» Tìm kiếm:

Thịnh Phát

Sap bay vi tin ban Sập bẫy vì tin bạn

Được Nguyễn Khắc Sơn - trưởng chi nhánh Cty XNK ngành in tại TPHCM giới thiệu (hiện Sơn đã bị bắt tại Mỹ theo lệnh truy nã đặc biệt của..

Mot phu nu nhan 350 cong nhan hau cai lam con tinh than Một phụ nữ nhận 350 công nhân “hậu cai” làm “con tinh thần”

Chiều 9-5, bà Hà Ngọc, giám đốc Công ty TNHH sản xuất-thương mại-dịch vụ Thịnh Phát, đã tổ chức một buổi lễ trang trọng đón nhận 350 công..

TPHCM 300 cong nhan hau cai dau tien TPHCM: 300 công nhân “hậu cai” đầu tiên

TT (TPHCM) - Sáng 26-11, Trung tâm giáo dục dạy nghề - giải quyết việc làm Nhị Xuân và Công ty TNHH sản xuất - thương mại - dịch vụ Thịnh..

Khanh thanh xuong may giai quyet viec lam cho nguoi sau cai nghien Khánh thành xưởng may giải quyết việc làm cho người sau cai nghiện

(TN) Ngày 26/11, Trung tâm Giáo dục -Dạy nghề và Giải quyết việc làm Nhị Xuân (thuộc Lực lượng TNXP TP HCM) phối hợp với công ty TNHH Thịnh..

Xuat khau day cap dien sang Campuchia Xuất khẩu dây cáp điện sang Campuchia

Ông Phùng Hòa, trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH sản xuất thương mại dây và cáp điện Thịnh Phát (TP.HCM), cho biết chuẩn bị xuất sang..

Nganh day cap dien au lo vi thue Ngành dây, cáp điện âu lo vì thuế!

Kim ngạch xuất khẩu của hàng dây và cáp điện Việt Nam liên tục tăng cao trong những năm qua. Nhưng thuế suất cao đang là trở ngại chính của..

Me cua 500 nguoi con lam lo Mẹ của… 500 người con lầm lỡ

TP - “Má Ngọc” là tên gọi thân thương mà 500 người con tinh thần là học viên tại Trung tâm giáo dục, dạy nghề và giải quyết việc làm..

Dau tu 1 5 trieu USD cho may xoan day cap dien Đầu tư 1,5 triệu USD cho máy xoắn dây cáp điện

Ông Võ Tấn Thịnh, giám đốc Công ty TNHH dây và cáp điện Thịnh Phát (TP.HCM), cho biết vừa đưa vào hoạt động hai dây chuyền xoắn cáp 37 và..

Bod Mod va dan choi Sai Gon Bod-Mod và dân chơi Sài Gòn

Dân chơi Sài Gòn gọi trò xăm mình và xâu đục cơ thể là “Bod-Mod”, viết tắt của cụm từ Body Modification (Biến đổi cơ thể). Nó không chỉ..

Chao nhung cong nhan hau cai dau tien Chào những công nhân “hậu cai” đầu tiên!

Đến nay, các cơ sở cai nghiện thuộc LL TNXP TP.HCM đã cho “ra lò” hơn 450 công nhân “hậu cai” làm việc ở xưởng may và XN sản xuất..

Noi lo thue de nang len nganh day va cap dien Nỗi lo thuế đè nặng lên ngành dây và cáp điện

Thời gian qua, kim ngạch xuất khẩu của hàng dây và cáp điện đã liên tục tăng cao, đạt mức trung bình 400 triệu USD/năm. Tuy vậy, ngành công..

Tinh Binh Dinh khong ban hanh van ban cam xuat khau cat Tỉnh Bình Định không ban hành văn bản cấm xuất khẩu cát

Sau khi báo TT chuyển đơn của Công ty cổ phần Thịnh Phát phản ánh tỉnh Bình Định có văn bản cấm xuất khẩu cát, không cho vận chuyển cát ra..

Mat nua trieu USD vi boi tin Mất nửa triệu USD vì bội tín

Pasteur Court - một trong những khu căn hộ cao cấp đắt giá nhất TP HCM vừa hoàn thành nhưng khách hàng đã đặt cọc cả trăm nghìn USD mua..

Mat can ho nua trieu USD vi doanh nghiep boi tin Mất căn hộ nửa triệu USD vì doanh nghiệp bội tín

Chủ đầu tư Pasteur Court, một trong những khu căn hộ đắt giá nhất TP HCM, đơn phương hủy hợp đồng và không bàn giao nhà dù khách hàng đã..

Mat can ho nua trieu USD vi doanh nghiep boi tin Mất căn hộ nửa triệu USD vì doanh nghiệp bội tín

Chủ đầu tư Pasteur Court, một trong những khu căn hộ đắt giá nhất TPHCM, đơn phương hủy hợp đồng và không bàn giao nhà dù khách hàng đã đặt..

Khong the cu vo tu nhan tien roi huy hop dong Không thể cứ vô tư nhận tiền rồi hủy hợp đồng

TP - Sau khi TP đăng bài “ Mất căn hộ nửa triệu USD vì doanh nghiệp bội tín”, bà Lê Thị Thùy Trang, GĐ Tiếp thị Cty Vạn Thịnh Phát,..

Kinh doanh nha kieu giang ho Kinh doanh nhà kiểu giang hồ

Tôi rất bất bình trước cái cách buôn bán nhà của Công ty Vạn Thịnh Phát. Kiểu làm ăn này cần bị phạt thật nặng để bảo vệ người dân. (Huynh..

Chan benh doanh nghiep Viet "Chẩn bệnh" doanh nghiệp Việt

TP - Vụ nước tương có chất 3MCPD gây ung thư, Vạn Thịnh Phát bội tín không giao nhà cho khách hàng, nước mắm Phú Quốc “dỏm”... đang gây..

Can than khi dat but ky hop dong mua can ho Cẩn thận khi đặt bút ký hợp đồng mua căn hộ

Tiếp theo vụ Cty Vạn Thịnh Phát (chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Pasteur Court TPHCM) kiện khách hàng hủy hợp đồng mua bán căn hộ, gần đây..

Cong ty dia oc lat keo Công ty địa ốc "lật kèo"

Vụ đơn phương hủy bỏ hợp đồng bán căn hộ cao ốc Pasteur Court (TP HCM) của Vạn Thịnh Phát chưa kịp nguội, mới đây lại nổ ra vụ kiện tụng..