» Tìm kiếm:

Thần Châu

Than Chau6 da bay vao khong gian Thần Châu-6 đã bay vào không gian

Vào lúc 8 giờ sáng nay (12/10), tên lửa Trường Chinh 2F đã rời Trung tâm phóng vệ tinh Tửu Tuyền, mang Thần Châu 6 vào không gian.

Vien si Thich Phat Nhan Thuyen truong tau Than Chau Viện sĩ Thích Phát Nhẫn: "Thuyền trưởng" tàu Thần Châu

Trong vài ngày tới, Trung Quốc sẽ phóng tàu có người lái Thần Châu 6 bay vào vũ trụ. Thành công này có sự đóng góp của một người. Đó là..

Trung Quoc Nam 2008 di bo vao khong gian Trung Quốc: Năm 2008, đi bộ vào không gian

Trung Quốc cho biết, sẽ phóng tàu vũ trụ có người lái - Thần Châu 7 (Shenzhou-7) với sứ mạng đi bộ trong không gian vào năm 2008.

Nam 2008 Trung Quoc se di bo vao khong gian Năm 2008 - Trung Quốc sẽ đi bộ vào không gian

Trung Quốc cho biết, nước này sẽ phóng tàu vũ trụ có người lái - Thần Châu 7 (Shenzhou-7) với sứ mạng đi bộ trong không gian vào năm 2008.

Than Chau 6 sap sua bay vao vu tru Thần Châu 6 sắp sửa bay vào vũ trụ

Ngày 4/10, Trung Quốc (TQ) đã hoàn thành việc lắp ráp tàu Thần Châu 6 với phần tên lửa đẩy tại Trung tâm phóng tàu vũ trụ Tửu Tuyền, tỉnh..

Than Chau 5 phi thuyen mang su mang lich su Thần Châu 5 - phi thuyền mang sứ mạng lịch sử

Module quỹ đạo có một cửa sập nơi nhà du hành có thể bước ra và thực hiện chuyến đi bộ ra ngoài không gian nếu cần. Module này sẽ bị bỏ lại..

Phi thuyen cua Trung Quoc co the roi trai dat ngay 15 10 Phi thuyền của Trung Quốc có thể rời trái đất ngày 15/10

Sau khi đi vào quỹ đạo hình bầu dục cách trái đất 200km và bay quanh trái đất vài lần, Thần Châu 5, nghĩa là ""Con tàu linh thiêng"", sẽ di..

Trung Quoc lan thu 2 phong tau co nguoi lai len vu tru Tau Than Chau 6 co nhieu cai tien Trung Quốc lần thứ 2 phóng tàu có người lái lên vũ trụ: Tàu Thần Châu 6 có nhiều cải tiến

Sáng ngày 12/10 lúc 8 giờ (giờ VN) từ sân bay vũ trụ trên cao nguyên Gobi thuộc tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã phóng thành công tàu vũ trụ..

Than Chau 5 tro ve Trai dat an toan Thần Châu 5 trở về Trái đất an toàn

Trung Quốc đã thực sự hiện thực hoá khát vọng chinh phục vũ trụ, chính thức trở thành thành viên thứ ba sau Nga và Mỹ trong câu lạc bộ khám..

12 10 Trung Quoc phong Than Chau 6 vao vu tru 12/10: Trung Quốc phóng Thần Châu 6 vào vũ trụ

(TP) Tân Hoa xã ngày 11/10 cho biết vào sáng mai (12/10), Trung Quốc sẽ phóng tàu Thần Châu 6 mang theo 2 phi hành gia lên vũ trụ và ở lại..

Quy 3 2005 Trung Quoc phong tau vu tru Than Chau 6 Quý 3/2005: Trung Quốc phóng tàu vũ trụ Thần Châu 6

Trung Quốc đang huấn luyện 10 nhà du hành vũ trụ để chuẩn bị cho chuyến bay của tàu Thần Châu 6 vào mùa thu tới, một chuyên gia tên lửa..

Quy 32005 Trung Quoc phong tau vu tru Than Chau 6 Quý 3/2005: Trung Quốc phóng tàu vũ trụ Thần Châu 6

Trung Quốc đang huấn luyện 10 nhà du hành vũ trụ để chuẩn bị cho chuyến bay của tàu Thần Châu 6 vào mùa thu tới, một chuyên gia tên lửa..

Trung Quoc hoc tu Nga khi thiet ke Than Chau Trung Quốc học từ Nga khi thiết kế Thần Châu

Tàu Thần Châu đưa nhà du hành đầu tiên của Trung Quốc vào vũ trụ có nhiều điểm rất giống với tàu vũ trụ Soyuz của Nga. Bản thân Soyuz lại..

Than Chau 5 tro ve trai dat an toan Thần Châu 5 trở về trái đất an toàn

5h30" sáng nay (giờ Hà Nội), tàu không gian đầu tiên của Trung Quốc đã hạ cánh xuống Nội Mông sau 21 tiếng trên quỹ đạo. 15 phút sau khi..

Phong tau Than Chau Phai xem nguoi doan gio Phóng tàu Thần Châu: Phải xem người, đoán gió

Làm thế nào bảo đảm thành công việc phóng tàu vũ trụ có người lái? Trong số 1.506 phi công tham gia tuyển chọn phi hành gia, Trung Quốc chỉ..

Tuan toi Trung Quoc se phong tau vu tru vao khong gian Tuần tới, Trung Quốc sẽ phóng tàu vũ trụ vào không gian

Theo Tân Hoa Xã tàu Thần Châu 5 (Shenzhou V) sẽ được phóng vào vũ trụ vào một thời điểm thích hợp, khoảng từ ngày 15-17 tháng 10 từ bệ..

Than Chau 6 tro ve Trai Dat an toan Thần Châu - 6 trở về Trái Đất an toàn

Đúng 13h10 (giờ địa phương), ngày 16/10, Thần Châu – 6, tàu vũ trụ có người lái thứ 2 của Trung Quốc, đã trở về an toàn tại Siziwang (Nội..

Trung Quoc se phong con tau Than Chau 6 Trung Quốc sẽ phóng con tàu Thần Châu 6

Đài Tiếng nói quốc tế Trung Hoa cho biết, Trung Quốc sẽ phóng thêm một tàu vũ trụ vào năm tới. Dự kiến, Thần Châu 6 sẽ bay vào không gian..

Mat trang muc tieu chinh phuc cua Trung Quoc Mặt trăng - mục tiêu chinh phục của Trung Quốc

Tuy nhiên, Wang Shuquan không đề cập tới ngày tháng chính xác cho chuyến bay của tàu vũ trụ có người lái đầu tiên. Chuyến bay này có thể..

Than Chau 6 se bay vao khong gian cung 3 phi hanh gia Thần Châu 6 sẽ bay vào không gian cùng 3 phi hành gia

Sau Thần Châu 5, Thần Châu 6 cùng ba phi hành gia sẽ bay vào không gian trong vòng hai năm tới, Reuters trích dẫn nguồn tin từ Tân Hoa Xã..