Thai Lan Luc luong dao chinh nam quyen trong 2 tuan Thái Lan: Lực lượng đảo chính nắm quyền trong 2 tuần

Trong tuyên bố mới nhất, Tướng Sonthi cho biết sẽ tổ chức bầu cử tại Thái Lan, chậm nhất là vào tháng 10-2007 và khẳng định mọi chính sách..

Thu linh dao chinh se lam Thu tuong tam quyen Thủ lĩnh đảo chính sẽ làm Thủ tướng tạm quyền

"Chúng tôi đã giành được quyền lực. Hiến pháp, thượng viện, hạ viện, nội các và tòa hiến pháp đều bị hủy bỏ và giải tán", Tổng tư lệnh lục..

Du Thai Lan vo dich Carvalho van se phai ra di Dù Thái Lan vô địch, Carvalho vẫn sẽ phải ra đi

Dù Thái Lan có vô địch bóng đá nam SEA Games 22, Liên đoàn bóng đá nước này vẫn dự định sẽ chào tạm biệt HLV trưởng người Brazil Carlos..

Nhung gi nuoc My rut ra tu vu khung bo phan I Những gì nước Mỹ rút ra từ vụ khủng bố (phần I)

Adam Garfinkle, biên tập viên tờ The National Interest, nhân viên Ủy ban An toàn Quốc gia Mỹ, đã nêu lên một số bài học cho Mỹ sau thảm..

10 nam nua VN se vuot qua Thai Lan "10 năm nữa, VN sẽ vượt qua Thái Lan"

Tờ The Nation của Thái Lan số ra ngày hôm qua có bài viết cho rằng VN đang vươn lên nhanh trong cuộc đua kinh tế với nước này. Tờ báo trích..

Thai Lan muon dau tu vao det may VN vi lao dong re Thái Lan muốn đầu tư vào dệt may VN vì lao động rẻ

Tờ The Nation ở Bangkok mới đây cho biết, các công ty dệt may của Thái Lan dự định sẽ đặt làm hàng gia công ở VN nhằm tăng cường khả năng..

Ong ba Smiths cai nhau "Ông bà Smiths" cãi nhau

Câu chuyện "nóng" nhất trên tạp chí The National Enquirer hiện giờ là chuyện Angelina Jolie và Brad Pitt cãi nhau. "Ông Smiths" dường như..

Ba o Anh xin lo i Britney Báo Anh xin lỗi Britney

Ấn bản tại Anh của tờ The National Enquirer vừa đăng tải xin lỗi chính thức vì đã đăng bài nói cuộc hôn nhân của ca sỹ Britney Spears sắp..

Bao The Nation Thai Lan viet bai ve Duyen Dang Viet Nam 18 tai Singapore Báo The Nation (Thái Lan) viết bài về Duyên Dáng Việt Nam 18 tại Singapore

Đã 3 tuần sau khi Duyên Dáng Việt Nam 18 thành công rực rỡ tại đảo quốc sư tử, hôm 8.9, báo The Nation, một trong hai tờ báo tiếng Anh phổ..

Ong Thaksin tuyen bo se tu chuc Ông Thaksin tuyên bố sẽ từ chức

Báo The Nation: Có thể sẽ bầu cử lại vào ngày 23/4Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra từng hy vọng cuộc bầu cử sớm sẽ chấm dứt tình trạng..

Cac nha dau tu Nhat chan Thai Lan Các nhà đầu tư Nhật "chán" Thái Lan

Ngày 19/7, Báo The Nation (Thái Lan) đã dẫn lời kết luận của Phó Thủ tướng Thái Somkid Jatusripitak sau cuộc gặp với Cơ quan Xúc tiến..

Bao Thai Lan gioi thieu ve tiem nang du lich cua Viet Nam Báo Thái Lan giới thiệu về tiềm năng du lịch của Việt Nam

Báo The Nation (Thái Lan) số ra ngày 26/3 đã có bài giới thiệu kỹ về tiềm năng du lịch của Việt Nam với những lễ hội văn hóa-lịch sử truyền..

Thai Lan Dinh chi hieu luc cua Hien phap Thái Lan: Đình chỉ hiệu lực của Hiến pháp

Báo The Nation cho biết, theo lệnh của ban chỉ huy quân đội Thái sau cuộc đảo chính tối qua, hiện ở Thái Lan đã đình chỉ hiệu lực của Hiến..

Thai Lan dich cum lai bung phat Thái Lan: dịch cúm lại bùng phát

Bộ trưởng Nông nghiệp Thái Lan Newin Chidchob thừa nhận ông đã ra lệnh giết gia cầm ở một khu vực thuộc tỉnh Chiang Rai, nơi được chính..

Thai Lan cum gia cam tai bung phat Thái Lan: cúm gia cầm tái bùng phát!

Bộ trưởng Nông nghiệp Thái Lan Newin Chidchob thừa nhận ông đã ra lệnh tiêu hủy gia cầm ở một khu vực thuộc tỉnh Chiang Rai, nơi được chính..

Cac nha dau tu Nhat chan Thai Lan Các nhà đầu tư Nhật "chán" Thái Lan

Ngày 19/7, Báo The Nation (Thái Lan) đã dẫn lời kết luận của Phó Thủ tướng Thái Somkid Jatusripitak sau cuộc gặp với Cơ quan Xúc tiến..

Kha nang thu hut FDI VN dung thu sau Khả năng thu hút FDI: VN đứng thứ sáu

Trong số ra ngày 5/10, nhật báo Thái Lan The Nation đã cảnh báo về sức hút đầu tư của vương quốc này với phần mở đầu bài viết như sau:..

VN dung thu sau the gioi VN đứng thứ sáu thế giới

Trong số ra ngày 5-10, nhật báo Thái Lan The Nation đã cảnh báo về sức hút đầu tư của vương quốc này với phần mở đầu bài viết như sau:..

Thu tuong Myanmar qua doi Thủ tướng Myanmar qua đời

Theo nhật báo Thái Lan The Nation, Thủ tướng Myanmar Soe Win đã từ trần tại Bệnh viện quân đội Mingalardon ở Yangon chiều 2-10. Theo nguồn..