Chi em Olsen tam su tren Teen Vogue Chị em Olsen tâm sự trên Teen Vogue...

Giới teen tháng 12 và tháng 1/2007 tới sẽ đổ xô đi mua tạp chí Teen Vogue. Liên tục hai số tạp chí xuất bản gần nhau sẽ có những lời tâm sự..

Cap chi em song sinh noi tieng nhat the gioi len bia Teen Vogue Cặp chị em song sinh nổi tiếng nhất thế giới lên bìa Teen Vogue

Không còn bộ dạng lôi thôi trong những bộ trang phục theo phong cách “cái bang” thường thấy, cặp chị em sinh đôi Mary-Kate và Ashley..

Dakota Fanning va mua thu tren Teen Vogue Dakota Fanning và mùa thu trên Teen Vogue

“Sao” lớn có tạp chí Vogue của “sao” lớn, “sao” nhí cũng không kém cạnh, họ cũng có tạp chí thời trang Vogue của riêng mình…

Mot su ket hop khac thuong Một sự kết hợp “khác thường”!

Ấn bản Teen Vogue tháng 9 tới hứa hẹn sẽ là một số báo hấp dẫn bởi có sự kết hợp vô cùng đặc biệt giữa rocker quái dị Marilyn Manson và..

Toi muon duoc nhu Lindsay Lohan “Tôi muốn được như Lindsay Lohan”

Cô em gái 15 tuổi của Lindsay Lohan đã khẳng định với tạp chí Teen Vogue rằng cô muốn được giàu có và nổi tiếng như chị cô - ngôi sao lắm..

Cach the hien cua mot ngoi sao nhi Cách thể hiện của một ngôi sao nhí

Ngôi sao nhí của "The War of the Worlds" Dakota Fanning là diễn viên nhỏ tuổi tiên phong xuất hiện trên cuốn tạp chí dành cho tuổi teen của..

Nhung nang nai con nha khoi Những nàng "nai con" nhả khói

Hàng loạt các hoạt động nhằm vào giới trẻ đã diễn ra rầm rộ cổ vũ cho Ngày Thế giới phòng chống thuốc lá (31.5) vừa qua khiến các bậc phụ..

O dau cung dep Ở đâu cũng đẹp...

Bất cứ ở đâu khi các nàng xuất hiện dù ở trên thảm đỏ hay đi dạo trên phố, thì tất cả đều ăn mặc rất thời trang. Dưới đây là 10 người đẹp..

Harry Potter Phu thuy nho Hermione Granger da truong thanh Harry Potter: Phù thủy nhỏ Hermione Granger đã trưởng thành

Emma Watson gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng ngoại hình hấp dẫn, khác xa với hình ảnh trẻ con trong các phần phim Harry Potter trước đây.

Anna Hathaway quyen ru la thuong Anna Hathaway quyến rũ lạ thường

Ngôi sao có gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm Anna Hathaway, người vào vai nữ văn sĩ Jane Austen trong bộ phim "Becoming Jane" đã thổ..