The King and The Clown The King and The Clown

Tuy đứng sau “Quái vật sông Hàn” về lượt khán giả (12,3 triệu) trong năm 2006, nhưng bộ phim về đề tài tình yêu đồng tính “Nhà vua và..

Han Quoc gui phim dong tinh tranh giai Oscar Hàn Quốc gửi phim đồng tính tranh giải Oscar

Cuối cùng hiệp hội điện ảnh Hàn Quốc đã quyết định chọn bộ phim "The King and the Clown" của đạo diễn Lee Joon Ik làm đại diện cho nền điện..

Phim dong tinh va kinh di cung tranh dua Phim đồng tính và kinh dị cùng tranh đua

Cục điện ảnh Hàn Quốc đang “đau đầu” khi phải cân nhắc lựa chọn bộ phim đại diện cho xứ sở kim chi tranh giải Bộ phim nước ngoài hay..

Ngam bup be Lee Jun Ki Ngắm búp bê Lee Jun Ki

Mỹ nam xứ Hàn Lee Jun Ki là trường hợp đầu tiên được các nhà sản xuất búp bê “chấm” làm người mẫu cho dòng sản phẩm mới của họ. Một..

Lee Jun Ki khong muon duoc khen la xinh trai Lee Jun Ki không muốn được khen là... xinh trai

“Người đàn ông xinh trai” dường như đã trở thành thương hiệu của Lee Jun Ki gần hai năm qua, sau thành công của bộ phim nhựa “The..

Lee Jun Ki Anh chang dep gai cua Han Quoc Lee Jun Ki: Anh chàng "đẹp gái" của Hàn Quốc

Chỉ với vai diễn chàng đồng tính trong bộ phim The King And The Clown, Lee Jun Ki đã trở thành nam diễn viên được săn đón nhất và được xem..

Phim Han sot de tai dong tinh Phim Hàn "sốt" đề tài đồng tính

Với chi phí làm phim khiêm tốn, dàn diễn viên thiếu tên tuổi nhưng tính tới thời điểm này, “The King And The Clown” - một bộ phim làm..

Han Quoc sot phim ve de tai dong tinh Hàn Quốc "sốt" phim về đề tài đồng tính

Với chi phí làm phim khiêm tốn, dàn diễn viên thiếu tên tuổi nhưng tính tới thời điểm này, “The King And The Clown” - một bộ phim làm..