» Tìm kiếm:

Thảo Đàn

Shoshana co ban nho cua tre em duong pho VN Shoshana - cô bạn nhỏ của trẻ em đường phố VN

Cha người Hoa, mẹ gốc Việt, sinh ra tại Mỹ, nhưng Shoshana Lara Woo là người bạn thân thiết của những trẻ em sống ở Trung tâm Thảo Đàn, TP..

Nguoi cha duong pho va moi tinh voi nha lam phim Phap “Người cha đường phố” và mối tình với nhà làm phim Pháp

Ngày 2/10 vừa qua, tại bệnh viện Việt - Pháp đã diễn ra một lễ đính hôn đặc biệt giữa Hùng "phở" đang điều trị ung thư gan với nhà làm phim..

Bien doi thuc thanh co tich Biến đời thực thành cổ tích

Không quây quần bên gia đình; không đi chơi cùng bạn bè, người thân; cũng không tranh thủ làm thêm gom góp tiền đóng học phí hay mua một..

Tranh cua tre em duong pho Trong treo nhu chua vuong bui doi Tranh của trẻ em đường phố: Trong trẻo như chưa vướng bụi đời

Những bức tranh đầy cảm xúc của trẻ đường phố thuộc chương trình Trẻ em Thảo Đàn được triển lãm tại cao ốc Metropolitan (TP.HCM) từ 24 -..

Tre ngheo mong Tet de co bua tiec ngon Trẻ nghèo mong Tết để có bữa tiệc ngon

"Thật là vui vì sẽ được ăn nhiều bánh tét, thịt, cá và mứt, được thầy phụ trách dẫn đi chơi công viên. Những năm trước, đón Tết ngoài đường..

Mot ngay hanh phuc cua 500 tre bat hanh Một ngày hạnh phúc của 500 trẻ bất hạnh

Hiệp hội Nhựa TP.HCM, Công ty dã ngoại Lửa Việt, Công viên văn hóa Đầm Sen kết hợp với Công ty nhựa Minh Hùng ngày 20.1 đã tổ chức liên..

Khai mac Hoi thi karaoke danh cho giao duc vien duong pho Khai mạc Hội thi karaoke dành cho giáo dục viên đường phố

Chiều 13/11, Hội thi karaoke dành cho giáo dục viên đường phố tại TP Hồ Chí Minh đã khai mạc. Hội thi do Chương trình Trẻ em Thảo Đàn (Q.3,..

Noel nhieu sinh vien di tinh nguyen Noel, nhiều sinh viên đi tình nguyện

Từ ngày 23 đến 25-12, tại mái ấm Thảo Đàn (451/1 Hai Bà trưng, P.8, Q.3), hàng chục thiện nguyện viên là sinh viên các trường ĐH, CĐ tình..

Dich vu ong gia Noel Dịch vụ ông già Noel

Chương trình Trẻ em Thảo Đàn (451/1 Hai Bà Trưng, TP Hồ Chí Minh; điện thoại: 08.8465.410) hiện đang nhận thực hiện các dịch vụ ông già..