» Tìm kiếm:

thảo nguyên

Thao nguyen cua nguoi ngheo Thảo nguyên của người nghèo

Cư dân của thảo nguyên đón chờ mưa như thứ hi vọng cao cả nhất hằng năm. Khi những cơn mưa đầu tiên xuất hiện là lúc thảo nguyên có đông..

Dam chay tren thao nguyen Đám cháy trên thảo nguyên

Nếu coi những nước cộng hoà thuộc Liên Xô cũ là một thảo nguyên xung quanh nước Nga hiện tại thì chậm nhất cho tới biến cố ở Kyrgyzstan,..

Lam giau tren thao nguyen ca chua Làm giàu trên “thảo nguyên cà chua”

Một thảo nguyên cà chua bao la đẹp như ở xứ Bắc Âu, từng “đánh bật” cà chua Trung Quốc nhưng rồi chính nó cũng đang loay hoay với căn..

Vo ngua thao nguyen Vó ngựa thảo nguyên

TT- Bộ phim Vó ngựa thảo nguyên (ảnh) do Trung Quốc sản xuất với những cảnh quay hoành tráng, những tình tiết hấp dẫn... tái hiện một thảo..

Thao nguyen my duong Thảo nguyên mỹ đường

Thảo nguyên này nằm ở giữa phía nam dãy núi Cương Đế Tư, dãy núi Côn Lôn và Đường Cố La của bắc bộ Tây Tạng. Cao nguyên này kéo dài về phía..

Amazon co the tro thanh thao nguyen Amazon có thể trở thành thảo nguyên

Các nhà khoa học Brazil cho biết trong vòng một thế kỷ tới rừng mưa Amazon có thể sẽ trở thành một thảo nguyên rộng lớn vì những ảnh hưởng..

Trien lam ve Thanh Cat Tu Han va van hoa thao nguyen TQ Triển lãm về Thành Cát Tư Hãn và văn hóa thảo nguyên TQ

"Thành Cát Tư Hãn - triễn lãm lớn về văn hóa du mục vùng thảo nguyên phía Bắc của Trung Quốc cổ đại " là chủ để của cuộc triễn lãm đang..

Den Trung Quoc tham quan thao nguyen noi Mong Co va Pho Da Son Đến Trung Quốc tham quan thảo nguyên nội Mông Cổ và Phổ Đà Sơn

Công ty Du lịch Chợ Lớn (134 Nguyễn Tri Phương, Q.5, TP Hồ Chí Minh) vừa giới thiệu hai tour du lịch đặc biệt: Bắc Kinh - thảo nguyên nội..

Steppenwolf soi thao nguyen Steppenwolf - sói thảo nguyên

Một trong những chiếc xe mà lãnh đạo Audi đặt nhiều hy vọng là Steppenwolf (tiếng Đức có nghĩa là sói thảo nguyên). Có thể năm 2003,..

Hien tuong To tem Soi Hiện tượng "Tô tem Sói"

TP - Như mọi cuốn sách bán chạy khác, Tô tem Sói (1) được giới truyền thông khắp thế giới tung hô, nhưng cũng vấp phải những phản ứng quyết..

Khuc yeu tren thao nguyen Khúc yêu trên thảo nguyên

Câu chuyện bắt đầu trên một thảo nguyên xanh ngát của dân tộc Tạng vào thập niên 1920-1930. Tình yêu ban đầu tựa quả ngọt của cây đời nhưng..

Thao nguyen Tho cua Van Cong Hung Thảo nguyên - Thơ của Văn Công Hùng

Có một đỉnh đồi xa xămngôi nhà gỗ và giàn hoa giấymột dải khăn hững hờ trên giótrong veo cái nhìnchỉ một lần lọt vào đôi mắt ấycả đời tôi..

Phim tren truyen hinh Vo ngua thao nguyen Phim trên truyền hình: Vó ngựa thảo nguyên

Trên thảo nguyên mênh mông, có một chàng trai khôi ngô tuấn tú tên là Khấu Anh Kiệt. Với tài năng thuần phục ngựa, anh được mọi người gọi..

Du lich bao ve sinh thai Du lịch bảo vệ sinh thái

Bạn đã từng mơ làm một chuyến thám hiểm giữa rừng sâu, hay làm một nhà khảo cổ học trên hoang mạc, hoặc nghiên cứu đời sống hoang dã ở thảo..

Cao boi nhi tren thao nguyen “Cao bồi” nhí trên thảo nguyên

Tuổi chỉ mới lên chín, lên mười nhưng những “cao bồi” nhí đã trở thành những trụ cột “ra riêng” để chăn đàn gia súc cả trăm con..

Thao nguyen Truyen ngan cua Trung Trung Dinh "Thảo nguyên" - Truyện ngắn của Trung Trung Đỉnh

Tôi trở về bên ghè rượu uống dở chừng khi chiều, với cảm giác buồn xao xác. Đêm cao nguyên gió quất từng hồi ngoài sàn cửa. Thế là tôi đã..

Khi niem yeu tro thanh ky niem Khi niềm yêu trở thành kỷ niệm

(Truyện Online) - Con đường nhỏ nằm vắt ngang thảo nguyên, kéo dài đến tận biển. Nhìn hết tầm mắt chỉ thấy một màu xanh bát ngát của cỏ...

Thao nguyen xanh Thảo nguyên xanh

Những ngày không gặp em / Anh chỉ còn nỗi nhớ / Những ngày cách xa em / trái tim anh rạn vỡ...

Mong Co du ky 3 Mông Cổ du ký (3)

TP - Chiếc ô tô tám chỗ ngồi tay lái nghịch đưa đoàn nhà văn lên thảo nguyên tây bắc. Anh lái xe nói tiếng Nga thành thạo, từng học tại Học..

Vet soi bay len Vệt sói bay lên

Tôtem sói cuối cùng đã được ra mắt vào đầu năm 2007. Theo những gì mà dịch giả Trần Đình Hiến tiết lộ từ khi tiếp cận với nguyên tác thì..