đốc Tôn Thất Hiền, nguyên chủ tịch hội đồng quản trị, không chịu bàn giao sổ sách, giấy..

Cac bien phap khac phuc chung hay quen Các biện pháp khắc phục chứng hay quên

Với phần lớn người trưởng thành khỏe mạnh, cách suy nghĩ và trí nhớ rất ít thay đổi trước tuổi 75. Theo Bệnh viện Mayo (Mỹ), chứng hay quên..

Nhieu du khach bi ngo doc thuc an Nhiều du khách bị ngộ độc thức ăn

Theo Bệnh viện Quân y 87, chỉ tính từ khoảng 13h chiều cho đến tối 1/5, đã có 24 ca được đưa vào cấp cứu với chẩn đoán bị ngộ độc thức ăn...

Hai nha khoa hoc My nhan giai Nobel y hoc 2004 Hai nhà khoa học Mỹ nhận giải Nobel y học 2004

Theo Bệnh viện Đại học Karolinska ở Thụy Điển, Richard Axel và Linda Buck (Mỹ) là hai nhà khoa học đã được công bố đọat giải Nobel Y học..

Nha Trang nhieu du khach bi ngo doc thuc an Nha Trang: nhiều du khách bị ngộ độc thức ăn

TT (Khánh Hòa) - Theo Bệnh viện Quân y 87, chỉ tính từ khoảng 13g chiều cho đến tối 1-5, đã có 24 ca được đưa vào cấp cứu với chẩn đoán bị..

Lam gi neu con ban bi dau rang Làm gì nếu con bạn bị đau răng?

Nửa đêm, con bạn tỉnh dậy vì đau răng. Bạn có thể làm gì để giúp cháu? Theo Bệnh viện Nhi đồng ở Richmond (bang Virginia, Mỹ), việc đầu..