Phong den trong quan ca phe Thao Ly "Phòng đen" trong quán cà phê Thảo Ly

Từ giữa tháng 9/2004, Tạ Thị Phương Dung (SN 1983), trú tại đường Lý Thái Tổ, phường 9, quận 10, TP.HCM thuê căn hộ số 64 An Bình, phường..

TpHCM Tiep tuc truy quet cac tu diem an choi sau 0h Tp.HCM: Tiếp tục truy quét các tụ điểm ăn chơi sau 0h

Với chu vi 2.000 m, khu cư xá Bắc Hải (phường 15, quận 10, Tp.HCM) có đến 11 tuyến đường và 48 quán giải khát nên từng được đặt cho tên gọi..

Hay huong tam nhin ve phia truoc Hãy hướng tầm nhìn về phía trước

TP - Thảo Ly thân mến! Khi đọc tâm sự của bạn trong bài: Anh đã quên cô bé xóm chài? , mình tự thấy phải có “trách nhiệm” trao đổi với..

Cuoc nga gia chong vanh Cuộc ngã giá chóng vánh

Hãy tìm một cái gì đó vừa nhẹ nhàng, vừa thoải mái. Sau những ngày lao động mệt mỏi, và những lo toan của cuộc sống đời thường, hãy gọi về..

Cuoi sau ong kinh Cười sau ống kính

Tết Đinh Hợi, bà con tha hồ xem phim made in Việt Nam. Nếu trên màn ảnh nhỏ có “Cái bóng bên chồng”, “Ba chàng tuổi Hợi”, “Ván cờ..

Doan Trang ghen Đoan Trang… ghen

“Thỏi Chocolate biết hát” sẽ vào vai Thảo Ly - cô sinh viên khoa tâm lý mới ra trường trong bộ phim mới có tên “Ghen” của đạo diễn..

Tho con dang miet mai yeu Thỏ con đang miệt mài yêu

“Thỏ con” là biệt danh của nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo, dạo này rất khẩn trương vì cô đang bận bịu với chữ... tình: Chuyện tình yêu và..

That lac giay chung nhan ket qua thi phai lam sao Thất lạc giấy chứng nhận kết quả thi, phải làm sao?

* Em vẫn chưa nhận được giấy chứng nhận kết quả thi. Nếu giấy này bị thất lạc thì em phải làm gì để được xét tuyển? Nếu sau này em nhận..

Lay vang cua chu cho nguoi tinh co bac Lấy vàng của chủ cho người tình cờ bạc

Nghe người yêu thủ thỉ, Lê Thị Thảo Ly đã trộm của chủ gần 166 lượng vàng để lấy vốn làm ăn, lo tiền đám cưới. Tuy nhiên, toàn bộ số tiền..

Hop thu tu van tuyen sinh Hộp thư tư vấn tuyển sinh

VÙNG TUYỂN - Trong điều kiện tham gia xét tuyển nguyện vọng 2 và 3 có nhắc đến điều kiện phải cùng khối thi và trong vùng tuyển. Làm thế..