» Tìm kiếm:

Thế Giới Hoàn Mỹ

Gan ket Dong Tay trong he thong chien dau cua The Gioi Hoan My Gắn kết Đông – Tây trong hệ thống chiến đấu của Thế Giới Hoàn Mỹ

Một trong những giải thưởng ấn tượng mà Thế Giới Hoàn Mỹ vừa giành được trong lễ trao giải Việt Game là giải “Game có đồ họa ấn tượng nhất..

Game The Gioi Hoan My sap co mat tai Viet Nam Game "Thế Giới Hoàn Mỹ" sắp có mặt tại Việt Nam

Công ty Quang Minh (DEC) vừa công bố đã chính thức trở thành đơn vị sở hữu bản quyền game trực tuyến nổi tiếng Thế Giới Hoàn Mỹ (W2) và sẽ..

Ac Nhan den toi ham nong bang xep hang cua The Gioi Hoan My “Ác Nhân đền tội” hâm nóng bảng xếp hạng của Thế Giới Hoàn Mỹ

Tuy mới chỉ xuất hiện trong chưa đầy một tuần, sự kiện “Ác Nhân đền tội” đã cuốn hút được hàng ngàn game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ tham gia..

Game thu cong thanh chien tai The Gioi Hoan My Game thủ “công thành chiến” tại Thế Giới Hoàn Mỹ

Từ tháng 6/2007, sau khi phiên bản Thiên Thượng Nhân Gian chính thức triển khai, game online Thế Giới Hoàn Mỹ cũng được Quang Minh DEC đổi..

Tu 161 The Gioi Hoan My ra mat phien ban Close beta Từ 16/1, Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt phiên bản Close beta

Từ ngày 15/1/2007, các game thủ đã có thể tải phiên bản thử nghiệm game online Thế Giới Hoàn Mỹ do Quang Minh DEC phát hành tại Việt Nam..

Game thu Viet boi thu tai le trao giai Duong len dinh vinh quang Game thủ Việt “bội thu” tại lễ trao giải “Đường lên đỉnh vinh quang”

Với 6 giải nhất đặc biệt dành cho 6 cụm máy chủ của Thế Giới Hoàn Mỹ, các game thủ xuất sắc nhất của cuộc đua “Đường lên đỉnh vinh quang”..

The Gioi Hoan My vinh danh hao kiet Thế Giới Hoàn Mỹ vinh danh hào kiệt

Từ ngày 1/10 cho đến hết ngày 31/10/2007, bằng việc tìm kiếm những anh hào tham gia vào cuộc thi “Đường lên đỉnh vinh quang”, game online..

The gioi Hoan My ra phien ban chinh thuc Thế giới Hoàn Mỹ ra phiên bản chính thức

Quang Minh DEC - nhà phát hành game online Thế Giới Hoàn Mỹ cho biết, hôm qua, 1/6, phiên bản chính thức của Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên..

Dan Truong Khong thich cach lam viec cua Hoang Tuan Đan Truờng: Không thích cách làm việc của Hoàng Tuấn

Hơn 10 năm ca hát, Đan Trường vẫn giữ đúng vị trí riêng của mình trong làng show-biz. Lượng fan hâm mộ dành cho anh vẫn không giảm, chính..

Game The Gioi Hoan My chay ban Close Beta Game Thế Giới Hoàn Mỹ chạy bản Close Beta

Ngày 16/1, nhà cung cấp Quang Minh DEC bắt đầu chạy game online Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản Close Beta. Trong lần thử nghiệm này, sẽ có..

Duong len dinh vinh quang Ket thuc bat ngo “Đường lên đỉnh vinh quang” – Kết thúc bất ngờ

Sau ba tháng tham gia chinh phục thử thách của “Đường lên đỉnh vinh quang”, 6 cụm máy chủ của Thế Giới Hoàn Mỹ đã ghi danh của những anh..

Luu Diec Phi thanh cong trong Game The gioi hoan my Lưu Diệc Phi thành công trong "Game Thế giới hoàn mỹ"

Năm nay vừa tròn 18 tuổi, Lưu Diệc Phi đã nổi tiếng với các vai diễn từ Bạch Tú Cầu trong “Kim phấn thế gia”, đến Vương Ngữ Yên trong..

The gioi Hoan My thuc su hoan my Thế giới Hoàn Mỹ thực sự hoàn mỹ

Bắt đầu từ ngày 1/10, Thế giới Hoàn Mỹ sẽ chính thức mở cửa chào đón thêm cư dân mới gia nhập thông qua hai máy chủ mới: Hoàng Đế và Thanh..

Thang hoa cung The Gioi Hoan My Thien Thuong Nhan Gian Thăng hoa cùng Thế Giới Hoàn Mỹ - Thiên Thượng Nhân Gian

9h sáng ngày 7/6/2007, đông đảo người dân Hà Nội choáng ngợp trước rừng cờ, hoa và quần áo đủ màu sắc của các PG trình diễn Road Show Thế..