Rau diep co the la nguyen nhan gay bung phat vi khuan Ecoli o My Rau diếp có thể là nguyên nhân gây bùng phát vi khuẩn E.coli ở Mỹ

Hôm qua 13/12, các quan chức ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Mỹ cho biết, loại rau diếp được dùng trong 70% các món ăn ở hệ thống nhà hàng..

Nguoi huy diet Người hủy diệt

Năm 1993 hai diễn viên Sylvester Stallone và Wesley Snipes cùng đóng trong một bộ phim ít ai biết hay nhớ đến nhưng rất hay – phim Người..

Vi khuan duong ruot Ecoli bung phat o nuoc My Vi khuẩn đường ruột E.coli bùng phát ở nước Mỹ

Hôm qua 4/12, các nhân viên điều tra y tế Mỹ cho biết dịch bệnh nhiễm vi khuẩn đường ruột E.coli đã bùng phát ở Mỹ, làm 22 người ở New..

Ke trom quen buoc vao nhanh nhanh mo may dem tien Kẻ trộm quen bước vào, nhanh nhanh mở máy đếm tiền

Một người đàn ông ở Oakland, California (Mỹ) nổi danh với tội thường xuyên ăn trộm ở các nhà hàng fast-food và siêu thị nên cứ mỗi lần tên..

Chien dich quang cao Xbox ton kem nhat lich su cua Microsoft Chiến dịch quảng cáo Xbox tốn kém nhất lịch sử của Microsoft

Microsoft liên minh với Taco Bell trong chiến dịch khuếch trương sản phẩm mới của mình: Hệ thống trò chơi video Xbox. Đây là một phần trong..

Chuot lam loan nha hang New York Chuột làm loạn nhà hàng New York

Một đàn chuột gồm hơn chục con tràn vào nhà hàng ở thành phố New York, Mỹ, hôm qua khi đã đóng cửa. Chúng chạy nhốn nháo khắp sàn, đùa..

My Vi khuan duong ruot E coli lay lan tu hanh tay Mỹ: Vi khuẩn đường ruột E.coli lây lan từ hành tây

Ngày 8/12, cơ quan y tế Mỹ đã xác định được bệnh dịch tiêu chảy lây lan ở một số nơi thuộc bang New Jersey là do vi khuẩn đường ruột E.coli..