Nhieu nuoc phan doi ke hoach cai to LHQ Nhiều nước phản đối kế hoạch cải tổ LHQ

Theo tờ The Age của Úc ngày 8/4, kế hoạch cải tổ sâu rộng LHQ của Tổng thư ký K.Annan đã gặp phải sự phản đối của nhiều nước, nhất là nhóm..

10 thu phu cong nghe cua the gioi 10 thủ phủ công nghệ của thế giới

Nhật báo điện tử uy tín The Age của Australia vừa công bố danh sách 10 thành phố công nghệ của thế giới. Đáng lưu chú trong bảng bình chọn..

Nghi pham khung bo Uc bi buoc toi Nghi phạm khủng bố Úc bị buộc tội

Cảnh sát tại Úc đã phá vỡ một âm mưu tấn công khủng bố khi họ bắt giữ 16 người hôm thứ Ba tại hai thành phố Sydney và Melbourne.

Indonesia So nguoi chet ngay cang tang Indonesia: Số người chết ngày càng tăng

Tính tới 21g50 ngày 28-5 giờ Việt Nam, AP và AFP cho biết số người thiệt mạng trong trận động đất tại Indonesia đã lên khoảng 4.300- 4.600..

Ho so tinh bao Iraq lan toi Uc Hồ sơ tình báo Iraq" lan tới Úc

Phát biểu ngày 19-2 trước một ủy ban quốc hội, giám đốc Tổ chức Tình báo quốc phòng Úc (DIO) Frank Lewincamp không chối bỏ việc ông chính..

Peter Carey Nha van duong dai noi tieng cua Australia Peter Carey - Nhà văn đương đại nổi tiếng của Australia

Giải thưởng văn học uy tín nhất nước Anh đã được trao cho Peter Carey với tiểu thuyết Câu chuyện của nhóm Kelly. Ông đã vượt qua hai nhà..

Phan hoi tu bai viet Uc pha duong day rua tien 70 trieu USD cua Viet kieu Phản hồi từ bài viết "Úc phá đường dây rửa tiền 70 triệu USD của Việt kiều"

Vừa qua TNO có đăng bài viết Úc phá đường dây rửa tiền 70 triệu USD của Việt kiều, đưa tin về việc 9 Việt kiều Úc, trong đó có một số người..