» Tìm kiếm:

Techcombank Visa

Qua tang tu Techcombank Visa Quà tặng từ Techcombank Visa

Techcombank tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt “Quà tặng từ Techcombank Visa” từ ngày 1/8 đến 30/9/2007, như lời cảm ơn đến các..

Co the mua ve may bay dien tu voi the Techcombank Visa Có thể mua vé máy bay điện tử với thẻ Techcombank Visa

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) sáng 28/2 cho biết, chủ thẻ Techcombank Visa đã có thể mua vé máy bay trực tuyến của Pacific..

May man dau xuan cung Techcombank VISA May mắn đầu xuân cùng Techcombank VISA

Tất cả các khách hàng phát hành thẻ Techcombank Visa tại tất cả các điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc sẽ có cơ hội tham gia..

SV Ngoai thuong ap ung truoc cau hoi cua Bo truong SV Ngoại thương "ấp úng" trước câu hỏi của Bộ trưởng

"SV Trường ĐH Ngoại thương còn gian lận trong thi cử không?" --nbsp;Câu hỏi-nbsp;lặp lại 3 lần,-nbsp; phía dưới sinh viên ...ấp úng.

Doan TTVN xai the Techcombank Visa tai ASIAD 15 Đoàn TTVN xài thẻ Techcombank Visa tại ASIAD 15

Nhằm hỗ trợ các VĐV tham dự ASIAD 15 tại Doha (Qatar), Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã quyết định tài trợ thẻ..

Techcombank ket noi he thong the Visa quoc te Techcombank kết nối hệ thống thẻ Visa quốc tế

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa chính thức kết nối thành công với hệ thống thẻ thanh toán quốc tế Visa và..

Techcombank phat hanh the Visa Techcombank phát hành thẻ Visa

Hôm qua (10-12), ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) cho biết đã chính thức kết nối với tổ chức thẻ quốc tế Visa..

Ngan hang khuyen mai lon hut khach dung the Ngân hàng khuyến mãi lớn hút khách dùng thẻ

Tận dụng cơ hội tốt nhất trong năm, vào thời điểm này các ngân hàng đồng loạt tung ra các chiêu khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng sử..

Techcombank tai tro the Visa cho cac van dong vien Techcombank tài trợ thẻ Visa cho các vận động viên

Để hỗ trợ các vận động viên tham dự ASIAD 15 tại Doha (Qatar), Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã quyết định tài trợ thẻ..

Tin van kinh te ngay 1409 Tin vắn kinh tế ngày 14/09

*Techcombank tung ra sản phẩm mới Techcombank vừa tung ra sản phẩm mới là Tài khoản tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ. Với sản phẩm này, khách..

Techcombank ra mat the tin dung quoc te Techcombank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế

(VM)- Ngày 7/3, Techcombank chính thức ra mắt thẻ Visa Credit với nhiều tiện ích và có thể thanh toán các hóa đơn hàng hóa, dịch vụ tại..