Tro thanh ty phu nho bao bi Tetra Pak Trở thành tỷ phú nhờ bao bì Tetra Pak

Cả nước Thụy Điển không ai không biết đến tập đoàn bao bì Tetra Pak của gia đình tỷ phú Ruben Rausing. Chỉ nhờ những chiếc hộp carton mang..

Cong ty Tetra Pak tang doi tuyen bong da nu VN 5.875.000 dong Công ty Tetra Pak tặng đội tuyển bóng đá nữ VN 5.875.000 đồng

Qua Báo Thanh Niên, Công ty Tetra Pak đã gởi tặng đội tuyển bóng đá nữ VN 5.875.000 đồng. Đại diện Petra Pak, chị Dư Hồng Ánh cho biết:..

Ngay hoi moi truong o TP Ho Chi Minh Ngày hội môi trường ở TP Hồ Chí Minh

Sáng 8/12, tại Thảo cầm viên, Công ty Tetra Pak (Thụy Điển) phối hợp với Sở GD-ĐT TPHCM và Công ty Milky-US tổ chức Ngày hội Môi trường,..

Chiec dien thoai giay Chiếc điện thoại... giấy

Một nhóm những nhà thiết kế đã có ý tưởng về một sản phẩm rất tiện ích dành cho những người thường xuyên đi du lịch và đặc biệt nó có thể..

Tin van giao duc Tin vắn giáo dục

Ngày 2/12, tại Thảo Cầm Viên (TP.HCM), Sở GD - ĐT TP.HCM phối hợp với Công ty Tetra Pak (Thụy Điển) tổ chức ngày hội môi trường thu hút hơn..

Tai che hop giay dung thuc uong bang may nghien thuy luc Tái chế hộp giấy đựng thức uống bằng máy nghiền thủy lực

Sau hơn hai tháng thí điểm Chương trình thu gom để tái chế hộp giấy đựng thức uống, từ 12/4 - 27/6, chương trình đã thu gom khoảng 6 tấn..

San pham sua Nestle tai VN co an toan Sản phẩm sữa Nestlé tại VN có an toàn?

Đại diện của Nestlé tại Việt Nam khẳng định sản phẩm bị thu hồi ở các nước châu Âu không có bán tại Việt Nam nhưng các cơ quan chức năng..

Ngay hoi moi truong cua hoc sinh tieu hoc Ngày hội môi trường của học sinh tiểu học

Ngày 8/10, 1.500 học sinh tiểu học tại TP. HCM đã tham gia “Ngày hội môi trường”. Đây là hoạt động tiếp nối trong chiến lược bảo vệ môi..

Trong cay gay rung Trồng cây gây rừng

Sáng qua 15.6, Công ty Tetra Pak Việt Nam phối hợp với Ban Quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ tổ chức cho hơn 100 CBCNV và khách hàng của công..

Cac cong ty cong nghe cao giam bot khi thai Các công ty công nghệ cao giảm bớt khí thải

Những công ty lớn nhất trên thế giới trong đó có Nokia, Sony, Hewlett-Packard, Nike, Tetra Pak và một số công ty khác đã liên kết trong..

Hop giay dung sua lam the nao Hộp giấy đựng sữa... làm thế nào?

Ngày nay, ra siêu thị, bạn sẽ thấy có nhiều loại thực phẩm như sữa, chẳng hạn được đựng trong hộp giấy. Điều đó có an toàn và hợp vệ sinh..

Ngay sua hoc duong the gioi 2006 Ngày sữa học đường thế giới 2006

Ngày sữa học đường thế giới 2006 do Công ty Tetra Pak phối hợp với Nutifood và Sở Giáo dục - đào tạo TP.HCM sẽ được tổ chức từ 7g30 sáng..

TP Ho Chi Minh Hoc sinh tieu hoc duoc uong sua mien phi TP. Hồ Chí Minh: Học sinh tiểu học được uống sữa miễn phí

TP - Ngày 28/5, Tetra Pak và Nutifood phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM tổ chức “Ngày uống sữa thế giới năm 2006” tại Thảo Cầm..

Doan Hoi khap noi Đoàn - Hội khắp nơi

- 80 thành niên tình nguyện đã lập thành nhóm "Những người bạn của môi trường", gọi tắt là nhóm FE (Friends of the Environment) với sự hỗ..

Loai sua Nestle bi thu hoi tai Italy khong duoc nhap vao Viet Nam Loại sữa Nestlé bị thu hồi tại Italy không được nhập vào Việt Nam

Công nghệ bao bì đóng gói của Tetra Pak đang được Nestlé Việt Nam sử dụng, được cung cấp bởi Cty Tetra Pak tại Singapore, hoàn toàn khác..