» Tìm kiếm:

Thái Lan Thaksin Shinawatra

Thu tuong Thai Lan Thaksin Shinawatra Mua Liverpool la mot suy nghi nghiem tuc Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra: Mua Liverpool là một suy nghĩ nghiêm túc

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra hiện đang đàm phán với Liverpool về việc ông sẽ chi tiền để đầu tư vào CLB. Năm ngoái, ông cũng từng..

Hoat dong cua Thu tuong Thai Lan tai Viet Nam Hoạt động của Thủ tướng Thái Lan tại Việt Nam

Chiều hôm qua (25/4), Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã đến Hà Nội, thăm chính thức nước ta. Lễ đón Thủ tướng Vương quốc Thái Lan..

Thai Lan Mot so phan tu Indonesia va Malaysia co lien quan toi bat on mien nam Thái Lan: Một số phần tử Indonesia và Malaysia có liên quan tới bất ổn miền nam

Những nguời nổi dậy ở miền nam đã bị những phần tử cực đoan Indonesia tác động trong khi các trường Hồi giáo đã được sử dụng như những nơi..

Thaksin khang dinh khong dinh den cac vu no Thaksin khẳng định không dính đến các vụ nổ

Cựu thủ tướng bị lật đổ của Thái Lan Thaksin Shinawatra hôm qua lên tiếng bác những cáo buộc ông đứng sau những vụ đánh bom tại Bangkok..

Thu tuong Thai Lan tang 375.000 xe dap cho hoc sinh ngheo Thủ tướng Thái Lan tặng 375.000 xe đạp cho học sinh nghèo

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã quyết định trao tặng 375.900 xe đạp cho các học sinh nghèo trên khắp cả nước để làm phương tiện..

Thai Lan gui them 30 quan toi Iraq Thái Lan gửi thêm 30 quân tới Iraq

Hôm nay (29/12), Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra cho biết nước này đã có kế hoạch triển khai thêm 30 quân nữa tới Iraq.

WHO Cum ga chau A co the lan rong sang nguoi WHO: Cúm gà châu Á có thể lan rộng sang người!

Hôm nay 22/1, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra nói có khả năng ""khá chắc chắn"" rằng có 3 người ở nước ông bị nhiễm cúm gà. Nhật Bản..

Thu tuong Thai Lan sap tiet lo mot bat ngo lon Thủ tướng Thái Lan sắp tiết lộ ""một bất ngờ lớn""

Người đứng đầu chính phủ Thái Lan Thaksin Shinawatra ngày 26/4 cho biết, trong vòng 2 tuần tới ông sẽ tiết lộ một bất ngờ lớn, và điều này..

Thai Lan Thu tuong Thaksin di kien Thái Lan: Thủ tướng Thaksin đi kiện

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra vừa tiến hành 2 vụ kiện dân sự và hình sự nhằm vào ông trùm báo chí Sondhi Limthongkul vì tội vu..

Thai Lan Phat trien kinh te de khong che bao luc Thái Lan: Phát triển kinh tế để khống chế bạo lực

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra ngày 11/1 cam kết tiến hành một chương trình phát triển toàn diện tại khu vực biên giới phía nam đất..

Thu tuong Thai Lan giai tan quoc hoi Thủ tướng Thái Lan giải tán quốc hội

Hôm qua, 24/2, thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã giải tán quốc hội, mở đường cho một cuộc tổng tuyển cử sớm trong vòng 60 ngày.

Thu tuong Thaksin tu chuc Thủ tướng Thaksin từ chức

TP - 8 giờ 30 tối 4/4, trên truyền hình quốc gia, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra chính thức tuyên bố từ chức. Ông nói: “Tôi sẽ..

Thu tuong Thai Lan tinh chuyen tam tu chuc Thủ tướng Thái Lan tính chuyện tạm từ chức

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra hôm qua cho biết, ông có thể cân nhắc chuyện tạm từ chức một thời gian để giảm căng thẳng chính trị..

Thai Lan co the phai tuyen bo tinh trang khan cap Thái Lan có thể phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra sáng nay, 14/3 tuyên bố, chính phủ sẵn sàng tuyên bố tình trạng khẩn cấp nếu các cơ quan an ninh phát..

Thai Lan Thu tuong doi thoai voi phe doi lap Thái Lan: Thủ tướng đối thoại với phe đối lập

Ngày 12/3, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã yêu cầu được gặp những người đã chỉ trích ông và thủ lĩnh đảng đối lập, cũng như những..

Thai Lan Mot trung sy thua nhan tham gia vu muu sat Thu tuong Thaksin Thái Lan: Một trung sỹ thừa nhận tham gia vụ mưu sát Thủ tướng Thaksin

Ngày 7/9, sỹ quan cảnh sát phụ trách điều tra vụ mưu sát Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra cho biết, một Trung sỹ quân đội bị bắt giữ..

Thai Lan Cac nhom ung ho Thu tuong Thaksin den Bangkok Thái Lan: Các nhóm ủng hộ Thủ tướng Thaksin đến Bangkok

Đoàn xe dài hàng cây số của những người ủng hộ Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra từ các tỉnh đã vào đến Bangkok. Cuộc biểu tình chống..

Thu tuong Thai Lan kien mot trum truyen thong Thủ tướng Thái Lan kiện một trùm truyền thông

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đang kiện ông trùm truyền thông Sondhi Limthongkul và người dẫn chương trình chính trị trên truyền..

Cuoc hop noi cac lan thu nhat giua Viet Nam va Thai Lan tai Da Nang Ky ket 5 van kien hop tac quan trong giua hai nuoc Cuộc họp nội các lần thứ nhất giữa Việt Nam và Thái Lan tại Đà Nẵng: Ký kết 5 văn kiện hợp tác quan trọng giữa hai nước

Hôm qua 20/2, tại TP Đà Nẵng đã diễn ra cuộc họp nội các lần thứ nhất giữa Chính phủ Việt Nam và Thái Lan. Thủ tướng Phan Văn Khải đánh giá..

Thu tuong Thai Lan ngung hop bao Thủ tướng Thái Lan ngưng họp báo

Ngày 20-11, lấy lý do là lá số tử vi năm nay không thuận lợi, thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra loan báo ông sẽ không trả lời phỏng vấn..