» Tìm kiếm:

Thái Lan Bhumibol Adulyadej

Quoc vuong Thai Lan dang ao ca sa tai Viet Nam Quốc vương Thái Lan dâng áo cà sa tại Việt Nam

Sáng 11/11 tại chùa Phổ Minh, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Đại lễ dâng Tăng y Kathina (cà sa) do Quốc vương Thái Lan..

Nha vua tai vi lau nam nhat the gioi Nhà vua tại vị lâu năm nhất thế giới

Cả đất nước Thái Lan đang chuyển sang màu vàng. Mọi người dân thành phố Bangkok đều mặc áo vàng, để tỏ lòng tôn kính vua Thái Lan Bhumibol..

Anh dieu binh mung tho vua Thai Ảnh diễu binh mừng thọ vua Thái

Hôm nay, Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej bước sang tuổi 80 và đây là đỉnh điểm của các hoạt động mừng thọ ông. Trước đó, cuộc diễu..

Quoc vuong Thai Lan ung ho tuong Sonthi Quốc vương Thái Lan ủng hộ tướng Sonthi

Tối nay, nhà vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej ra tuyên bố ủng hộ thủ lĩnh đảo chính Sonthi và bổ nhiệm ông này làm chủ tịch ARC, cơ quan..

Quoc vuong Thai Lan tha toi cho nguoi xuc pham minh Quốc vương Thái Lan tha tội cho người xúc phạm mình

Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej vừa tha tội cho một người đàn ông Thuỵ Sĩ bị kết tội 10 năm tù vì dám xúc phạm hình ảnh của ông.

Quoc vuong Thai Lan dang Tang y Kathina tai Viet Nam Quốc vương Thái Lan dâng Tăng y Kathina tại Việt Nam

Sáng 11.11, tại Chùa Phổ Minh (quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Đại lễ dâng Tăng y Kathina (cà sa) do Quốc vương Thái Lan Bhumibol..

Vua Thai Lan yeu cau noi cac moi cai thien hinh anh Vua Thái Lan yêu cầu nội các mới cải thiện hình ảnh

Hôm qua (9/10), trong cuộc gặp nội các mới, Đức vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej lên tiếng kêu gọi chính phủ nỗ lực và giành ưu tiên lấy lại..

Thai Lan chinh thuc co Noi cac moi Thái Lan chính thức có Nội các mới

Nội các mới của Thái Lan, với nhiều thành viên là những nhân vật thân cựu Thủ tướng bị lật đổ Thaksin, đã chính thức được Nhà vua Thái Lan..

Thai Lan phat trien nguon nhan luc tu bac pho thong Thái Lan phát triển nguồn nhân lực từ bậc phổ thông

Hôm qua, tại trụ sở Bộ Ngoại giao Thái Lan ở Bangkok, Đại sứ quán Thái Lan tại Bỉ và Cộng đồng chung châu Âu đã tổ chức hội thảo "Giới trẻ..

Vua Thai an xa cho ke pham thuong Vua Thái ân xá cho kẻ phạm thượng

Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej đã tha bổng cho người đàn ông Thụy Sĩ bị kết án 10 năm tù vì tội khi quân.> 10 năm tù vì lăng mạ vua..

Thai Lan co noi cac moi Thái Lan có nội các mới

Hôm nay, vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej thông qua nội các mới do tân thủ tướng đề xuất. Cùng ngày, hiến pháp lâm thời cũng được công bố..

Quo c vuong Tha i Lan ca nh ba o to a a n Quốc vương Thái Lan cảnh báo tòa án

Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej đã bày tỏ quan ngại về phán quyết vào tuần tới của tòa án nước này về việc có nên giải tán hai đảng..

Thai Lan co noi cac moi Thái Lan có nội các mới

Hôm nay, vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej thông qua nội các mới do tân thủ tướng đề xuất. Cùng ngày, hiến pháp lâm thời cũng được công bố..

Tan thu tuong Thai Lan tuyen the nham chuc Tân thủ tướng Thái Lan tuyên thệ nhậm chức

Chiều nay, Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej phê chuẩn quyết định bổ nhiệm cựu chỉ huy trưởng quân đội Surayud Chulanont làm tân thủ..

Vi vua duoc yeu men Vị vua được yêu mến

Cả đất nước Thái Lan đang chuyển sang màu vàng. Mọi người dân thành phố Bangkok đều mặc áo vàng, để tỏ lòng tôn kính vua Thái Lan Bhumibol..

Thai Lan lap quoc hoi moi Thái Lan lập quốc hội mới

Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej hôm 12/10 đã phê chuẩn danh sách quốc hội mới do quân đội chỉ định với 242 thành viên, chủ yếu là..

Thai Lan ky niem trong the sinh nhat Nha Vua Thái Lan kỷ niệm trọng thể sinh nhật Nhà Vua

Hôm nay, 5/12, Nhà Vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej bước sang tuổi 80. Các hoạt động chào mừng sinh nhật của một trong những nhà vua trị vì..

Thai Lan Thu tuong moi chinh thuc nham chuc Thái Lan: Thủ tướng mới chính thức nhậm chức

Vào lúc 16h hôm qua 1/10, Nhà Vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej đã ký sắc lệnh bổ nhiệm Đại tướng quân đội về hưu Surayud Chulanont làm Thủ..