» Tìm kiếm:

Thanh Ngân

Xem live show Thanh Ngan tran tro voi cai luong Xem live show Thanh Ngân, trăn trở với cải lương

Đêm 27-1-2007, live show “Dòng sông chảy xuôi ra biển” của nghệ sĩ cải lương Thanh Ngân đã khá thành công khi đem lại những phút giải..

Thanh Ngan lai la To Anh Nguyet Thanh Ngân lại là Tô Ánh Nguyệt...

Sau Thái hậu Dương Vân Nga, Quỳnh Nga, Trưng Trắc, ba vai diễn để đời, Thanh Ngân lại có thêm một cơ hội nữa - cũng tức một thử thách lớn..

Thanh Ngan Cai luong la mot phan doi cua toi Thanh Ngân: "Cải lương là một phần đời của tôi"

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật với gánh hát Tân Hí Bang nổi tiếng một thời, cải lương đã thấm vào máu thịt cô. Năm..

Live show Thanh Ngan Dong song chay xuoi ra bien Live show Thanh Ngân: “Dòng sông chảy xuôi ra biển”

Sau điện ảnh, kịch nói, lần đầu tiên ông bầu Phước Sang lấn sân sang cải lương khi đứng ra tổ chức live show “Dòng sông chảy xuôi ra..

Thanh Ngan tham du Hoa hau du lich quoc te 2005 Thanh Ngân tham dự “Hoa hậu du lịch quốc tế 2005”

Theo Elite Vietnam, hôm nay 6-6, Công ty người mẫu Tinh Hoa đã đưa người mẫu Nguyễn Thị Thanh Ngân sang Hàng Châu, Trung Quốc tham dự cuộc..

Cai luong dang rat thieu mot doi ngu dao dien moi "Cải lương đang rất thiếu một đội ngũ đạo diễn mới"

Số đông người quan tâm cải lương (CL) dang thắc mắc: tại sao dựng lại những vở CL kinh điển của phía Nam trong chương trình Nhà hát truyền..

San khau TP HCM Da co lop tre ke thua Sân khấu TP.HCM: Đã có lớp trẻ kế thừa?

Gần đây, hai vở được dàn dựng lại: Thái hậu Dương Vân Nga và Bên cầu dệt lụa đã gây được ấn tượng tốt cho khán giả, dẫu "cái bóng" quá lớn..

Liveshow ky niem 15 nam di hat cua nghe si Thanh Ngan Liveshow kỷ niệm 15 năm đi hát của nghệ sĩ Thanh Ngân

Liveshow sẽ diễn ra tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM vào hai đêm 27 và 28.1.2007. Chương trình do NSƯT Trần Ngọc Giàu đạo diễn với sự tham gia..

Ap luc tu Nha hat truyen hinh Áp lực từ ""Nhà hát truyền hình""

Hàng loạt vở diễn kinh điển đã được dựng lại và phát sóng trong chương trình Nhà hát truyền hình (NHTH) của VTV3, thu hút sự chú ý của khá..

Mua thi di coi hau van Mùa thi, đi coi... "hậu vận"

Theo chân Thanh Ngân (Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, TP.Vinh, Nghệ An) , chúng tôi tìm đến nhà “thầy” T. “đui” ở phường Lê Lợi. Ngân..

Ben cau det lua hua hen nhieu hap dan ""Bên cầu dệt lụa"" hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Sau khi dựng vở ""Cách mạng"", ""Thái hậu Dương Vân Nga"" cho chương trình Nhà hát Truyền hình, đạo diễn Ngọc Giàu tiếp tục nhận ""đơn đặt..

Mua thi di coi hau van Mùa thi, đi coi... "hậu vận"

Theo chân Thanh Ngân (Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, TP.Vinh, Nghệ An) , chúng tôi tìm đến nhà “thầy” T. “đui” ở phường Lê Lợi. Ngân..

Kham suc khoe mien phi nhan Ngay cua me Khám sức khỏe miễn phí nhân "Ngày của mẹ"

“Ngày của mẹ”, năm nay lại được Ensure Gold của Abbott Hoa Kỳ, nhắc nhở trong 1 chương trình truyền thông 3 phút trên truyền hình nhằm..

Noi thang Nói thẳng

Trong tình yêu, hôn nhân, thẳng thắn, trung thực là những nhân tố quan trọng để giữ gìn và vun đắp hạnh phúc. Chỉ có điều nói thẳng như thế..

Ap luc cua nguoi di truoc Áp lực của người đi trước

Trong sân khấu, có những kịch bản thuộc hàng kinh điển, mẫu mực, nên được dựng đi dựng lại. Đó là cơ hội quý giá cho các thế hệ nghệ sĩ có..

Vuot qua nhung cai bong Vượt qua những cái bóng

Trong sân khấu, có những kịch bản thuộc hàng kinh điển, mẫu mực, nên được dựng đi dựng lại. Đó là cơ hội quý giá cho các thế hệ nghệ sĩ có..

Ngo Thanh Ngan du thi Hoa hau Nu hoang Du lich 2005 Ngô Thanh Ngân dự thi "Hoa hậu Nữ hoàng Du lịch 2005"

Đại diện cho Việt Nam, người mẫu Ngô Thị Thanh Ngân cùng với hơn 50 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham gia vào cuộc thi..

Ben cau det lua vo mo man Nha hat truyen hinh nam 2004 Bên cầu dệt lụa - vở mở màn Nhà hát truyền hình năm 2004

Kim Tiểu Long - Thanh Ngân sẽ vào các vai Trần Minh - Quỳnh Nga từng tạc dấu ấn tài hoa của đôi nghệ sĩ Thanh Sang - Thanh Nga trước đây..

Doc gia van quan tam den cai luong Độc giả vẫn quan tâm đến cải lương

Bài Đã có lớp kế thừa? đăng trên Báo Thanh Niên số ra ngày 1/3/2004 đã nhận được sự đồng tình của độc giả. Trong số những bạn đọc gọi điện..

Thu tuc nhan nuoi tre bi bo roi Thủ tục nhận nuôi trẻ bị bỏ rơi

Vợ chồng tôi sống với nhau đã 10 năm mà không có con. Không biết vô tình hay cố ý, sáng nay mở cửa ra tôi thấy một cháu bé trai khoảng một..