» Tìm kiếm:

Thanh Thảo

Thanh Thao Phai biet song cung tin don Thanh Thảo: Phải biết sống cùng tin đồn

Lê Hiếu: Thanh Thảo đã là một ca sĩ được khá nhiều bạn trẻ hâm mộ, Thảo còn nhớ kỷ niệm những ngày đầu tiên lên sân khấu như thế nào không?

Thanh Thao suyt mat mang vi cuop bien Thanh Thảo suýt mất mạng vì... cướp biển

Bao lần tưởng mất mạng vì tai nạn trên đường đi, bị ức hiếp khi còn là ca sĩ hát lót... Biết bao vất vả đắng cay của một chặng đường ca..

Thanh Thao suyt mat mang vi cuop bien Thanh Thảo suýt mất mạng vì... cướp biển

Bao lần tưởng mất mạng vì tai nạn trên đường đi, bị ức hiếp khi còn là ca sĩ hát lót ... Biết bao vất vả đắng cay của một chặng đường ca..

Le Hieu phong van Thanh Thao Lê Hiếu phỏng vấn Thanh Thảo

Lê Hiếu, một ca sĩ trẻ Hà Thành trong vai một phóng viên phỏng vấn Thanh Thảo, một nữ ca sĩ khá "hợp cạ" của anh.

Thanh Thao Toi dang o do tuoi dep nhat cua nguoi phu nu Thanh Thảo: “Tôi đang ở độ tuổi đẹp nhất của người phụ nữ”

Không ngẫu nhiên mà mọi người đặt nick name cho Thanh Thảo là tắc kè hoa. Luôn ứng biến tốt trong chiến lược phát triển sự nghiệp, thông..

Thanh Thao gia tu hinh anh bup be Thanh Thảo giã từ hình ảnh búp bê

Sau nhiều năm liền gắn liền với hình ảnh búp bê, cuối cùng ca sĩ Thanh Thảo đã quyết định chấm dứt bằng album Búp bê happy.

Ca si Thanh Thao Khi can van rat la boc lua Ca sĩ Thanh Thảo: Khi cần vẫn rất là bốc lửa...

Khi cần, trên sân khấu Thanh Thảo vẫn rất là bốc lửa, sôi động nhưng bằng hình ảnh khác và không lặp lại hình ảnh búp bê nữa... * Từ sau..

Thanh Thao ban xe hoi lam album Thanh Thảo bán xe hơi làm album

DVD Vòng quanh thế giới chủ đề Anh đã đến bên đời ngốn một số tiền không nhỏ của Thanh Thảo. Đây là album mà Thanh Thảo xem như một món quà..

Ca si Thanh Thao Khi can van rat la boc lua Ca sĩ Thanh Thảo: Khi cần vẫn rất là bốc lửa...

Khi cần, trên sân khấu Thanh Thảo vẫn rất là bốc lửa, sôi động nhưng bằng hình ảnh khác và không lặp lại hình ảnh búp bê nữa...

Thanh Thao chua ket hon vi qua yeu nguoi cu Thanh Thảo chưa kết hôn vì quá yêu người cũ

Nhiều biến cố xảy đến với "búp bê" Thanh Thảo thời gian gần đây. Nào là bị nghi "bất bình thường" với Phương Uyên, rồi đến "trở lại tình..

Bup be sinh ngay 8 3 giao luu truc tuyen ""Búp bê sinh ngày 8/3"" giao lưu trực tuyến

Bắt đầu bước lên sân khấu từ năm 17 tuổi, đến nay Thảo đã có gần chục năm hoạt động trong nghề, nhưng vẫn được gọi là ca sĩ trẻ. Để trẻ lâu..

Thanh Thao cung hat nhac dan ca Thanh Thảo cũng hát nhạc dân ca

– Từ "danh hiệu" các thể loại búp bê, giờ Thanh Thảo lại gọi mình là “Tắc kè hoa”, liên tục biến hóa trong phong cách âm nhạc với những..

Nu hoang nhac dance Thanh Thao va dem cua Vu dieu soi dong “Nữ hoàng nhạc dance” Thanh Thảo và đêm của “Vũ điệu sôi động”

Một không khí cực kỳ sôi động và cuồng nhiệt đã lan toả suốt gần 3 tiếng đồng hồ. Biến hoá hình ảnh liên tục, âm nhạc được nối kết tinh tế,..

Hien Thuc khong bao gio muon gap lai Thanh Thao “Hiền Thục không bao giờ muốn gặp lại Thanh Thảo!”

Thời gian gần đây, Trịnh Tú Trung - manager của ca sỹ Hiền Thục lên tiếng khá gay gắt về cuộc “chiến tranh lạnh” giữa hai ca sỹ Thanh..

Thanh Thao lam Bup be con trai Thanh Thảo làm "Búp bê con trai"

Không chọn được hình tượng mới nào thích hợp, Thanh Thảo đã quyết định quay lại củng cố hình tượng “Búp bê”. Tuy nhiên, “Búp bê”..