Thua Thien Hue Hon 100 hoc sinh khong duoc di hoc Thừa Thiên - Huế: Hơn 100 học sinh không được đi học

Số học sinh này thuộc 2 xã Quảng Ngạn, Quảng Công (huyện Quảng Điền) vừa tốt nghiệp THCS và đều có nguyện vọng học tiếp. Tuy nhiên, các em..

Vang song tren pha Tam Giang “Vàng sống” trên phá Tam Giang

Từ những ngày cuối tháng 10 cho đến nay, hàng trăm thanh niên ở hai xã Hương Phong và Hải Dương (huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế)..

Chuyen huyen hoac va khong huyen hoac o pha Tam Giang Chuyện huyễn hoặc và không huyễn hoặc ở phá Tam Giang

Ông Thân, nay đã qua tuổi cổ lai hy, là một bậc cao niên trong "làng" câu cá tài tử ở Huế và là người có "thâm niên" câu cá ở phá Tam..

Song tren pha Tam Giang Sống trên phá Tam Giang

Truông nhà Hồ là khu rừng dữ, từng là nơi ẩn trú của lục lâm thảo khấu trên con đường thiên lý Bắc Nam đoạn chạy ngang tỉnh Quảng Trị. Còn..

Nhung nguoi vuot pha Tam Giang Những người vượt phá Tam Giang

Trời mới vừa tờ mờ sáng nhưng trên bến đò ngang vượt phá Tam Giang đã nhộn nhịp khách. Như thành lệ, từ nhiều năm qua chuyến đò đầu tiên..

Hoa minh vao dai duong Hòa mình vào đại dương

Sông Hương như rộng mở hơn khi chúng tôi xuôi thuyền về đến phá Tam Giang, nơi dòng sông hòa mình vào đại dương. Nhiều người Huế nói với..

Sap xay cau qua pha Tam Giang Sắp xây cầu qua phá Tam Giang

Tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho hay Thủ tướng và Bộ Giao thông vận tải vừa đồng ý cho phép tỉnh triển khai việc đầu tư xây dựng cầu..

Nhung nguoi thay vuot pha Tam Giang Những người thầy vượt phá Tam Giang

Ngày nắng, phá Tam Giang (Thừa Thiên-Huế) hiền hoà và xanh mát. Ngày mưa, mùa nổi gió, những đợt sóng dữ như muốn hất tung, nhấn chìm mọi..

He tren pha Tam Giang Hè trên phá Tam Giang

Cái nắng oi bức kèm theo hơi hám khô khốc của từng đợt gió tây tại Huế đã hối thúc chúng tôi tìm ra hướng biển.

Than co tren pha Tam Giang Thân cò trên phá Tam Giang

Họ là những người phụ nữ, trẻ con, người già đi mò bắt con trìa (một loại ngao chuyên sống trong vùng nước lợ) trên mặt nước của phá Tam..

Co gai gioi tieng Phap ben kia pha Tam Giang Cô gái giỏi tiếng Pháp bên kia phá Tam Giang

Thật tình cờ, tôi đã gặp Dương Thị Đan Thanh từ khi em mới từ làng quê bên kia phá Tam Giang (làng Lãnh Thủy, xã Quảng Ngạn, huyện Quảng..

Bac cay cau dai nhat qua pha Tam Giang Bắc cây cầu dài nhất qua phá Tam Giang

Sáng 17/7, tại xã Lộc Bình, H.Phú Lộc, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế và Bộ Giao thông vận tải đã chính thức phát lệnh khởi công xây dựng cầu Tư..

Thua Thien Hue Xay dung cau lon nhat qua pha Tam Giang Thừa Thiên - Huế: Xây dựng cầu lớn nhất qua phá Tam Giang

Cầu Tư Hiền là cây cầu lớn và dài nhất bắc qua phá Tam Giang, nằm trong vùng tam giác du lịch Bạch Mã - Cảnh Dương - Lăng Cô, có chiều dài..

Khi quan duoc dan tho Khi "quan" được "dân" thờ!

TTCN - Ngày 16-9, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã ký quyết định truy tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” cho anh Phan..

Nghe can chi Nghề cắn... chì

Cái tin “hai người con trai ông Nguyễn Thối ở Hà Công (huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế) phải nhập viện cấp cứu vì dạ dày chứa quá..

Nghe can chi Nghề cắn... chì

Cái tin “hai người con trai ông Nguyễn Thối ở Hà Công (huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế) phải nhập viện cấp cứu vì dạ dày chứa quá..

Nhieu ho nuoi tom su keu cuu mat trang Nhiều hộ nuôi tôm sú kêu cứu “mất trắng”

TT (Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam) - Đến hôm qua (5-2), người ta đã trông thấy dầu FO vón cục trên bờ biển thuộc các xã vùng Ngũ Điền của..

Thua Thien Hue Ba nguoi chet hang ngan nha ngap sau Thừa Thiên - Huế: Ba người chết, hàng ngàn nhà ngập sâu

Sáng nay 31-10, mưa có đấu hiệu ngớt dần, nhẹ hạt, nước trên một số sông cũng đang rút chậm (sông Hương tối qua 3,90m sáng nay còn 2,92m)..

Thua Thien Hue Long ca bo hoang vi dich ran nuoc Thừa Thiên - Huế: Lồng cá bỏ hoang vì dịch rận nước

TP - Thời vụ thả nuôi cá lồng ở phía bắc phá Tam Giang bắt đầu từ 3 tháng nay, nhưng cả một vùng mặt nước của các xã Quảng Phước, Quảng..

Bao so 8 Nuoc pha Tam Giang len nhanh Bão số 8: Nước phá Tam Giang lên nhanh

TT (Huế) - 22g tối 30-10, đường phố Huế trở nên vắng ngắt do nhiệt độ hạ thấp một cách bất ngờ và giữ ở mức khá lạnh. Bầu không khí thật..