» Tìm kiếm:

Thành Phố Nghỉ Dưỡng

Da Lat can duoc xep vao do thi di san Đà Lạt cần được xếp vào đô thị - di sản

"Đà Lạt tuy là thành phố trẻ, song là thành phố nghỉ dưỡng duy nhất VN có một "cơ thể" kiến trúc trọn vẹn mang diện mạo kiến trúc của..

Mexico 2 vu tan cong cung luc vao co quan chinh phu Mexico: 2 vụ tấn công cùng lúc vào cơ quan chính phủ

Ít nhất 7 người chết khi những tay súng vũ trang đồng loạt tấn công vào văn phòng tổng chưởng lý và đồn cảnh sát tại thành phố nghỉ dưỡng..

Sharapova van dong dang cai Olympic mua dong Sharapova vận động đăng cai Olympic mùa đông

Ngôi sao quần vợt nữ của Nga, hôm thứ năm (10.5) đã trở về quê nhà để tham gia vào chiến dịch vận động cho thành phố nghỉ dưỡng Sochi (Nga)..

Tim thay hop den cua may bay lam nan o Nga Tìm thấy hộp đen của máy bay lâm nạn ở Nga

Hai chiếc hộp đen của chiếc máy bay Airbus A-320 lâm nạn ở biển Đen gần thành phố nghỉ dưỡng Sochi xinh đẹp (Nga) vào ngày 3/5 đã được một..

May bay roi o Nga 113 nguoi chet Máy bay rơi ở Nga: 113 người chết

Ngày 3/5 bắt đầu với một tin tức không tốt lành từ Nga: một chiếc máy bay rơi xuống biển Đen gần thành phố nghỉ dưỡng Sochi xinh đẹp, chỉ..

Chuyen bay nam "Chuyến bay nam"

Đó là tên các chuyến bay từ Tokyo đi thành phố nghỉ dưỡng Miyazaki (cách Tokyo 850km về phía tây nam) sẽ được đưa vào thử nghiệm của hãng..

Italy tao bai bien rieng cho phu nu Hoi giao Italy tạo bãi biển riêng cho phụ nữ Hồi giáo

Chính quyền thành phố nghỉ dưỡng Riccione, phía đông Italy, đang có ý định quy hoạch những phần riêng trên bãi biển dành cho phụ nữ Hồi..

Dankia van lang le nho nhang Dankia vẫn lặng lẽ "nhỡ nhàng"...

TT (Đà Lạt) - Đứng trên đỉnh Lang Bian nhìn xuống, người ta mê mẩn cảnh Dankia dưới kia. 110 năm trước, Yersin đã bàng hoàng trước vẻ đẹp..