» Tìm kiếm:

Thầy Thuốc Chuyên Khoa

Thu nho lo chan long Thu nhỏ lỗ chân lông

Là phụ nữ, ai cũng muốn có một làn da mịn màng, tươi tắn. Cho dù bạn có làn da trắng hay da nâu (ngày nay làn da nâu được nhiều người ưa..

Cuc Quan ly duoc Aslem khong phai la thuoc dieu tri ung thu Cục Quản lý dược: Aslem không phải là thuốc điều trị ung thư

Hôm qua (3/3), Cục trưởng Cục Quản lý dược VN Trương Quốc Cường đã có văn bản thượng khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các công ty sản..

Phong ngua ung thu Kha thi hay ao tuong Phòng ngừa ung thư: Khả thi hay ảo tưởng?

Không quá lời khi ai đó đã so sánh chẩn đoán ung thư với một bản án tử hình nghiệt ngã là tuy chưa biết ngày thi hành án nhưng bị cáo lại..

Man ngua khi troi chuyen lanh Mẩn ngứa khi trời chuyển lạnh

Khi tiết trời chuyển lạnh, nhiều người bị mẩn ngứa toàn thân. Đây là hiện tượng dị ứng thời tiết. Cơ thể người bình thường khi gặp lạnh thì..

Dau khi gan gui Đau khi "gần gũi"

Các cơn đau đe doạ hạnh phúc chăn gối nhiều hơn khi xuất hiện ở người phụ nữ; chị em lúc này cần cầu cứu ngay thầy thuốc chuyên khoa...

Aslem khong phai thuoc dieu tri ung thu Aslem không phải thuốc điều trị ung thư

- Aslem không phải là thuốc điều trị ung thư nói chung như một số phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin, mà chỉ có tác dụng phối hợp..

Dau khi gan gui Đau khi "gần gũi"

Các cơn đau đe doạ hạnh phúc chăn gối nhiều hơn khi xuất hiện ở người phụ nữ; chị em lúc này cần cầu cứu ngay thầy thuốc chuyên khoa.....

Thanh lap cau lac bo benh nhan viem gan Thành lập câu lạc bộ bệnh nhân viêm gan

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Bắc - phó giám đốc Bệnh viện (BV) Đại học Y dược TP.HCM - cho biết BV đã thành lập câu lạc bộ bệnh nhân viêm gan từ đầu..

Chau A thieu tram trong bac si AIDS Châu Á thiếu trầm trọng bác sĩ AIDS

Tại vài quốc gia trên châu lục, số thầy thuốc chuyên khoa HIV/AIDS hiếm đến mức cứ 11.000 bệnh nhân mới có 1 bác sĩ. Trong khi đó, nếu..

Dau khi gan gui Đau khi "gần gũi"

Các cơn đau đe doạ hạnh phúc chăn gối nhiều hơn khi xuất hiện ở người phụ nữ; chị em lúc này cần cầu cứu ngay thầy thuốc chuyên khoa...

Dot tu va nhung bi an moi duoc kham pha Đột tử và những bí ẩn mới được khám phá

Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế thế giới thì đột tử có nghĩa là cái chết không được dự báo trước xảy ra trong vòng một giờ khi khởi phát..