» Tìm kiếm:

Thanh tra thành phố

Tien tuoi thoc that chang co gi phai ngai “Tiền tươi thóc thật, chẳng có gì phải ngại”

Sau nhiều vụ việc sai phạm tại Hải Phòng bị Thanh tra thành phố phanh phui làm rõ, trong đó không ít những "đại gia", quan chức hiện đang..

Chung toi dang quan tam toi tieu cuc trong cac cong trinh sai phep Chúng tôi đang quan tâm tới tiêu cực trong các công trình sai phép

“Chúng tôi chưa xác định được vấn đề có tiêu cực hay không, chủ đầu tư đưa cho từng cán bộ bao nhiêu tiền, tuy nhiên có dư luận, nếu..

Can Tho Kiem diem Chanh Thanh tra thanh pho Cần Thơ: Kiểm điểm Chánh Thanh tra thành phố

TP - Sáng 8/8, một Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Cần Thơ cho biết, Ban Thường vụ Thành ủy thành phố này đã có chỉ đạo kiểm điểm..

Het hoc ky 1 hoc sinh moi so thiet bi day hoc Hết học kỳ 1 học sinh mới "sờ" thiết bị dạy học

Sáng nay, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó chánh thanh tra thành phố Hà Nội cho biết, đã phát hiện nhiều sai phạm khi thanh tra việc mua sắm thiết..

TP Ho Chi Minh De nghi dieu tra vu mot nu thanh tra vien bi rach mat TP Hồ Chí Minh: Đề nghị điều tra vụ một nữ thanh tra viên bị rạch mặt

Hôm qua 9/11, tiếp xúc với báo chí, ông Lâm Xuân Trường, Chánh thanh tra TP.HCM cho biết lãnh đạo Thanh tra thành phố vừa có công văn gửi..

Ve vu doan thanh tra doi doanh nghiep chung chi Se xu ly ca nguoi to cao lan nguoi vi pham Về vụ đoàn thanh tra đòi doanh nghiệp “chung chi”: Sẽ xử lý cả người tố cáo lẫn người vi phạm

Sáng 13/8, ông Lâm Xuân Trường - Chánh Thanh tra TP.HCM cho biết, qua đơn tố cáo của bà An Thị Ngọc Trân - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại..

Ha Noi Hon 20 5 ty dong sai pham trong dau tu xay dung co ban Hà Nội: Hơn 20,5 tỷ đồng sai phạm trong đầu tư xây dựng cơ bản

Thanh tra thành phố Hà Nội vừa hoàn tất công tác thanh tra, kiểm tra 215 dự án, công trình đầu tư xây dựng cơ bản với tổng giá trị đầu tư..

Ha Noi Thanh tra viec DN bi duoi lay dat Hà Nội: Thanh tra việc ""DN bị đuổi lấy đất""

UBND TP.Hà Nội đã chỉ đạo Thanh tra thành phố tổ chức thanh tra, kết luận khiếu nại của XN ô tô Traenco về việc DN này bị ""đuổi lấy đất""...

Ha Noi ky luat 69 can bo qua thanh tra Hà Nội kỷ luật 69 cán bộ qua thanh tra

Theo báo cáo mới đây của thanh tra thành phố, trong năm 2006, Hà Nội đã giải quyết 2.153/2.916 vụ khiếu nại tố cáo, mới đạt 74%. Qua thanh..

TPHCM Se thanh tra 8 du an dau tu su dung von Nha nuoc TPHCM: Sẽ thanh tra 8 dự án đầu tư sử dụng vốn Nhà nước

UBND TPHCM vừa giao cho thanh tra thành phố lập các đoàn thanh tra liên nghành, thanh tra 8 dự án đầu tư sử dụng vốn nhà nước. Đó là các dự..

Co quan chuc nang tra loi ve cac vu tieu cuc tai TP HCM Cơ quan chức năng trả lời về các vụ tiêu cực tại TP HCM

Nội dung chính tại buổi làm việc giữa Ban Pháp chế HĐND thành phố với Thanh tra thành phố, diễn ra ngày 9/11, xoay quanh việc chuyển hồ sơ..

De nghi som xu ly ke rach mat nu thanh tra vien Đề nghị sớm xử lý kẻ rạch mặt nữ thanh tra viên

Hôm nay, ông Lâm Xuân Trường, Chánh thanh tra TP HCM cho biết, Thanh tra thành phố đã có công văn gửi tới cơ quan chức năng đề nghị có biện..

Cham dut hop dong cho thue dat vi pham tai Vuon thu Ha Noi Chấm dứt hợp đồng cho thuê đất vi phạm tại Vườn thú Hà Nội

Mặc dù thanh tra thành phố Hà Nội đã có kết luận khẳng định Cty TNHH nhà nước một thành viên Vườn thú Hà Nội ký hợp đồng cho thuê gần..

TP HCM Tang cuong doi thoai de giai quyet dut diem khieu nai to cao TP.HCM: Tăng cường đối thoại để giải quyết dứt điểm khiếu nại, tố cáo

Ngày 12.9, tại buổi giám sát của Ban pháp chế HĐND TP.HCM về công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, Thanh tra thành phố đề xuất cần tăng..

Nhieu sai pham trong viec mua sam thiet bi day hoc o Ha Noi Nhiều sai phạm trong việc mua sắm thiết bị dạy học ở Hà Nội

Thực hiện chỉ đạo của Thanh tra Chính phủ về thanh tra công tác thiết bị dạy học phổ thông thuộc chương trình đổi mới giáo dục phổ thông,..

Nha khong phep o Ha Noi Phuong Quan Thanh tra So deu co loi Nhà không phép ở Hà Nội: Phường, Quận, Thanh tra, Sở đều có lỗi

(VM) – Sau một loạt những phản ánh và bức xúc về thực trạng của những công trình xây dựng không phép, có những công trình đến hơn 30 tầng..

Vu Cty Huu Nghi lo va that thoat hon 100 ty dong lam nong nghi truong Vụ Cty Hữu Nghị lỗ và thất thoát hơn 100 tỷ đồng làm “nóng” nghị trường

TP - Điểm “nóng” nhất trong phiên chất vấn tại kỳ họp thứ 8 HĐND TP Đà Nẵng là phần chất vấn và trả lời chất vấn đối với ông Nguyễn Văn..

Se cong khai ket luan thanh tra cong hop phuong 15 Sẽ công khai kết luận thanh tra cống hộp phường 15

Sau khi có kết luận của Thanh tra TP HCM về cống hộp phường 15 quận 10, nhiều người dân đã bày tỏ thái độ không đồng tình. Ông Nguyễn Văn..

Ha Noi Thanh tra mot loat du an von nha nuoc Hà Nội: Thanh tra một loạt dự án vốn nhà nước

Thanh tra thành phố Hà Nội đã cho biết như vậy, tại cuộc họp ngày 30/6 nhằm triển khai thực hiện rà soát các dự án, công trình có sử dụng..

Tro lai viec mo duong qua ngo nha ong Do Hoang An Trở lại việc mở đường qua ngõ nhà ông Đỗ Hoàng Ân

Ngày 22/11, Thanh tra thành phố Hà Nội, Sở qui hoạch kiến trúc, Sở Kế hoạch đầu tư đã có buổi làm việc với người dân ngõ 59 Láng Hạ xung..