» Tìm kiếm:

Tháng 6 năm 2006

Pacific Life Open 2007 Chung ket don nam Nadal noi got Hantuchova Pacific Life Open 2007 – Chung kết đơn nam: Nadal nối gót Hantuchova

Ngay sau khi Daniela Hantuchova chấm dứt cơn khát danh hiệu kéo dài 5 năm bằng chức vô địch ở nội dung đơn nữ thì Nadal cũng giải tỏa “cơn..

GSM thong tri the gioi vien thong GSM thống trị thế giới viễn thông

3G Americas, một tập đoàn hùng mạnh cung cấp công nghệ GSM tại châu Mỹ, vừa mới thông báo rằng dịch vụ GSM/UMTS đã đạt hơn 564,6 triệu..

EVN tiep tuc thuc hien chuc nang mua ban dien EVN tiếp tục thực hiện chức năng mua bán điện

Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản số 1332/TTg-ĐMDN về việc thành lập Công ty cổ phần mua bán điện gửi Bộ Công thương; Bộ Tài chính; Tập..

Gioi sinh vien dang chiu kho dau tu hoc ngoai ngu Giới sinh viên đang chịu khó đầu tư học ngoại ngữ

Tháng 6 năm 2006, Công ty TNHH Giáo dục Toàn Cầu (Global Education) đã ngưng phát hành thẻ học tiếng Anh qua Internet 5S-Card online và ra..

Nelly Furtado Nang ca si da van hoa Nelly Furtado - Nàng ca sĩ đa văn hóa

Cô là hiện thân của các nền văn hóa không phải vì cô là một con người của các nền văn hóa khác nhau mà vì cô là một ca sĩ có kiến thức uyên..

Katherine McPhee Hinh tuong nuoc My Katherine McPhee - Hình tượng nước Mỹ

Sinh ra đã là một tài năng âm nhạc cộng với sự huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp cùng niềm đam mê trình diễn trên sân khấu ca nhạc,..

6 thang xuat khau hang cong nghiep chiem ty trong 76 5 6 tháng, xuất khẩu hàng công nghiệp chiếm tỷ trọng 76,5%

Theo Bộ Công nghiệp, kim ngạch xuất khẩu hàng hoá cả nước tháng 6 năm 2006 ước đạt 3,4 tỷ USD, tăng 23,6% so với tháng 6 năm 2005.

Hot Blogger ho la ai Hot Blogger, họ là ai?

Bài viết này xin được giới thiệu tới các một số gương mặt chủ nhân “hot blog”, đó những bloggers thực thụ đã làm nóng lên thế giới..

Lam phat 6 thang dau nam Do mua ngoai te Lạm phát 6 tháng đầu năm: Do mua ngoại tệ!

Nguyên nhân chính gây ra áp lực lạm phát gia tăng sự gia tăng vốn đầu tư nước ngoài, cộng với việc Ngân hàng Nhà nước mua vào ngoại tệ với..

Sinh con 666 Sinh con 666

Có bầu và được bác sĩ thông báo ngày dự sinh là 06.06.06 (ngày 6 tháng 6 năm 2006), mọi người sẽ phản ứng ra sao? Một con số hẳn sẽ vui..

Mien 100 phi quan ly va bao duong cao oc Miễn 100% phí quản lý và bảo dưỡng cao ốc

Từ tháng 6 năm 2006 công ty Conic đã triển khai chương trình “Miễn 100% phí quản lý và bảo dưỡng cho các hộ dân ở Khu dân cư Conic –..