Thanh lap Cong ty me Tong cong ty Thep VN Thành lập Công ty mẹ - Tổng công ty Thép VN

Sáng nay (26/6), tại Hà Nội, Tổng công ty Thép VN đã tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ thành lập Công ty mẹ - Tổng công..

Hiep hoi Thep VN hop khan cap Hiệp hội Thép VN họp khẩn cấp

TS- 14 giờ chiều nay, Hiệp hội Thép VN cùng Tổng giám đốc các công ty sản xuất thép xây dựng cả nước sẽ "ngồi lại với nhau" để kiến nghị..

Thep VN Con nong lanh khong bat ngo Thép VN: Cơn "nóng lạnh" không bất ngờ...

Biểu đồ phát triển của ngành thép từ năm 1990 đến nay rất “đẹp”: tốc độ tăng trưởng 15-37%/năm. Sản lượng từ 10 vạn tấn lên 2,8 triệu..

Thanh tra Tong cong ty Thep VN Thanh tra Tổng công ty Thép VN

Văn phòng Chính phủ hôm 9/8 đã có công căn giao cho các cơ quan chức năng thanh tra đơn vị này. Nguyên nhân là đã có nhiều biện pháp hạ..

Nhap khau thep phe lai bi vuong Nhập khẩu thép phế lại bị vướng

Hiệp hội Thép VN (VSA) và Tổng công ty Thép VN (VSC) vừa gửi công văn cho Bộ Tài nguyên - môi trường và Tổng cục Hải quan về việc gần 416..

Se thieu thep tu qui 3 2004 Sẽ thiếu thép từ quí 3-2004?

Sau khi tiến hành khảo sát ở 10 doanh nghiệp ngành thép (từ ngày 5 đến 16-4), tổ công tác liên ngành khảo sát chi phí sản xuất và tình hình..

Thanh tra gia thep xay dung Thanh tra giá thép xây dựng

Chính phủ vừa chỉ đạo Bộ Tài chính lập tổ liên ngành để thanh tra các doanh nghiệp ngành thép. Nguyên nhân là đã có nhiều biện pháp hạ..

Thanh tra gia thep xay dung Thanh tra giá thép xây dựng

Chính phủ vừa chỉ đạo Bộ Tài chính lập tổ liên ngành để thanh tra các doanh nghiệp ngành thép. Nguyên nhân là đã có nhiều biện pháp hạ..

Thep VN Phi nuoc dai tren channguoi khac Thép VN: Phi nước đại trên chân...người khác!

Hàn Quốc, Đài Loan...do sớm tập trung cho lĩnh vực luyện phôi nên nay đã trở thành những "đại gia" về luyện kim. Còn thép VN chỉ quan tâm..

Thep Trung Quoc gia re tran vao thi truong Thép Trung Quốc giá rẻ tràn vào thị trường

Khoảng 5.000 tấn thép cuộn xây dựng của Trung Quốc (TQ) nhập khẩu vào VN qua cảng Hải Phòng và ga Yên Viên (Hà Nội) chỉ với giá 7-7,1 triệu..

Kien nghi ha thue suat nhap khau phoi thep Kiến nghị hạ thuế suất nhập khẩu phôi thép

Tại cuộc họp bàn biện pháp bình ổn thị trường thép do Hiệp hội Thép VN (VNSA) và Tổng công ty Thép VN tổ chức, diễn ra trong hai ngày 25,..

Sot gia thep nha san xuat va khach hang deu thiet "Sốt" giá thép, nhà sản xuất và khách hàng đều thiệt

Mấy ngày nay, anh T., Phó giám đốc một Trung tâm quản lý dự án và đấu thầu một công ty xây dựng liên tục gọi điện cho các công trường để..

Phoi rot gia thi truong thep van nguoi lanh Phôi rớt giá, thị trường thép vẫn nguội lạnh

Ông Phạm Chí Cường, Phó chủ tịch Hiệp hội Thép VN cho biết, giá phôi thép đang giảm với tốc độ chóng mặt từ 480 USD xuống 300 USD mỗi tấn...

Bao dong thua nha may thep Báo động thừa... nhà máy thép!

Đã có ít nhất năm dự án đầu tư vào ngành thép được cấp phép hoặc thông qua chủ trương đầu tư trong sáu tháng đầu năm 2007. Theo Hiệp hội..

Doanh nghiep bi bo du duong Doanh nghiệp bị “bó” đủ đường

Ngày 23-9, tổ công tác liên ngành của Chính phủ xử lý vướng mắc của doanh nghiệp (DN) liên quan đến thủ tục hành chính đã có cuộc làm việc..

Gia thep bi lam xiec Giá thép bị làm xiếc

Thuế nhập khẩu giảm nhưng giá thép xây dựng vẫn liên tục leo thang - Xuất hiện kiểu buôn bán lòng vòng, tạo khan hiếm để trục lợi.

31 7 se nang lai thue nhap khau thep thanh pham 31-7 sẽ nâng lại thuế nhập khẩu thép thành phẩm ?

Trong buổi họp với Tổ điều hành thị trường trong nước hôm qua, vấn đề gây tranh cãi giữa Bộ Thương mại với Bộ Công nghiệp, Hiệp hội thép..

Gia thep tang chong mat Giá thép tăng chóng mặt?

Thuế nhập khẩu giảm nhưng giá thép xây dựng vẫn liên tục leo thang - Xuất hiện kiểu buôn bán lòng vòng, tạo khan hiếm để trục lợi.

Gia thep se tang Giá thép sẽ tăng

Ông Phạm Chí Cường, Chủ tịch Hiệp hội Thép VN cho biết Tổ điều hành thị trường trong nước đã đề nghị Bộ Công nghiệp cho phép các doanh..

Them 10.000 tan thep cuon TQ duoc nhap ve Thêm 10.000 tấn thép cuộn TQ được nhập về

Ông Phạm Chí Cường, chủ tịch Hiệp hội Thép VN (VSA), cho biết sẽ có thêm khoảng 10.000 tấn thép cuộn từ TQ được nhập vào thị trường phía..