The City of Metronome The City of Metronome

Những ý niệm của The City of Metronome bắt nguồn từ Per Bergman và Bjorn Sunesson, hai trong số 9 người của nhóm phát triển của Team..

Mot co hoi vang cho dien anh Han Quoc Một cơ hội vàng cho điện ảnh Hàn Quốc

Đó chính là thời điểm Cannes 2006 diễn ra. Dù không có phim tham gia tranh giải, nhưng Hàn Quốc lại là quốc gia có lượng phim tiêu thụ lớn..

Han Ga In va Song Seung Heon Su ket doi hoan hao Han Ga In và Song Seung Heon: Sự kết đôi hoàn hảo

Cuối cùng, kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ của Song Seung Heon đã được công bố, cụ thể là sự góp mặt của anh và nữ diễn viên Han Ga In trong..

Jennifer Aniston co tinh yeu moi Jennifer Aniston có tình yêu mới

Ngôi sao của bộ phim “Chia ly” đã có tình nhân mới, đó là nam diễn viên nổi tiếng với bộ phim “Sex and The City”, Jason Lewis,..

Co hoi tot cho bo phim moi cua Truong Nghe Muu Cơ hội tốt cho bộ phim mới của Trương Nghệ Mưu

Nhà sản xuất Trương Vệ Bình vừa cho biết, bộ phim mới Mãn thành tận đai hoàng kim giáp (The City of Golden Armor) của Trương Nghệ Mưu sẽ..

Ha Noi Hon nhien kinh doanh duoi tham hoa Hà Nội: Hồn nhiên kinh doanh dưới thảm họa

Các tầng trên rầm rầm tháo dỡ, bạt quây kín với những dòng chữ "Khu vực nguy hiểm không lại gần" chạy dài, 64/65 hộ đã dọn đến nơi tạm..

Shop hon nhien kinh doanh duoi tham hoa xin duoc cuong che Shop "hồn nhiên kinh doanh dưới thảm họa" xin... được cưỡng chế

Một mình "thi gan" đến cùng, nhưng chỉ 2 ngày sau khi UBND quận Đống Đa (HN) ra Quyết định cưỡng chế, hộ 106 B14 Kim Liên (shop The City..

Ba Beck lai duoc moi dong phim Bà Beck lại được mời đóng phim

Các nhà sản xuất sê-ri phim truyền hình ăn khách Sex and the City đã gặp gỡ và ngỏ lời mời Victoria Beckham xuất hiện trong phần tiếp theo..

The City University of New York trao chung chi cho 100 hoc vien VUS The City University of New York trao chứng chỉ cho 100 học viên VUS

Ngày 25/11, tại TP.HCM, 100 học viên của Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã nhận chứng chỉ tốt nghiệp khoá 13 do The City University of..

HBO 1212 Babe Pig In The City HBO 12/12: Babe: Pig In The City

Sau chiến thắng vinh quang của Babe (E. G. Daily lồng tiếng) trong cuộc thi chăn cừu, ông nông dân Arthur Hoggett (James Cromwell) đã từ..