» Tìm kiếm:

Thưa Thủ

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..

Toan van cuoc doi thoai cua Thu tuong voi nhan dan ca nuoc Toàn văn cuộc đối thoại của Thủ tướng với nhân dân cả nước

Vượt quá thời gian dự kiến, Thủ tướng đã dành gần 4 giờ đồng hồ trả lời hơn 30 câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả một số câu hỏi riêng tư...

Nhung cau hoi Nhung ky vong Những câu hỏi - Những kỳ vọng

Kỳ vọng vào những đổi thay sẽ đến trong cuộc sống ngày mai, đau đáu với vận mệnh đất nước, tương lai dân tộc, nhức nhối với cái ác, cái..

Thua Thu tuong Thưa Thủ tướng!

TS -Sáng 2/12, Thủ tướng Phan Văn Khải trả lời chất vấn trước QH (thay vì giải trình như thường kỳ). Qua TS, một nhà khoa học đã gửi đến..

Thu tuong doi thoai truc tuyen voi nguoi dan Su thang than coi mo di vao long dan Thủ tướng đối thoại trực tuyến với người dân: Sự thẳng thắn cởi mở đi vào lòng dân

Mặc dù đến 9 giờ chương trình mới bắt đầu, nhưng mới hơn 7 giờ 30, gần 60 phóng viên báo chí trong và ngoài nước đã có mặt để chuẩn bị đưa..

Thua Thu tuong Chi so khong cong bang Thưa Thủ tướng: Chỉ sợ không công bằng!

Thủ Tướng Chính Phủ chuẩn bị lên mạng trả lời độc giả cả nước, một bạn trẻ gửi đến Thư HN một câu chuyện kể, một nỗi ưu tư và một câu hỏi..

Kinh te phat trien sao doi song nong dan van kho khan Kinh tế phát triển sao đời sống nông dân vẫn khó khăn?

Hơn 4.600 câu hỏi của bạn đọc đã gửi đến TT tính đến chiều 5-2 để tham gia buổi đối thoại trực tuyến với Thủ tướng. Trong đó, có rất nhiều..

Bao nhieu nam nay giao vien song bang gi Bao nhiêu năm nay giáo viên sống bằng gì?

Tính đến chiều 4-2, báo TS đã nhận được hơn 4.000 câu hỏi của bạn đọc gửi về tòa soạn tham gia đối thoại trực tuyến với Thủ tướng vào ngày..

Hoi nhap sau phai thich nghi nhanh Hội nhập sâu phải thích nghi nhanh

"Chúng ta mừng vì tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,5% nhưng mong muốn đạt cao hơn cũng chính đáng" - Thủ tướng NGUYỄN TẤN DŨNG bắt đầu cuộc..

Nong bong nhung cau hoi gui den Thu tuong Nóng bỏng những câu hỏi gửi đến Thủ tướng

Như tin đã đưa, ngày 9/2 tới đây Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân qua website Chính phủ, báo điện tử của Đảng..

Ap dung toi hau thu cho thu tuc hanh chinh Áp dụng “tối hậu thư” cho thủ tục hành chính?

Đến chiều 3-2, báo TS đã nhận gần 3.600 câu hỏi của bạn đọc tham gia đối thoại trực tuyến với Thủ tướng. Xin giới thiệu một số câu hỏi về..

Chon nguoi tai Phai de dan duoc dan chu lua chon Chọn người tài: Phải để dân được dân chủ lựa chọn

"Để thu hút được người có tâm, có tài vào cơ quan của Đảng, bộ máy Nhà nước, giải pháp quan trọng nhất, chủ yếu nhất vẫn phải là thực sự..

Lam gi de day lui tham nhung Làm gì để đẩy lùi tham nhũng?

Còn đúng một tuần nữa mới diễn ra cuộc đối thoại trực tuyến với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (sáng 9-2), nhưng không khí đã nóng lên khi hàng..

Nguoi tai co the tham gia bo may lanh dao dat nuoc Người tài có thể tham gia bộ máy lãnh đạo đất nước?

Tính đến chiều 2-2, báo TS đã nhận được hơn 2.800 câu hỏi của bạn đọc tham gia đối thoại trực tuyến với Thủ tướng. Trong đó, rất nhiều câu..