Nang Xe Da Thanh Vy Nàng Xê Đa Thanh Vy

60 tuổi, NSƯT Thanh Vy vẫn đi đóng phim liên tục. Mà vui nhất là đi đâu khán giả cũng nhớ mặt và gọi: "A, nàng Xê Đa kìa!". Đến nỗi vào một..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 59 Ly lich 5 doi tuong danh bac Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 59): Lý lịch 5 đối tượng đánh bạc

Phạm Minh Tâm thuê phòng 402 khách sạn 333 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, quận 1, TP HCM để tổ chức cho nhiều con bạc đến đánh xập xám, đổ cá..

Lang gom them nghe Làng gốm thêm nghề

Thanh Vy, nữ công nhân của một cơ sở thủ công mỹ nghệ tại ấp An Hòa, xã Hóa An (Đồng Nai), đang hoàn tất công đoạn vẽ màu cuối cùng trên..

Lam dep Quay ve thien nhien Làm đẹp: Quay về thiên nhiên

Thanh Vy, nhân viên văn phòng Công ty Mê-kông, Q.Tân Bình, TP.HCM khiến bạn bè đại học không giấu được ngạc nhiên khi gặp lại. Cô nàng "lấm..

Kich kinh di made in VN Kịch kinh dị "made in VN"

Một câu chuyện "doạ ma" khán giả từ đầu đến cuối, nhưng phút hạ màn là một cái kết bất ngờ: Con người vì thiếu tình yêu thương gia đình mà..

Khai mac giai boi VDQG 2005 pha 4 KLQG Khai mạc giải bơi VĐQG 2005: phá 4 KLQG

Ngày khai mạc giải bơi VĐQG 2005 được đánh dấu bằng 4 KLQG mới được thiết lập và sự vượt trội của đoàn TPHCM (giành 5/9 HCV).

Nam Cam Tran Le Nguyen la ban danh bac cua bi cao Năm Cam: ‘Trần Lệ Nguyên là bạn đánh bạc của bị cáo’

“Hồi năm 1991-95, bị cáo đã biết ông Nguyên vì cùng chơi xập xám ở nhà Bảy Sy tại quận 4. Sau này gặp lại ở nhà hàng Thanh Vy, bị cáo hỏi..

NSND The Anh 65 tuoi con leo Doc tinh NSND Thế Anh: 65 tuổi còn leo... Dốc tình

Hơn tháng nay, NSND Thế Anh khá tất bật với các chuyến đi Đà Lạt để đóng phim Dốc tình (Hãng TFS sản xuất; đạo diễn Lưu Trọng Ninh). Thế..

Dai cat duoc hai thoi vang la thanh cong "Đãi cát" được hai "thỏi vàng" là thành công

Theo dõi các thí sinh từ vòng sơ khảo đến nay, NSƯT Bạch Tuyết cũng như nhiều vị giám khảo khác của giải thưởng Trần Hữu Trang như NSND..

Cuoc hoi ngo cua Nhung canh chim khong moi 2003 Cuộc hội ngộ của "Những cánh chim không mỏi 2003"

Ban Văn nghệ Đài Truyền hình TP.HCM vừa thực hiện và thu hình chương trình gặp gỡ - giao lưu với những nghệ sĩ đã tham gia chương trình..

Nam game thu WCG cua Viet Nam bi tu choi cap visa Năm game thủ WCG của Việt Nam bị từ chối cấp visa

"Cơ hội" còn lại của game thủ Trần Thanh Vy, một trong sáu thí sinh của Việt Nam lọt vào vòng chung kết cuộc thi trò chơi điện tử World..

Ha Noi da duoi kip TPHCM Hà Nội đã đuổi kịp TPHCM

Tối qua, Hà Nội đã giành thêm 4 HCV để sánh ngang thành tích 11 HCV của TPHCM và đang tràn đầy hy vọng leo lên ngôi số 1. Nguyễn Hữu Việt..