» Tìm kiếm:

thời loạn

Nhung bi an dang sau game Thoi loan Những “bí ẩn” đằng sau game Thời loạn

Ngày 1/6, Ban tổ chức VietGames 2006 đã tổ chức họp báo về các thông tin xung quanh game online Thời loạn (do nhóm Trangenix phát triển)...

Game Thoi loan xung dang voi cac giai da trao Game “Thời loạn” xứng đáng với các giải đã trao

"Các bạn xứng đáng với các giải thưởng đó" là phát biểu của ông Đặng Minh Tuấn (trưởng nhóm Vietkey – thành viên nhóm tư vấn) trong buổi..

Thoi loan Scandal cua VietGames 2006 "Thời loạn": Scandal của VietGames 2006?

Vừa rời bục nhận tới 4 giải thưởng của VietGames 2006, "Thời loạn" khiến thế giới mạng xôn xao khi bị "chỉ mặt, đặt tên" là đã "giấu mã..

Nhung bi an dang sau game Thoi loan Những “bí ẩn” đằng sau game Thời loạn

Ngày 1/6, Ban tổ chức VietGames 2006 đã tổ chức họp báo về các thông tin xung quanh game online Thời loạn (do nhóm Trangenix phát triển).

Game Thoi loan gap rac roi ve ban quyen Game “Thời loạn” gặp rắc rối về bản quyền

Game “Thời loạn của nhóm Trangenix vừa nhận được 4 giải của VietGames 2006 nhưng ngay sau đó lại bị cáo buộc là “xào lại” game nước..

Game Thoi loan Kho dua ra ket luan Game “Thời loạn” : Khó đưa ra kết luận

Game “Thời loạn” có vi phạm bản quyền hay không? Có bị tước những giải thưởng được trao hay không… hiện đang là chủ đề nóng thu hút..

Thoi loan co loan VietGames 2006 Thời loạn có "loạn" VietGames 2006 ?

Trong cuộc thi đầu tiên của ngành công nghiệp game VN do Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm VN (Vinasa) tổ chức - VietGames 2006, sản phẩm Thời..

Vu Thoi loan Mot tuan nua se co ket luan chinh thuc Vụ "Thời loạn": Một tuần nữa sẽ có kết luận chính thức

Chiều 1/6, BTC cuộc thi đã có cuộc họp mặt báo giới xung quanh sự kiện Game Thời loạn. Theo đó, nhanh nhất trong vòng 1 tuần nữa sẽ có kết..

Game hay nhat Viet Nam Dao phan mem Game hay nhất Việt Nam: Đạo phần mềm?

TP - Thông tin này đã được phát chính thức trên mạng chiều 30/5. Tác giả game “Thời loạn” cũng thừa nhận đã lấy mã nguồn mở của các..

Chua co ket luan Thoi loan dao phan mem Chưa có kết luận “Thời loạn” đạo phần mềm

TP - Trong cuộc họp báo ngày hôm nay, 1/6, Hiệp hội Các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam, đơn vị tổ chức VietGames sẽ đưa ra kết luận chính..

Thoi loan game Viet Nam hay nhat nam 2006 "Thời loạn" - game Việt Nam hay nhất năm 2006

Tối qua, tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), lễ trao giải thưởng game lần đầu tiên ở VN đã diễn ra trong bầu không khí đậm phong..

Tuoc giai thuong cua game Thoi loan Tước giải thưởng của game Thời loạn?

Trước những tố cáo của công chúng , BTC cuộc thi VietGames 2006 vừa mời một nhóm chuyên gia để thẩm định tính trung thực của game Thời..

Tuoc giai thuong cua game Thoi loan Tước giải thưởng của game Thời loạn?

TP - BTC cuộc thi VietGames 2006 vừa mời một nhóm chuyên gia để thẩm định tính trung thực của game Thời loạn, được trao giải game online..

Tuan sau se co ket luan cuoi cung ve vu game online Thoi loan Tuần sau sẽ có kết luận cuối cùng về vụ game online Thời loạn

Ngày 27.6, Hiệp hội các doanh nghiệp phần mềm VN (Vinasa) đã tổ chức họp báo công bố hướng xử lý đối với nghi án vi phạm bản quyền của game..

VietGames khong rut giai thuong nao cua Thoi loan VietGames không rút giải thưởng nào của "Thời loạn"!

"Các thiếu sót mà nhóm tác giả phạm phải là không cơ bản, chưa đến mức phải thu hồi giải thưởng và hoàn toàn có thể khắc phục trong quá..

Game Thoi loan nghi an iCMS thu 2 Game “Thời loạn”: nghi án iCMS thứ 2

Ngay khi cuộc thi sáng tác game - VietGames khép lại vào ngày 29-5, trên một số diễn đàn tin học tại VN rộ lên dư luận rằng game Thời loạn..

Thoi loan cua cong nghe lang xe Thời loạn của công nghệ lăng xê

Sàn diễn èo uột, thị trường ca nhạc tiếp tục bão hoà nên thời điểm này, mọi nỗ lực, chiêu thức lăng xê ca sĩ của bầu sô đều rơi tõm vào sự..

Thoi loan tac Thời loạn tặc

Kính gửi: Hội đồng xét duyệt gia đình văn hóa phường Cây Chuối. Năm nay, tuy chưa nhận được, nhưng nhà cháu biết chắc chắn rằng gia đình..

Thoi cua game online noi dia sap den Thời của game online nội địa sắp đến

TP - Trong khi Võ lâm truyền kỳ, MU online hay RYL - con đường đế vương… làm mưa làm gió, nhiều Cty Việt Nam cũng âm thầm chuẩn bị cho..

Seal of Evil anh hung thoi loan Seal of Evil - anh hùng thời loạn

Người chơi sẽ có cơ hội phiêu lưu trong thế giới Trung Hoa cổ đại, thu thập cũng như chế tạo những vũ khí, trang bị quý hiếm, gặp gỡ các..