» Tìm kiếm:

Thú ăn thịt

Tai sao thu an thit tren can luon nho hon voi Tại sao thú ăn thịt trên cạn luôn nhỏ hơn voi?

Trong quá trình tiến hóa, những con thú ăn thịt trên cạn như sư tử hay sói chưa bao giờ có kích thước tương đương với voi. Nhưng nếu được..

Thu an thit hoang da Can 111kg moi de tang 1kg Thú ăn thịt hoang dã: Cần 111kg mồi để tăng 1kg?

Khác với những loài động vật ăn tạp hay thú nuôi trong gia đình, để tăng 1kg trọng lượng, các loài thú ăn thịt hoang dã cần tiêu thụ tới..

Mat thu an thit khac mat thu an co nhu the nao Mắt thú ăn thịt khác mắt thú ăn cỏ như thế nào?

Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy một hiện tượng rất thú vị. Với các loài thú ăn thịt như sư tử, hổ, báo, chó sói…, mắt của chúng đều nằm phía..

Thu an thit trong vuon thu can van dong nhieu hon Thú ăn thịt trong vườn thú cần vận động nhiều hơn

Nghiên cứu này đập tan lý thuyết cho rằng hành vi bất bình thường của động vật nuôi nhốt là do chúng không có khả năng đi săn. Nó cho thấy..

Su tu co tui dao phu cua moi thoi dai Sư tử có túi - đao phủ của mọi thời đại

Hai triệu năm về trước, Australia là vương quốc của các loài thú khổng lồ trên Trái đất. Con người ngày nay khó mà hình dung được một cách..

Cay van Viet Nam xuat ngoai sang Anh Cầy vằn Việt Nam xuất ngoại sang Anh

Trong lúc cầy bị các nhà khoa học kết luận là nguồn phát tán virus SARS làm chết hơn 700 người, Việt Nam vừa đi thêm một bước bảo tồn loài..

Video ho va lon cham soc nhau Video hổ và lợn chăm sóc nhau

Hổ từ trước tới nay vẫn được mệnh danh là "chúa tể rừng xanh" và một trong những loài thú ăn thịt tàn bạo nhất. Tuy nhiên, video dưới đây..

Dung chuot ra pha min Dùng chuột rà phá mìn

Từ một năm qua, một đơn vị cảnh sát đặc biệt của Colombia đã sử dụng chuột để phát hiện mìn do quân chống đối chính phủ cài trên khắp nước...

Voi phan biet duoc ban va thu Voi phân biệt được bạn và thù

Những con voi có thể đoán ra một người là bạn hay thù bằng cách ngửi hơi của người đó và nhìn màu quần áo anh ta đang mặc. > Voi sợ ong /..

Bao hoa mai Báo hoa mai

Con báo hoa mai châu Phi đang ngủ gật trên cây. Bên cạnh là con mồi nó vừa săn được - một con linh dương cái châu Phi. Đặt con mồi ở chạc..

Trung Quoc Mot thieu nien 9 tuoi bi ca sau an thit Trung Quốc: Một thiếu niên 9 tuổi bị cá sấu ăn thịt

Một cậu bé Trung Quốc 9 tuổi đã bị cá sấu ở vườn thú ăn thịt, sau khi cậu lọt vào trong khu chuồng nuôi thú dữ tại một vườn thú.