» Tìm kiếm:

Thẻ nhớ USB

The nho USB dung luong ky luc 16GB Thẻ nhớ USB dung lượng kỷ lục - 16GB

Ngày 31/8, hãng điện tử Toshiba đã bất ngờ trình làng loại thẻ nhớ USB có dung lượng được cho là cao nhất thế giới hiện nay: 16 GB. Trước..

The nho USB dung luong ky luc 16GB Thẻ nhớ USB dung lượng kỷ lục - 16GB

Ngày 31/8, hãng điện tử Toshiba đã trình làng loại thẻ nhớ USB có dung lượng cao nhất thế giới hiện nay: 16 GB. Trước đó, hãng này cũng đã..

Toshiba gioi thieu the nho USB dung luong cao nhat the gioi Toshiba giới thiệu thẻ nhớ USB dung lượng cao nhất thế giới

Toshiba cũng tỏ ra khá nổi tiếng trong làng thẻ nhớ với dòng thẻ nhớ USB TransMemory có dung lượng từ 512 MB đến 4GB. Vào ngày 31-8 vừa..

Phat tan ma doc bang cach bo quen USB Phát tán mã độc bằng cách ... bỏ quên USB

Bỏ quên thẻ nhớ USB có chứa Trojan một cách có chủ ý tại những nơi công cộng là "phát minh" mới nhất của giới tin tặc trong việc phát tán..

Loi bao mat o the nho USB cua Sony Lỗi bảo mật ở thẻ nhớ USB của Sony

Hãng điện tử Sony đã xác nhận lỗi bảo mật trên 3 loại thẻ nhớ USB khiến cho các máy tính do hãng sản xuất dễ bị hacker tấn công.

Gioi thieu the nho USB Camera KeyRing Giới thiệu thẻ nhớ USB Camera KeyRing

Philips vừa tung ra loại thẻ nhớ USB được tích hợp camera kỹ thuật số đầu tiên của mình mang tên KeyRing có giá rẻ và hết sức tiện dụng.

The nho USB dang than cay Thẻ nhớ USB dạng… thân cây

Những người yêu thế giới cỏ cây có thể thể hiện tâm hồn sinh thái của mình bằng các loại thẻ nhớ USB Hardwood được thiết kế độc đáo, hệt..

Ban phim qua the nho USB Bán phim qua thẻ nhớ USB

Sau 4 năm quản lý và điều hành dịch vụ cho thuê phim DVD, ông chủ Chris Armstrong đã tìm ra giải pháp mới để rút ngắn quy trình giao dịch..

The nho USB cung la tuong lua Thẻ nhớ USB cũng là tường lửa

Công ty bảo mật Yoggie Security của Israel vừa giới thiệu sản phẩm thẻ nhớ USB di động nhỏ bằng một chiếc chìa khóa, khi cắm vào máy tính..

Phat hien sau chuyen tan cong the nho USB Phát hiện sâu chuyên tấn công thẻ nhớ USB

Các chuyên gia bảo mật Sophos thông báo vừa phát hiện một con sâu máy tính mới chuyên tấn công ổ đĩa di động tiềm ẩn những hiểm hoạ khôn..

SanDisk gioi thieu the USB nhan dang van tay SanDisk giới thiệu thẻ USB nhận dạng vân tay

Công ty chuyên sản xuất thẻ nhớ nổi tiếng SanDisk đã nghiên cứu thành công loại thẻ nhớ USB Flash sinh trắc học mang tên Cruzer Profile có..

An tuong USB Ấn tượng USB

Một thẻ nhớ USB kiêm luôn chức năng điện thoại VoIP, một ổ USB nhỏ bằng thẻ tín dụng nhưng lưu tới 16 GB dữ liệu ... đó chỉ là hai trong số..

San pham moi Sản phẩm mới

USB thú nhồi bôngHãng Imation tung ra một số thẻ nhớ USB mang hình thú nhồi bông, như chó, cá sấu hay hà mã. Những thẻ nhớ USB này có dung..

The nho USB dung luong cao nhat the gioi Thẻ nhớ USB dung lượng cao nhất thế giới

64 GB, dung lượng làm “kinh hoàng” người dùng, là dòng thẻ nhớ Kanguru Flash Drive Max vừa được Công ty Kanguru giới thiệu.

Co y quen USB de phat tan ma doc Cố ý quên USB để phát tán mã độc

Bỏ quên thẻ nhớ USB có chứa Trojan một cách có chủ ý tại những nơi công cộng là "ý tưởng" mới nhất của giới tin tặc trong việc phát tán mã..

Lam the nao de bo han tinh nang Autorun cua Windows Làm thế nào để bỏ hẳn tính năng Autorun của Windows?

Tôi rất ghét kiểu tự động chạy Autorun của Windows mỗi khi cho đĩa và ổ CD/DVD hoặc cắm thẻ nhớ USB vào máy tính. Có cách nào để bỏ hẳn chế..

Gigabyte ket hop the nho USB voi Wi Fi Gigabyte kết hợp thẻ nhớ USB với Wi-Fi

Gigabyte vừa giới thiệu sản phầm mới của mình, vốn có đặc tính khá hấp dẫn: ổ cứng mini USB flash drive có tích hợp công nghệ mạng không..

Petito the nho USB 2.0 nhe nhat Petito: thẻ nhớ USB 2.0 nhẹ nhất

Công ty ATP vừa giới thiệu ra thị trường loại thẻ nhớ flash USB 2.0 mini mang tên Petitio, nhỏ chỉ bằng một nửa so với các thẻ nhớ thông..

Khoi dong may tinh bang the nho USB Khởi động máy tính bằng thẻ nhớ USB

Ổ cứng lưu động USB Flash đã dần thay thế ổ đĩa mềm truyền thống trong lưu trữ dữ liệu, bởi ổ USB Flash có dung lượng lớn hơn rất nhiều,..

Tin van ngay 126 Tin vắn ngày 12/6

Công ty Giải pháp phần mềm FPT tài trợ Banking 2004 *Giá ổ cứng và thẻ nhớ USB giảm 10% *LG-MECA Electronics được trao tặng Huân chương Lao..