» Tìm kiếm:

Thái Tuấn

Cau am lam MC “Cậu ấm” làm MC

Gã đàn ông lịch lãm có giọng nói nhỏ nhẹ như thủ thỉ với người yêu. Gã đàn ông có mái tóc “tiêu pha muối” trước tuổi vừa là biên tập..

Thai Tuan doi nhu tranh ve Thái Tuấn - đời như tranh vẽ

Tuổi thơ và thời thanh niên gắn bó miền Bắc, hơn 20 năm trai trẻ sống ở Sài Gòn, cũng ngần ấy thời gian sống trên đất Pháp. Họa sĩ Thái..

TP HCM Can Tho Ha Noi Nhon nhip khuyen mai 8 3 TP.HCM, Cần Thơ, Hà Nội: Nhộn nhịp khuyến mãi 8-3

Thị trường quà tặng cùng nhiều chương trình khuyến mãi dành riêng phái đẹp trong dịp 8-3 năm nay khởi động sớm hơn mọi năm tại TP.HCM, vì..

Ha Noi thanh lich mong mo trong tranh Thai Tuan Hà Nội thanh lịch, mộng mơ trong tranh Thái Tuấn

Ở tuổi 88, họa sĩ Thái Tuấn sắp ra mắt bộ tranh gồm 13 tác phẩm sơn dầu mới nhất trong triển lãm "Về nguồn". Bộ tranh đánh dấu giai đoạn..

Hoa si Thai Tuan qua doi Họa sĩ Thái Tuấn qua đời

13h ngày 26/9, Thái Tuấn, một danh họa miền Nam trước năm 1975, đã qua đời tại nhà riêng ở TP HCM, hưởng thọ 90 tuổi. Ông được xem là chân..

Hoa si Thai Tuan voi Ve nguon Họa sĩ Thái Tuấn với Về nguồn

Một triển lãm khiêm tốn, từ những thiệp mời được in đơn giản đến cách tổ chức giản dị, ấm cúng (đến hết ngày 16.12.2006) tại Gallery Tự Do..

Thai Tuan tai tro trang phuc ao dai cho SEA Games 22 Thái Tuấn tài trợ trang phục áo dài cho SEA Games 22

Công ty Dệt may Thái Tuấn đã trở thành nhà tài trợ độc quyền trang phục áo dài cho các thành viên nữ của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA..

Hoa si Thai Tuan ve nguon o tuoi 88 Họa sĩ Thái Tuấn “về nguồn” ở tuổi 88

Một cây đa cây đề, tiêu biểu cho nền mỹ thuật miền Nam trước 1975 - họa sĩ Thái Tuấn (sinh năm 1918 tại Hà Nội) - vừa trở về quê hương và..

Hoa si Viet kieu Thai Tuan trien lam tranh tai Viet Nam Họa sĩ Việt kiều Thái Tuấn triển lãm tranh tại Việt Nam

Ngày 3/2, tại phòng tranh Festival 31 Cao Thắng, Quận 3, TP HCM, lần đầu tiên kể từ năm 1975, các tác phẩm của lão họa sĩ Thái Tuấn được..

Hoa si Thai Tuan qua doi Họa sĩ Thái Tuấn qua đời

Họa sĩ Thái Tuấn, tên thật Nguyễn Xuân Công (ảnh), sinh năm 1918 tại Hà Nội, người gốc Nam Định. Trước 1954 đã theo học một năm tại Trường..

Det may Thai Tuan dua ra thi truong san pham Lencii Dệt may Thái Tuấn đưa ra thị trường sản phẩm Lencii

Lencii - một sản phẩm “mới toanh” dành cho nữ sinh vừa được Công ty Dệt may Thái Tuấn đưa ra thị trường chuẩn bị cho năm học mới..

Hoa si Thai Tuan da ra di Họa sĩ Thái Tuấn đã ra đi

Người họa sĩ già, gầy gò, ốm yếu đã không thể tiếp tục tung tẩy với màu sắc, với vẻ đẹp của người phụ nữ Việt mà theo ông là: đẹp nhất thế..

Hoa si Thai Tuan qua doi Hoạ sĩ Thái Tuấn qua đời

Người họa sĩ già, gầy gò, ốm yếu đã không thể tiếp tục tung tẩy với màu sắc, với vẻ đẹp của người phụ nữ Việt mà theo ông là: đẹp nhất thế..

Thoi trang trong Duyen Dang Viet Nam 19 Xua va nay Thời trang trong Duyên Dáng Việt Nam 19: Xưa và nay

Từ ý tưởng Phố của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, 4 nhà thiết kế Liên Hương, Thuận Việt, Công Trí, Angel Phan - Thái Tuấn đã làm nên một mảng..

TP HCM Cong ty Thai Tuan tai tro trang phuc cho APEC TP.HCM: Công ty Thái Tuấn tài trợ trang phục cho APEC

Công ty TNHH Dệt May Thái Tuấn cho biết đã tài trợ 650 bộ trang phục áo dài lễ tân và 100 áo Veston nữ cho phiên họp của Hội nghị Cấp cao..

Det Thai Tuan nhan Huan chuong Lao dong hang Ba Dệt Thái Tuấn nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 19/12, Công ty Dệt may Thái Tuấn đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao..

Nguoi dua banh pia di xa Người đưa bánh pía đi xa

12 tuổi, Thái Tuấn phải bỏ học để đi sửa xe, rồi làm thuê cho các lò bánh kẹo. Ấy vậy mà giờ đây anh đã trở thành chủ cơ sở sản xuất trên..

Bo suu tap Huong nang mai Bộ sưu tập "Hương nắng mai"

Công ty dệt may Thái Tuấn vừa tung ra bộ sưu tập "Hương nắng mai" gồm các sản phẩm vải áo dài mới dành cho cô giáo như voan nhị sắc, dạ..

Nhieu loai qua tang ngay 20 11 duoc tung ra thi truong Nhiều loại quà tặng ngày 20/11 được tung ra thị trường

Nhà sách, siêu thị, chợ, cửa hàng thời trang... và ngay cả các tiệm bánh ngọt ở TP HCM đều trưng bày quà tặng dành cho Ngày nhà giáo Việt..