» Tìm kiếm:

Thaksin Sinawatra

10 su kien noi bat Chau A nam 2007 10 sự kiện nổi bật Châu Á năm 2007

Có thể nói, năm 2007 là một năm đầy sôi động đối với khu vực Châu Á. Nhìn lại thế giới năm qua chúng ta có thể thấy rằng các sự kiện của..

Cuu Thu tuong Thaksin tu chuc Chu tich dang Cựu Thủ tướng Thaksin từ chức Chủ tịch đảng

TP - Trong lá thư dài khoảng 1 trang viết từ London (Anh) gửi cho hơn 14 triệu thành viên của đảng Người Thái yêu người Thái (TRT), cựu Thủ..

Lai them mot ty phu My nhom ngo Liverpool Lại thêm một tỷ phú Mỹ "nhòm ngó" Liverpool?

Trong vòng 2 năm trở lại đây, đã không biết bao nhiêu lần người ta nói về chuyện Liverpool chuẩn bị lọt vào tay người nước ngoài. Hết người..

Mot canh sat bi ha sat tai mien Nam Thai Lan Một cảnh sát bị hạ sát tại miền Nam Thái Lan

Nhà chức trách ở miền nam Thái Lan cho biết nhiều kẻ trang bị vũ trang đã hạ sát một cảnh sát trong ngày thứ hai Thủ tướng Thaksin..

San bay trang le cua Bangkok lang le mo cua Sân bay tráng lệ của Bangkok lặng lẽ mở cửa

Suvarnabhumi, dự án đầy tham vọng của thủ tướng bị lật đổ Thaksin Sinawatra, mở cửa lúc 3 giờ sáng nay, với chiếc phi cơ vận tải của Đức hạ..

San bay trang le cua Bangkok lang le mo cua Sân bay tráng lệ của Bangkok lặng lẽ mở cửa

Suvarnabhumi, dự án đầy tham vọng của thủ tướng bị lật đổ Thaksin Sinawatra, mở cửa lúc 3 giờ sáng nay, với cú hạ cánh của một phi cơ vận..

Canh sat Thai Lan bat giu them 5 ke tinh nghi khung bo Cảnh sát Thái Lan bắt giữ thêm 5 kẻ tình nghi khủng bố

Thủ tướng Thái Lan ông Thaksin Sinawatra vừa cho biết cảnh sát Thái hôm qua (22/8) đã bắt giữ thêm 5 kẻ tình nghi khủng bố sau Hambali gồm..

Thu tuong Thai len truyen hinh chong doi ngheo Thủ tướng Thái lên truyền hình chống đói nghèo

Thủ tướng Thái Lan hôm qua bắt đầu vào vai chính trong một seri truyền hình thực tế (real TV), và nhân vật mà ông đảm nhận chính là Thaksin..

Thu tuong Thai Lan giai thich ve quyet dinh giai tan Ha vien Thủ tướng Thái Lan giải thích về quyết định giải tán Hạ viện

Ngày 25/2, giải thích về việc giải tán Hạ viện, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Sinawatra cho biết quyết định trên xuất phát từ thực tế chính..

Ngoai hang Anh sap don cau thu Thai dau tien Ngoại hạng Anh sắp đón cầu thủ Thái đầu tiên

Cầu thủ quốc tế Suree Sukha sẽ là người Thái đầu tiên thi đấu tại Premier League. Và CLB của anh sẽ là Manchester City, thuộc quyền sở hữu..