» Tìm kiếm:

The Incredibles

The Incredibles dan dau de cu danh cho phim hoat hinh The Incredibles dẫn đầu đề cử dành cho phim hoạt hình

Hiệp hội phim hoạt hình thế giới đã dành cho The Incredibles (nói về một gia đình siêu nhân gặp khó khăn khi về với cuộc sống bình thường)..

The Incredibles phim hoat hinh cua mua tranh cu The Incredibles - phim hoạt hình của mùa tranh cử?

Ngày 5-11, Walt Disney Company và Pixar Animation Studios sẽ trình chiếu bộ phim hoạt hình khoa học giả tưởng The Incredibles (Gia đình..

The Incredibles can quet giai Annie The Incredibles “càn quét” giải Annie

The Incredibles, cuốn phim hoạt hình nhiều hi vọng thắng giải Oscar lần này, đã gom trọn các giải thưởng chính tại giải Annie - giải thưởng..

Bat ngo The Incredibles Bất ngờ "The Incredibles"

Bộ phim hoạt hình kể về một gia đình siêu nhân "The Incredibles" đã tạo bất ngờ khi phim đã được Hiệp hội các nhà sản xuất Mỹ đề cử trong..

Incredibles hot tron giai Annie "Incredibles" hốt trọn giải Annie

Bộ phim về gia đình siêu nhân từng bội thu 257 triệu USD sau 3 tháng phát hành. “The Incredibles” tiếp tục thống trị lễ trao giải Annie..

Danh sach de cu Oscar Danh sách đề cử Oscar

(TP) Phi công có đến 11 đề cử, dẫn đầu danh sách. Thật bất ngờ với sự có mặt một bộ phim châu Á, Thập diện mai phục có đề cử cho giải quay..

Tre em khoai Hilary Duff va Adam Sandler Trẻ em khoái Hilary Duff và Adam Sandler

Kết quả giải thưởng Kids" Choice Awards lần thứ 18 vừa được trao đêm thứ bảy 2-4 tại Mỹ cho thấy các khán giả nhí khoái xem phim hoạt hình..

The Aviator duoc 11 de cu Oscar The Aviator được 11 đề cử Oscar

Không ngoài dự đoán, giải Oscar năm nay là cuộc đua tranh giữa những bộ phim được giới điện ảnh thế giới đánh giá rất cao đó là The Avitor,..

Gian nan duong dua trong Vuong quoc xe hoi Gian nan đường đua trong ‘Vương quốc xe hơi’

“Cars” kể về hành trình giành cup Piston của McQueen Tia chớp, một chiếc xế hộp bóng bẩy, vênh váo và khao khát vinh quang. Các nhà sản..

Disney mua Pixar voi gia 7 4 ty USD Disney mua Pixar với giá 7,4 tỷ USD

Tập đoàn Disney vừa thỏa thuận bỏ 7.4 tỷ USD để mua Pixar - Cty hoạt hình từng tham gia sản xuất các phim như Toy Story và The Incredibles.

Hoi chung phim hoat hinh "Hội chứng" phim hoạt hình

Sự thành công của Shrek 2, Gia đình siêu nhân (The Incredibles) và Câu chuyện cá mập (Shark Tale) đủ để đưa ra hàng triệu lý do trả lời cho..

Million Dollar Baby phim xuat sac "Million Dollar Baby" - phim xuất sắc

Đoạt nhiều giải thưởng phụ, với số lượng đề cử lớn nhất, nhưng "Aviator" cuối cùng đành chịu lép vế trước "Million Dollar Baby", tác phẩm..

10 phim hay nhat 2004 cua Hoc vien phim anh My 10 phim hay nhất 2004 của Học viện phim ảnh Mỹ

Siêu phẩm giải trí Spider-Man 2 và phim hoạt hình ăn khách The Incredibles đã đứng đầu danh sách 10 bộ phim hay nhất năm 2004 của Học viện..

Hoi chung phim hoat hinh "Hội chứng" phim hoạt hình

Sự thành công của Shrek 2, Gia đình siêu nhân (The Incredibles) và Câu chuyện cá mập (Shark Tale) đủ để đưa ra hàng triệu lý do trả lời cho..

Phia sau con so doanh thu Hollywood 2004 Phía sau con số doanh thu Hollywood 2004

TTCN - Sony Pictures kết thúc năm 2004 với thị phần lớn nhất, khoảng 1,3 tỉ USD tiền vé nội địa. Warner Brothers hi vọng về nhì với 1,1 tỉ..