» Tìm kiếm:

Thân Thị Hoàng Diệu

Than Thi Hoang Dieu dung nen di thi hoa hau the gioi Thân Thị Hoàng Diệu đừng nên đi thi hoa hậu thế giới

Khi đọc bài báo về cô Thân Thị Hoàng Diệu, tôi thật sự vô cùng thất vọng. Chắc tại lúc thi, ban tổ chức không ra câu hỏi: "Nếu ban tổ chức..

Hoa hau Than Thi Hoang Dieu con non ve ung xu Hoa hậu Thân Thị Hoàng Diệu còn non về ứng xử

Một hoa hậu thông minh biết mình cần làm gì và biết xử sự như thế nào, chứ cách nhìn hạn hẹp, một chiều thì chưa thể tốt được. Tôi nghĩ, sự..

Ban to chuc lam sai se bi khieu nai Ban tổ chức làm sai sẽ bị khiếu nại

Ban tổ chức cuộc thi làm không đúng sẽ không thể tránh có người khiếu nại. Nếu như các bạn sống ở phương Tây, các bạn sẽ thấy việc hoa hậu..

Than Thi Hoang Dieu Toi bi ban to chuc ha nhuc Thân Thị Hoàng Diệu: "Tôi bị ban tổ chức hạ nhục"

Trả lời trên bục đăng quang tối 1/vietnam_4, Hoa hậu áo dài Việt Nam Thân Thị Hoàng Diệu nói cô biết ơn ban tổ chức cuộc thi năm nay đã..

Than Thi Hoang Dieu xung dang dat diem A Thân Thị Hoàng Diệu xứng đáng đạt điểm A

Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn Trang Nhung. Ở đây chúng ta đừng bàn về nhân cách của một hoa hậu, mà hãy nói đến việc làm đó đúng hay sai,..

Bat binh voi cuoc thi Hoa hau Ao dai Bất bình với cuộc thi Hoa hậu Áo dài

Tôi muốn bày tỏ nỗi bất bình của mình về cuộc thi hoa hậu do Công ty Tâm Điểm tổ chức và sự cảm thông với chị Thân Thị Hoàng Diệu. Công ty..

Gui Hoa hau Than Thi Hoang Dieu Gửi Hoa hậu Thân Thị Hoàng Diệu

Đoạt vương miện Hoa hậu thì có gì sai đâu chứ! Hoa hậu chẳng qua cũng chỉ là một công dân, nói thẳng ra thì cũng chỉ là một con người bình..

Phai biet ton trong va bao ve quyen loi cua minh Phải biết tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của mình

Quyền lợi là những cái mình đáng được và nó thuộc về mình, phải biết tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của mình. Hành động của Thân Thị Hoàng..

Hoa hau Than Thi Hoang Dieu da lam dung Hoa hậu Thân Thị Hoàng Diệu đã làm đúng

Theo tôi chẳng có gì là sai trái khi đòi hỏi quyền lợi chính đáng. Việc cô Diệu dám đứng ra đòi tiền thưởng là đúng bởi đó cũng đồng nghĩa..

Dung qua khat khe voi nguoi khac Đừng quá khắt khe với người khác

Việc hoa hậu Thân Thị Hoàng Diệu nói “nếu có người rủ đi làm từ thiện” nếu hiểu theo cách tích cực thì thấy rằng cô ta sẵn sàng làm từ..

Toi bi ha nhuc Tôi bị hạ nhục

Sau 1 ngày đăng quang Hoa hậu Áo dài, một cuộc thi bị khá nhiều tai tiếng, hoa hậu Thân Thị Hoàng Diệu bức xúc vì tiền thưởng của cô bị ban..

Chung ket Hoa hau ao dai 2006 Thi sinh tiep tuc tra bai Chung kết Hoa hậu áo dài 2006: Thí sinh tiếp tục "trả bài"

Tối qua, trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu áo dài tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM, vòng thi ứng xử diễn ra trong không khí nghẹt..