» Tìm kiếm:

Thị Mầu trang 2

Bang long voi ban than Bằng lòng với bản thân

"Với bản thân tôi, tự bằng lòng nghĩa là yêu những gì mình có, không ước mơ những thứ xa tầm tay. Còn đỉnh cao trong nghệ thuật, lẽ dĩ..

Con duong am nhac so 3 Mot con nguoi nhieu chan dung Con đường âm nhạc số 3: Một con người, nhiều chân dung

Siu Black mạnh mẽ, bốc lửa trong những ca khúc mang âm hưởng Tây Nguyên. Ngọc Khuê lẳng lơ, ỡm ờ như nàng Thị Mầu bước ra từ chèo cổ. Đàm..

Di ra the gioi de ve bo ao Đi ra thế giới để về... bờ ao

TTCN - Trong giải Sao Mai (cuộc thi Tiếng hát truyền hình VN) lấp lánh một Ngọc Khuê -Thị Mầu với một ca khúc mới mẻ có tên ngồ ngộ Bên bờ..

Nhac si Nguyen Cuong Am nhac la tuoi tre la tinh yeu Nhạc sĩ Nguyễn Cường: "Âm nhạc là tuổi trẻ, là tình yêu..."

Nhân vật chính trong "Con đường âm nhạc" số 3 sẽ là nhạc sỹ Nguyễn Cường - người được khán giả nhớ đến với những ca khúc mang âm hưởng Tây..

NS Nguyen Cuong 50 tuoi la da khong con am nhac NS Nguyễn Cường: "50 tuổi là đã không còn âm nhạc..."

Chương trình "Con đường âm nhạc" số 3 sẽ bắt đầu vào 20h tối 10.7 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (HN). Nhạc sĩ được chọn lần này là..

Thi mau Ngoc Khue noi lua Thị mầu Ngọc Khuê nổi lửa?

Mọi người ưu ái dành cho Ngọc Khuê cái tên rất dễ thương là Thị Mầu, sau giải nhì Liên hoan tiếng hát truyền hình năm 2003. Đến chương..

Nguyen Cuong Suc may ma yeu Nguyễn Cường: Sức mấy mà yêu

Nhạc sĩ Trần Tiến, bạn thân của tôi, đã có lần nhận xét: "Nguyễn Cường không yêu lăng nhăng, nhưng yêu ai thì rất đắm đuối". Đối với tôi,..

Thi Mau Eleanor bieu dien phuc vu APEC “Thị Mầu” Eleanor biểu diễn phục vụ APEC

Tuy mới học tiếng Việt hơn một năm nay nhưng cô gái Úc hát tuồng, chèo và dân ca quan họ Eleanor Claphan đã có thể hát trọn vẹn một số..