» Tìm kiếm:

Thủ Thừa

Quanh vu au da gay chet nguoi o Thua Thien Hue Cac cau thu Thua Thien Hue duoc tai ngoai hau tra Quanh vụ ẩu đả gây chết người ở Thừa Thiên - Huế: Các cầu thủ Thừa Thiên - Huế được tại ngoại hầu tra

Sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế chính thức ra quyết định khởi tố vụ án "Cố ý gây thương tích dẫn đến án..

5 cau thu Thua Thien Hue tham gia au da gay chet nguoi 5 cầu thủ Thừa Thiên Huế tham gia ẩu đả, gây chết người

Đêm qua, một số cầu thủ đội Thừa Thiên Huế gồm hậu vệ đội tuyển quốc gia Lê Văn Trương, Thanh Tuấn, Cảnh Lâm, Đức Quý, Bảo Thắng đã bị tạm..

Cau thu Thua Thien Hue ban do Cầu thủ Thừa Thiên-Huế bán độ?

Lãnh đạo đội TT-Huế cũng như người hâm mộ đang đặt vấn đề: Nhiều khả năng, một vài cầu thủ TT-Huế bán độ trong trận thua Khánh Hoà 0 - 4.

Cong an Thua Thien Hue Cac cau thu Thua Thien Hue khong phai la thu pham Công an Thừa Thiên - Huế: Các cầu thủ Thừa Thiên - Huế không phải là thủ phạm

Trả lời báo chí sáng 17/3, Trung tá Hồ Quang Minh, Trưởng phòng cảnh sát điều tra công an tỉnh Thừa Thiên - Huế (TT-H) cho biết: “Đến..

Noi cuop chinh quyen dau tien o Nam bo Nơi cướp chính quyền đầu tiên ở Nam bộ

Theo các tư liệu lịch sử ghi nhận, thời điểm Cách mạng Tháng Tám thành công ở các vùng trong nước có khác nhau. Ở miền Bắc (Hà Nội) ngày..

Hai nhan vien buu dien bi giet Nghi can la ban trai cua nan nhan Hai nhân viên bưu điện bị giết: Nghi can là bạn trai của nạn nhân

Nghi can chính là Nguyễn Văn Nghị, ngụ tại huyện Cai Lậy (Tiền Giang), có dấu hiệu nghiện ma túy. Nghị là một trong hai bạn trai của nạn..

Dong Thap Muoi chim trong lu Đồng Tháp Mười chìm trong lũ

TT (Long An) - Ngày 6-10, lũ đã đổ về các xã Bắc Thủ Thừa và Nam Đức Huệ, tỉnh Long An, làm cho các huyện vùng Đồng Tháp Mười (Tân Hưng,..