» Tìm kiếm:

thốt nốt

Rung thot not lam nguy Rừng thốt nốt lâm nguy

Thốt nốt là một loài cây đặc sản của vùng Thất Sơn huyền bí với những sản phẩm ngọt ngào: đường thốt nốt, nước và trái thốt nốt tươi để..

Ngot ngao banh thot not Ngọt ngào bánh thốt nốt

Cây thốt nốt Bảy Núi, An Giang cho ra những sản phẩm có tiếng, từ nước thốt nốt, đường thốt nốt, cho đến món ăn tráng miệng đặc sắc: bánh..

An Giang mo rong mang luoi tiep thi dac san thot not An Giang: mở rộng mạng lưới tiếp thị đặc sản thốt nốt

Cơ sở sản xuất đặc sản thốt nốt Kim Khá tại ấp Mằng Rò, xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên (An Giang) - nơi chuyên sản xuất và bán các đặc sản..

Nguoi thoi hon vao tranh la thot not Người thổi hồn vào tranh lá thốt nốt

Ở thị trấn Núi Sập (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) có một người họa sĩ nghiệp dư đã lấy lá thốt nốt ghép thành tranh và dùng mỏ hàn điện..

Vi bia thot not Vị bia thốt nốt

Nước thốt nốt, ngâm cùng dược thảo lên men sẽ được loại bia rất ngon. Bia có mầu xanh lơ, trong như mắt mèo và có mùi thơm hấp dẫn.

Tran lan duong thot not dom Tràn lan đường thốt nốt “dỏm”

Mật mía, đường cát, thuốc tẩy, nước lã... tống chung vào chảo nấu sôi, cô đặc. Công nghệ làm đường thốt nốt “dỏm” đang tràn lan khắp..

Vi bia thot not Vị bia thốt nốt

Nước thốt nốt, ngâm cùng dược thảo lên men sẽ được loại bia rất ngon. Bia có mầu xanh lơ, trong như mắt mèo và có mùi thơm hấp dẫn.

Gioi thieu nhung buc tranh ghep bang la thot not Giới thiệu những bức tranh ghép bằng lá thốt nốt

Bị cuốn hút bởi bộ kinh Phật cổ bằng chữ Phạn viết trên lá thốt nốt ở chùa Skvong (huyện Tịnh Biên), ông Tạng đã nghiên cứu đặc tính của lá..

Ngot ngao banh thot not Ngọt ngào bánh thốt nốt

Cây thốt nốt Bảy Núi, An Giang cho ra những sản phẩm có tiếng, từ nước giải khát, đường cho đến món bánh tráng miệng đặc sắc. Được làm từ..

Duong thot not Đường thốt nốt

Thốt nốt gắn chặt với đời sống người Khmer như cây dừa với người Kinh. Ở ĐBSCL, nó vừa là biểu tượng của dân tộc Khmer, vừa là nguồn lợi..

May bay ve nui Mây bay về núi

1.Qua khỏi cánh đồng này là tới trường nè cô! Thằng bé đi chân không, mái đầu quăn tít xách cái vali nặng nề của tôi chạy tung tăng trên..

Lan dau tien xuat khau duong thot not VN sang My Lần đầu tiên xuất khẩu đường thốt nốt VN sang Mỹ

Cơ sở sản xuất Ngọc Trang ở tỉnh An Giang vừa xuất khẩu 2 tấn đường thốt nốt nốt sang thị trường Mỹ. Trước đó, sản phẩm đường thốt nốt do..

Loi ich cua duong thot not Lợi ích của đường thốt nốt

Dùng kèm đường thốt nốt trong các bữa ăn hằng ngày sẽ rất có lợi cho tim do đường thốt nốt có tác dụng chống được một số bệnh liên quan đến..

An Giang duong thot not duoc gia An Giang: đường thốt nốt được giá

Tại chợ Châu Đốc, giá đường thốt nốt từ 11.000-12.000đ/kg, tăng 3.000-4.000đ/kg so với cùng kỳ năm 2005. Dự kiến mức giá này vẫn ổn định..

Duong thot not Đường thốt nốt

Ngoài giờ học, hai chị em Châu Thị Canh và Châu Thị Ha (xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, An Giang) phụ với gia đình nấu hai lò đường thốt nốt...

Ve phuong nam huyen bi Về phương nam huyền bí

Những công trình điêu khắc và kiến trúc hàng đầu thế giới nằm trong rừng cây bao bọc tạo nên một khung cảnh kỳ bí, những trái thốt nốt..

An Giang Duong thot not xuat ngoai An Giang: Đường thốt nốt xuất ngoại

Theo một số cơ sở sản xuất mặt hàng này tại Tịnh Biên, Tri Tôn, năm 2005 thị trường Nhật Bản rất ưa chuộng đường thốt nốt (ảnh), giá xuất..

Ngot ngao thot not An Giang Ngọt ngào thốt nốt An Giang

Có dịp đến Bảy Núi (An Giang) trong những ngày nắng nóng, bạn sẽ ngạc nhiên nhìn thấy những sơn nữ gánh tòn teng nhiều ống tre sậm màu. Hãy..

An Giang thot not chin som An Giang: thốt nốt chín sớm

Từ hạ tuần tháng 9-2006, nông dân vùng Bảy Núi đã thu hoạch những buồng thốt nốt chín sớm (ảnh) của niên vụ 2006-2007.