» Tìm kiếm:

The Straits Times trang 2

Phong vien Thai Lan danh gia cao Olympic Viet Nam Phóng viên Thái Lan đánh giá cao Olympic Việt Nam

Trao đổi cùng phóng viên TS bên lề buổi tập của ĐT Thái Lan chiều nay, các phóng viên Thái Lan hết lời khen ngợi lối chơi cũng như tinh..

Singapore lang gieng nguoi la Singapore: láng giềng = người lạ?

Theo kết quả thăm dò do nhật báo The Straits Times với 428 người từ 15 tuổi trở lên cho thấy khoảng 70% người Singapore không hề bước chân..

Ton vinh Tôn vinh

Nhà hàng Ấn Độ chuyên món cà ri Deyna vừa được tôn vinh tại London nhờ công giúp người Anh yêu mến món cà ri cay nồng. Các quan chức của..

Thi truong nha dat Viet Nam mo vang cua nha dau tu Singapore Thị trường nhà đất Việt Nam, "mỏ vàng" của nhà đầu tư Singapore

Báo The Straits Times, tờ báo tiếng Anh lớn nhất Singapore và Đông Nam Á, hôm qua (26.9) đăng bài lớn trên trang nhất và trang hai của nữ..

Singapore keu goi phe chuan Hien chuong ASEAN Singapore kêu gọi phê chuẩn Hiến chương ASEAN

Trả lời Báo The Straits Times tại buổi họp báo cuối ngày hôm qua về điều thành công nhất của Hội nghị cấp cao ASEAN tại Singapore lần này,..

AIT da dung het hoc phi cua SV AIT đã dùng hết học phí của SV

Báo The Straits Times (Singapore) ngày 14/9 cho biết, ông Chew Choon How, chủ sở hữu của trường AIT Academy - Unicampus, xác nhận tiền học..

Nham vao BDS Viet Nam Nhắm vào BĐS Việt Nam

Báo The Straits Times, tờ báo tiếng Anh lớn nhất Singapore và Đông Nam Á, hôm qua (26/9) đăng bài lớn trên trang nhất và trang hai với tựa..

Lanh 4 nam tu vi thu tay Lãnh 4 năm tù vì... thư tay

Một sĩ quan cảnh sát Singapore đã bị tòa án nước này tuyên phạt 4 năm tù vì đã nhận tiền của phụ nữ nước ngoài để giúp họ ở lậu tại đây...