» Tìm kiếm:

Thái Thảo

Thai Thao vui trong an phan Thái Thảo vui trong an phận

Sở hữu ngoại hình đẹp, giọng ca truyền cảm và một "điểm tựa" dễ bật - là thành viên của gia đình Phạm Duy, Duy Quang, Thái Hiền..., nhưng..

Tuan Ngoc Hat ma khong nham mat thi het suong Tuấn Ngọc: "Hát mà không nhắm mắt thì hết sướng"

"Tiếng hát đã đến với tôi từ lúc mới sinh ra đời. Tuy nhiên, chất giọng chỉ là yếu tố đầu tiên, điều quan trọng nhất để sống mãi trong lòng..

Sang nay nhac si Pham Duy va ca si Tuan Ngoc den Nha Trang Sáng nay, nhạc sĩ Phạm Duy và ca sĩ Tuấn Ngọc đến Nha Trang

Vừa đến TP.HCM trưa hôm qua sau chuyến bay dài gần 20 giờ đồng hồ, các ca sĩ Tuấn Ngọc, Thái Thảo, Trúc Linh, Trúc Lam đã dành ngay cho PV..

Cac ca si tham gia DDVN da den Nha Trang Các ca sĩ tham gia DDVN đã đến Nha Trang

Từ TP.HCM, đoàn ca sĩ tham gia Duyên Dáng Việt Nam 16 đã tới Nha Trang trong sáng nay 28/12. Để kịp làm thủ tục lên máy bay trước lúc 6..

Tuan Ngoc Neu chi vi tien toi da giau lau roi Tuấn Ngọc: Nếu chỉ vì tiền, tôi đã giàu lâu rồi...

Nụ cười lệch miệng thân thiện, dáng dấp thanh lịch, quý ông Tuấn Ngọc ngồi xuống bên người vợ đẹp- ca sĩ Thái Thảo. Họ sóng đôi trong những..

Ca si Viet kieu Tuan Ngoc Ve nuoc lam CD Ca sĩ Việt kiều Tuấn Ngọc: Về nước làm CD

Được sự đồng ý của Cục NTBD, từ ngày 7/7/2004 đến 29/7/2004, ca sĩ Việt kiều Tuấn Ngọc đã thu âm một chương trình ca nhạc tại Việt Nam...

Dep nho tam Đẹp nhờ tắm

Hỏi:Em được biết tắm cũng rất có lợi cho làn da, nhưng bạn em lại nói tắm cũng phải biết cách để tẩy được tế bào chết và cung cấp độ ẩm cho..

Nhung tam long vang Những tấm lòng vàng

* Giúp bếp ăn từ thiện Bệnh viện ung bướu TP.HCM: Cô Diệp Thái Thảo (Q.1, TP.HCM): 100.000đ; cô Hứa Thúy Vi (Q.1, TP.HCM): 100.000đ; Quốc..