The Bells Mot phong cach moi tren allbum vol4 The Bells: Một phong cách mới trên allbum vol4

Nhóm The Bells khẳng định phong cách mới lạ của mình trên album Vol 4 vừa phát hành. Không ồn ào như tên gọi của nhóm nhưng ngay sau đó, ca..

The Bells tai hop The Bells tái hợp

Sau khi nói lời chia tay vào tháng 5/2003 để thành viên Mai Thanh chuẩn bị sinh "baby", 1 năm sau, trong tháng 7 tới đây, nhóm The Bells..

The Bells tieng chuong lai tiep tuc ngan vang The Bells - tiếng chuông lại tiếp tục ngân vang

"Tôi ủng hộ và chúc mừng sự tái hợp của The Bells. Tôi rất tiếc vì không thể quay trở lại nhóm. Khán giả chấp nhận Minh Du hát solo, và tôi..

Nhieu nguoi khong tin The Bells MTV va 5 dong ke than nhau “Nhiều người không tin The Bells, MTV và 5 dòng kẻ thân nhau”

“Khi biết 3 nhóm chơi thân với nhau, nhiều người không tin vì cho rằng chúng mình khác nhau quá. Lê Minh nhóm MTV cũng từng bảo, 3 nhóm ở..

The Bells muon hat hip hop Viet The Bells muốn hát hip hop Việt

The Bells lại rung chuông với album thứ 4 của mình, đánh dấu những thay đổi mới của nhóm. Nhân dịp này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với..

Hat la de kiem song Hát là để kiếm sống

The Bells lại rung chuông lần nữa với album vol.4 của mình, đánh dấu những thay đổi mới của nhóm hát đang được nhắc đến nhiều với chiêu đem..

The Bells nhan ga voi hiphop The Bells nhấn ga với hiphop

The Bells là một trong những nhóm nhạc hoạt động tích cực nhất trên các sàn diễn tại TP.HCM hiện nay. Trưởng nhóm Mai Thanh đã dành cho TS..

The Bells muon duoc nhin nhan la nhom hat da nang The Bells muốn được nhìn nhận là nhóm hát đa năng

Các thành viên lại rung chuông lần nữa với album vol.4, đánh dấu những thay đổi mới của nhóm hát đang được thị trường âm nhạc nhắc đến..

The Bells quay cung ngay Ca Thang Tu The Bells "quậy" cùng ngày Cá Tháng Tư

Cá Tháng Tư, ngày người ta nói dối để mang đến những giây phút vui vẻ cho những người thân yêu. Và những thành viên trẻ trung, nghịch ngợm..

5 dong ke MTV va The Bells ket tinh than 5 dòng kẻ, MTV và The Bells kết tình thân?

Gần đây, giới nhạc trẻ Sài Gòn luôn bắt gặp Nhóm 5 dòng kẻ, MTV và The Bells “cặp kè” bên nhau, khi thì nô đùa trên bãi biển Vũng Tàu,..

The Bells tam su ve me The Bells tâm sự về mẹ

Khi chúng tôi đặt câu hỏi: "8-3 có ý nghĩa gì đối với The Bells?" - Cả 2 trong 3 thành viên của nhóm nhạc The Bells - Mai Thanh và Phước..

The Bells muon mang chuong di danh khap cac san khau The Bells muốn mang chuông đi đánh khắp các sân khấu

Trong tháng 9, album mang tên "Tiếng chuông" của The Bells sẽ được phát hành. Nhóm đang lên kế hoạch đi biểu diễn một vòng qua các trường..

Mai Thanh Vo chong Thanh hoat dong doc lap Mai Thanh: "Vợ chồng Thanh hoạt động độc lập..."

Gặp Mai Thanh vào một buổi chiều tại Grammy Café. Sài Gòn sau những ngày mưa, thành phố mang một sắc vàng của nắng - tinh khôi, trong sáng..

Nhung chuyen thu vi ve The Bells Những chuyện thú vị về The Bells

Tháng 12 này, The Bells - một trong 3 ban nhạc được yêu thích nhất hiện nay ở TP HCM (cùng 1088 và MTV) - sẽ kỷ niệm 2 năm thành lập. Xuất..

Nhom The Bells tu chua dep thanh dep la Nhóm The Bells từ chưa đẹp thành đẹp lạ

Thế mạnh của nhóm The Bells không phải là ngoại hình nhưng trong vol.4 nhóm đã biến hình thành những models với dáng vẻ lạnh lùng.

Nhom nhac The Bells chia tay Nhóm nhạc The Bells chia tay

Hôm nay, tam ca nam nữ gồm Mai Thanh, Minh Du và Quang Huy đã chính thức nói lời chia tay sau hơn 3 năm hoạt động. Lý do là Mai Thanh tạm..

Can bang duoc thu chi Cân bằng được thu - chi

Cùng thời với MTV và Trio 666, giờ đây khi hai nhóm bạn đã tuyên bố “tan đàn” thì The Bells vẫn là cái tên xuất hiện trong nhiều chương..

Phut tam tinh cua The Bells Phút tâm tình của The Bells

Trong tuần đầu tiên phát hành "The Bells" Vol 1, album của nhóm hết vèo khiến họ vô cùng phấn chấn. Dưới đây là tâm sự của 3 gương mặt trẻ..

Nam nhom hat tranh Giai Mai Vang 5 thang am khac nhau Năm nhóm hát tranh Giải Mai Vàng 5 thang âm khác nhau

AC-M, 5 Dòng Kẻ, Bức Tường, MTV và The Bells cố gắng mang đến đời sống âm nhạc những màu sắc riêng, đậm dấu ấn của từng nhóm